May đồng phục công ty có cần thiết không?

Các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập luôn có rất nhiều điều cần lo toan, trong đó vấn đề đồng phục cũng là một trong những điều như thế. Có nên may đồng phục công ty ngay từ đầu hay không? May đồng phục có thật sự cần thiết không? Hãy cùng giải mã những điều đó qua bài viết sau đây nhé!

May đồng phục công ty có cần thiết không?

Trước tiên, để trả lời cho câu hỏi này, ta cần làm rõ một mệnh đề: Đồng phục là gì? Đồng phục là một dạng trang phục, trong đó hình thức, mẫu mã, màu sắc đều giống nhau hoàn toàn, chỉ khác biệt về kích cỡ. Đồng phục được dùng chung cho một tập thể, nhằm tạo nên sự đồng nhất về mặt hình ảnh và tính gắn kết nội bộ.

Thế nên, việc may đồng phục công ty là hoàn toàn cần thiết. Một công ty sở hữu đồng phục trước tiên sẽ mang đến ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Sự đồng nhất về mặt hình ảnh là điều đầu tiên ghi điểm, tạo dựng niềm tin cho những đối tượng mà công ty, doanh nghiệp hướng đến.

Đồng phục tạo nên sự đồng nhất về mặt hình ảnh và tính gắn kết nội bộ.

Ngoài ra, áo đồng phục còn thể hiện được những đặc tính cơ bản của một công ty. Chính vì thế, thông qua đồng phục, người khác có thể đánh giá được một cách sơ bộ về doanh nghiệp, để từ đó “mở đường” dễ dàng hơn cho các hoạt động về sau. Một doanh nghiệp sở hữu áo đồng phục sẽ là bước đầu cơ bản để khẳng định tên tuổi trên thị trường.

Ngoài ra, đồng phục công ty còn là một trong những phương tiện marketing hiệu quả. Theo đó, tần suất xuất hiện khắp nơi của đồng phục sẽ hỗ trợ nhiều trong việc mang thương hiệu tiếp cận gần gũi hơn với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng, hỗ trợ quảng bá tên tuổi doanh nghiệp đến nhiều nơi hơn nữa.

May đồng phục công ty ở thời điểm nào?

Mau đồng phục công ty thời điểm nào là hợp lý? May ngay khi công ty, doanh nghiệp được thành lập hay khi đã hoạt động được một thời gian, vòng vốn đã dần ổn định. Tùy theo nhu cầu cũng như tình hình thực tế của mỗi doanh nghiệp khác nhau, việc quyết định may đồng phục cho nhân viên ở thời điểm nào cũng khác nhau.

Đồng phục công ty gắn liền với văn hóa doanh nghiệp

Thế nhưng thông thường, lựa chọn may đồng phục công ty ngay tại thời điểm thành lập luôn là lựa chọn được ưu tiên nhất. Vì đồng phục công ty gắn liền với văn hóa doanh nghiệp, mang đến hình ảnh chung đồng nhất cho cả một tập thể, thế nên việc định hình ngay từ đầu rất quan trọng. 

Trong trường hợp tiềm lực tài chính của doanh nghiệp không dồi dào trong thời gian đầu, bạn có thể lựa chọn may đồng phục công ty với số lượng ít, phân chia ngày mặc là: thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 với những bộ phận không tiếp xúc với khách hàng. Còn với những bộ phận thường xuyên làm việc với khách hàng, đối tác, doanh nghiệp nên cung cấp lượng đồng phục nhiều hơn, mặc đủ cho các ngày trong tuần. Sự phân chia như thế cũng góp phần hạn chế lại số lượng đồng phục trong thời gian đầu, giúp doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí.

Zumi Uniform - Địa điểm may đồng phục công ty uy tín

Zumi Uniform - Đồng phục chất lượng, nâng tầm doanh nghiệp

Nhắc đến một trong những địa điểm may đồng phục công ty uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, không thể nào bỏ qua cái tên Zumi Uniform. Lựa chọn đồng phục Zumi cho nhu cầu của mình, doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. 

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cũng như hệ thống máy móc may, in hiện đại, các sản phẩm đồng phục của Zumi đến tay khách hàng đều đảm bảo sự chỉn chu, tinh xảo trong những đường kim mũi chỉ. Đồng thời, các hình in, mẫu thêu trên các sản phẩm đồng phục của Zumi luôn đảm bảo độ bền cũng như sự sắc nét ban đầu.

Mọi thông tin liên hệ về dịch vụ may đồng phục công ty tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn       

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Đồng phục chất lượng, nâng tầm doanh nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.