XU HƯỚNG LÀM ÁO ĐỒNG PHỤC LỚP 2015 VÀ NHỮNG LƯU Ý

07/10/2015

1. Cập nhật xu hướng làm áo đồng phục lớp 2015

 

 • Xu hướng thời trang đang thay đổi một cách nhanh chóng từng ngày từng giờ, do vậy, các nhà thiết kế luôn phải cập nhập tin tức để nắm bắt được những phong cách mới nhất. Năm nay, hãy nhìn lại nhữngmẫu áo lớp đẹp nhất 2015 để dự đoán những mẫu áo lớp sẽ lên ngôi năm 2016 nhé. 

 

 • Với trào lưu làm áo lớp rộ lên đã nhiều năm nay thì việc sở hữu một chiếc áo đồng phục độc nhất vô nhị đã trở nên khá khó khăn với nhiều người. Tuy nhiên, đối với các bạn trẻ thì một chiếc áo lớp phải đạt được nhiều tiêu chuẩn như tính thẩm mĩ cao, cá tính và hơn cả là độc đáo. Sẽ chẳng có ai muốn chiếc áo đồng phục lớp của mình lại nhìn trông giống lớp này, hoặc na na lớp kia. Với xu hướng làm áo lớp đã trở thành đại trà như hiện tại thì việc nhìn lại những mẫu áo lớp đẹp nhất 2015 sẽ giúp ích nhiều cho việc rút kinh nghiệm và học hỏi để sáng tạo nên một chiếc áo “ made by me” của teen chúng mình.
  Áo phông đồng phục cá tính

  2. Những lưu ý khi làm đồng phục áo lớp:


  • Điều gây tranh cãi nhiều nhất khi làm đồng phục áo lớp đó là thống nhất chọn kiểu áo và màu sắc. Điều này tuy dễ nhưng cũng không hề đơn giản. Màu hồng hợp các bạn nữ nhưng lại không vừa ý các bạn nam, chọn màu đen để in áo lớp tuy hơi tối nhưng lại khá đặc biệt, màu vàng thì chói nên không hợp những bạn da hơi ngăm, màu trắng thì dễ bẩn. Trong mấy chục màu sắc đa dạng, việc chọn ra màu áo phù hợp với tất cả mọi người chẳng phải là việc có thể làm trong một sớm một chiều. Cần phải biểu quyết để đi ra lựa chọn cuối cùng.
  undefined
  • Sau khi chọn xong màu áo, việc cần làm tiếp theo để có một thiết kế áo lớp đẹp là chọn mẫu áo. Thường thì các bạn trẻ đều muốn designer thiết kế áo lớp theo phong cách năng động và trẻ trung. Với phong cách này thì thiết kế thường sử dụng những mẫu áo cổ tròn cùng màu sắc sặc sỡ, nổi bật. Họa tiết được in lên áo thường có hình con thú, chibi, hình anime hay những biểu tượng được vẽ cách điệu. Công đoạn thống nhất thiết kế giữa designer, lớp trưởng và tập thể lớp thường tốn một khoảng thời gian khá lâu để có thể đưa ra một ý kiến vừa lòng tất cả mọi người. Nếu tập thể lớp có người giỏi vẽ và có thể tự thiết kế áo lớp thì những sản phẩm họ làm ra thường rất cá tính. Không dừng lại ở những chiếc áo phông bình thường mà họ có thể chọn những chiếc áo có mũ, áo rách ở tay… để in những logo áo lớp độc đáo, những câu slogan đặc biệt mang đậm phong cách của tập thể lớp.
   • Sau khi lựa chọn được một kiểu mẫu phù hợp với tất cả thành viên trong lớp thì việc tiếp theo cần làm là lên ý tưởng hình in cho mẫu áo. Mọi chuyện sẽ thật dễ dàng nếu lớp bạn đã có sẵn biểu tượng riêng, vậy thì chỉ cần chọn mẫu vải và mực in nữa là hoàn thành tất cả mọi việc. Tuy nhiên, đối với những lớp chưa tìm được ra mẫu hình như ý muốn thì các bạn có thể tham khảo ở trên mạng hoặc đội ngũ tư vấn, thiết kế của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

   Thông tin liên hệ làm áo: 
   Đồng phục ZUMI
   Đ/c: Số 40A Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Q.1, tp HCM
   Hotline 0903 132 585-0906 776 509 
   Email :dongphuczumi@gmail.com
   Website: www.zumi.com.vn

 

 

ĐỐI TÁC NỔI BẬT