Mẫu đồng phục lớp sinh viên đẹp nhất 2015

24/02/2015

Đồng phục lớp sinh viên đẹp nhất 2015.


 

Dưới đây là những mẫu áo lớp cổ tròn được thiết kế đơn giản nhưng đẹp nhất dành riêng cho các lớp sinh viên và đều mang lại cho các bạn tự tin khi đi bên cạnh lớp của mình tạo nên 1 khối lớp đầy năng động, rất phù hợp với những chuyến đi dã ngoại, hội họp lớp để thể hiện tinh thần đoàn kết với nhau. Màu đơn sắc thì rất dễ tìm nên các bạn có thể chọn màu sắc ưng ý cho lớp của mình nha. Chẳng hạn màu đỏ, màu trắng, màu cam, màu xanh lá càng làm nổi bật các bạn hơn. Các bạn trẻ thường hay chọn áo thun cổ tròn để làm đồng phục lớp cho mình.

 

áo lớp đẹp

áo lớp đẹp

áo lớp

áo lớp sinh viên

áo lớp đẹp

áo lớp    

Tiếp theo là những mẫu đồng phục áo lớp cũng là cổ tròn nhưng được cách điệu cho thêm phần lạ lẫm giúp các bạn sinh viên đầy tự tin không kém phần nổi bật  khi mặc những chiếc áo đầy phá cách với lớp của mình.

Các bạn có thể phối màu khác như: đen phối vàng, đỏ phối đen… để làm sống động hơn, tạo 1 nét khác biệt cũng như không đụng hàng là xu hướng của năm 2015.

áo đồng phục

áo đồng phục

Khác với áo cổ trònáo cổ trụ có phần lịch sự và chín chắn hơn 1 chút nhưng cũng không làm trở ngại được các bạn. Những mẫu áo cổ trụ phù hợp với tất cả mọi người, nam nữ, già trẻ, lớn bé khi mặc trên người chiếc áo cổ trụ cũng nói lên phần nào tính cách lẫn sở thích của tất cả thành viên trong lớp.

Màu trắng hay vàng nghệ của các bạn sinh viên mặc dễ dàng in với tất cả màu khác tạo nên sự tinh tế, thanh thoát kết hợp với cổ trụ riêng biệt làm điểm nhất giúp các bạn trở nên cá tính, nổi bật giữa đám đông, đặc biệt không kém phần thoải mái khi mặc những chiếc áo cổ trụ như vậy nha.

áo lớp đẹp

áo lớp sinh viên đẹp

Các bạn liên hệ tại địa chỉ website: www.zumi.com.vn để được tư vấn và có ngay cho mình những chiếc áo đồng phục lớp đẹp nhất 2015.

ĐỐI TÁC NỔI BẬT