Zumi Uniform đồng hành cùng các ngân hàng TPHCM

04/09/2019

Khi nhắc đến nhân viên Ngân hàng người ta thường nghĩ đến hình ảnh các cô gái mặc áo sơ mi trắng, váy đen, các chàng trai mặc áo sơ mi trắng, quần tây đen nhưng hiện nay, người ta có thể thấy những hình ảnh đó thay đổi dần, thay thế bằng những chiếc áo thun đồng phục ngân hàng trẻ trung, năng động mà vẫn không mất đi sự chuyên nghiệp.

ZUMI UNIFORM đồng hành cùng các Ngân Hàng tại TPHCM

Khi nhắc đến nhân viên Ngân hàng người ta thường nghĩ đến hình ảnh các cô gái mặc áo sơ mi trắng, váy đen, các chàng trai mặc áo sơ mi trắng, quần tây đen nhưng hiện nay, người ta có thể thấy những hình ảnh đó thay đổi dần, thay thế bằng những chiếc áo thun đồng phục ngân hàng trẻ trung, năng động mà vẫn không mất đi sự chuyên nghiệp.

Hãy cùng điểm qua một số mẫu Áo thun đồng phục Ngân HàngZumi Uniform đã thực hiện cho khách hàng.

1)     Mẫu áo thun của Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)

Mẫu áo thun của Ngân hàng BIDV được thực hiện trên chất liệu vải thun cá sấu 100% 4 chiều màu xanh đen, in logo Ngân Hàng bên ngực trái và tay phải áo.

Điểm nhấn của áo là sử dụng bo cổ và bo tay màu đỏ đô viền sọc trắng và trụ cổ áo may phối màu đỏ.

 

 đơn hàng in áo của ngân hàng bidv

 

2)     Mẫu áo thun của Ngân hàng Công Thương Việt Nam (Vietinbank)

Mẫu áo thun của Vietinbank được thực hiện trên chất liệu vải thun cotton 100% 4 chiều màu xanh thiên thanh, in logo Ngân Hàng bên ngực trái và sau lưng áo.

Điểm nhấn của áo là sử dụng bo cổ và bo tay màu xanh ya đậm và trụ cổ áo may phối màu đỏ, nhìn tổng thể thì màu sắc logo trên áo và màu bo cổ, bo tay rất tương đồng với nhau.

 

 đơn áo in của ngân hàng viettin bank

 

3)     Mẫu áo thun của ngân Hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn VN (Agribank)

Mẫu áo thun của Ngân hàng Agibank được thực hiện trên chất liệu vải thun cá sấu 100%, 4 chiều màu trắng, in logo Ngân Hàng bên ngực trái và sau lưng áo.

Điểm nhấn của áo là sử dụng bo cổ và bo tay màu đỏ đô và trụ cổ áo may phối màu đỏ đô.

 

 đơn áo in ngân hàng agribank

 

 

4)     Mẫu áo thun của Ngân hàng Citibank

Mẫu áo thun của Ngân hàng Citibank được thực hiện trên chất liệu vải thun cá sấu 65% 4 chiều màu xanh đen, in logo Ngân Hàng bên tay phải và sau lưng áo.

Thiết kế đơn giản, màu áo không kén người mặc, chất liệu vải co giãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi tốt, tạo sự thoải mái khi mặc.

 

đơn hàng in áo ngân hàng citi bank 

5)     Mẫu áo thun của ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPbank)

Mẫu áo thun của VPbank được thực hiện trên chất liệu vải thun cotton 100% 4 chiều màu đỏ tươi, in logo Ngân Hàng bên ngực trái và sau lưng áo.

Điểm nhấn của áo là sử dụng bo cổ và bo tay màu trắng.

 

 don-hang-in-ao-ngan-hang-vp-bank

6)     Mẫu áo thun của Ngân Hàng United Overseas Bank Việt Nam (UOB)

Mẫu áo thun của UOB được thực hiện trên chất liệu vải thun cotton 100% 4 chiều màu xanh bích, phối trắng, in logo Ngân Hàng bên ngực trái áo.

Điểm nhấn của áo là cách may phối thân trước phía trên màu trắng, tay áo may raplan màu trắng, viền tay áo và viền cổ màu xanh bích, màu vải áo và màu logo tiệp màu với nhau tạo sự hài hòa.

 

 đơn hàng in áo ngân hàng uob

7)     Mẫu áo thun của Ngân Hàng Bảo Việt – CN Sài Gòn (Bảo Việt Bank)

Mẫu áo thun của Bảo Việt Bank được thực hiện trên chất liệu vải thun cá sấu 65/35, 4 chiều màu trắng, thêu logo Ngân Hàng bên ngực trái áo và tay trái áo.

Điểm nhấn của áo là bo cổ và bo tay màu xanh bích, trùng với màu logo áo tạo ra được sự tương đồng.

đơn hàng in áo thun ngân hàng bảo việt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Mẫu áo team building của Ngân Hàng Vietinbank CN Bảo Lộc

ĐỐI TÁC NỔI BẬT