Cách Chọn Áo Thun Phù Hợp Với Từng Dáng Người

Tuy áo thun là một trang phục vô cùng dễ mặc, nhưng bạn đã biết được là dáng người như thế nào sẽ phù hợp với dạng áo nào chưa? Form rộng, form ôm, cổ tròn hay là cổ trụ?

Read More

Áo Thun Form Rộng Vì Sao Lại Được Ưa Chuộng?

Áo thun form rộng chưa bao giờ là lỗi mốt khi nó mang những tính năng vô cùng lợi trong cuộc sống hằng ngày. Cùng tìm hiểu xem nhé!

Read More

Áo Thun Đồng Phục Có Lợi Ích Như Thế Nào?

In thêu áo đồng phục chính là giải pháp thay thế tốt nhất cho những trang phục công sở gò bó, vì sự thoải mái cũng như tính ứng dụng cao trong doanh nghiệp

Read More

Phương pháp in, thêu tại ZumiUniform

ZumiUniform luôn cập nhật những công nghệ in, thêu mới nhất, hiện đại nhất nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng về chất lượng áo, giá thành, cũng như đáp ứng được thời gian sản xuất ngắn nhất cho khách hàng. ZumiUniform xin giới thiệu một số công nghệ in, thêu trên áo thun đồng phục được áp dụng hiện nay cho các sản phẩm của Zumi.

Read More

Các mẫu áo thun đồng phục ngân hàng được thực hiện bới ZumiUniform

Khi nhắc đến nhân viên Ngân hàng người ta thường nghĩ đến hình ảnh các cô gái mặc áo sơ mi trắng, váy đen, các chàng trai mặc áo sơ mi trắng, quần tây đen nhưng hiện nay, người ta có thể thấy những hình ảnh đó thay đổi dần, thay thế bằng những chiếc áo thun đồng phục ngân hàng trẻ trung, năng động mà vẫn không mất đi sự chuyên nghiệp.

Read More
Page:2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  Next >