Áo thun họa tiết tung tăng đón hè 2015

25/04/2015

Chắp bút thêm cho trào lưu họa tiết bay cao, bay xa, những chiếc áo thun họa tiết đem đến nhiều điều mới lạ cho bạn nữ cá tính mùa hè 2015 này. Những chiếc áo in họa tiết thú vị, pha thêm vào áo thun bình thường chút phong cách, có khi bạn có thể hiểu được, cũng có khi chẳng thể giải mã nổi lời nhắn của những chiếc áo này và có khi đấy lại chính là điều thu hút và là cho áo thun họa tiết ngày càng nóng trên thị trường áo thun.

 

Mới chớm hè mà các thiết kế của item này đã tung tăng trên khắp các con phố của Tp. Hồ Chí Minh, dường như các bạn trẻ bắt nhịp cái mới rất nhanh và cũng phải nói là áo thun họa tiết rất biết cách chiều lòng teen girl nhà mình. Những họa tiết hình học, họa tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu hay họa tiết hoa hiện đại, trang nhã của áo sơ mi hay váy được mang vào áo thun cho các nàng thỏa cơn khát và tha hồ sáng tạo cho các tínhthời trangcủa mình. Quần short và quần jean vẫn soán vị trí dẫn đầu cho trang phục mix cùng áo thun, nhưng hiệu quả với áo thun họa tiết được nâng lên tầm cao mơi, cùng xem nhé!

 

Những chiếc áo thun họa tiết xóa tan sự đơn điệu, cứng nhắc của những chiếc quần jean, đem đến phong cách thời trang đa dạng hơn, tươi mới hơn. Các cô àng của chúng ta trông sẽ trẻ trung và năng động hơn cũng thời trang và sành điệu hơn rất nhiều. Hãy bắt kịp xu hướng  và sắm riêng cho mình một chiếc áo thun họa tiết nhé!

 

 

 

ĐỐI TÁC NỔI BẬT