Sự phổ biến của công nghệ in chuyển nhiệt đối với đời sống hiện đại ngày nay

30/10/2017

Sự ra đời của in chuyển nhiệt đã đánh dấu bước phát triển mới cho ngành công nghiệp in ấn ngày nay. Thay đổi trong kỹ thuật in ấn đã mang đến những sản phẩm độc đáo và mới lạ với nhiều mẫu mã đa dạng cho đời sống con người. Việc in các họa tiết có độ phức tạp cao, nhiều màu sắc từ vải đến giấy, nhựa, trên các sản phẩm thời trang như áo thun, áo nhóm cho đến quà tặng không còn là điều quá khó khăn. Các sản phẩm ứng dụng công nghệ in chuyển nhiệt này ngày càng trở nên quen thuộc và đón nhận được nhiều sự yêu thích từ phía người tiêu dùng.

Định nghĩa về công nghệ mới, in chuyển nhiệt là gì?

In chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng một loại mực in đặc biệt in lên giấy in chuyên dụng (tên thường gọi là giấy in chuyển nhiệt hay giấy thuốc). Sau đó sử dụng một thiết bị ép có nhiệt độ cao để giúp chuyển những hình ảnh từ giấy in chuyên dụng vào vật liệu cần in.

ao-thun-co-tron

Những lợi thế của công nghệ in chuyển nhiệt mang lại:

- Giúp in những hoa văn hay họa tiết phức tạp, nhiều màu sắc.
- Thao tác đơn giản, nhanh, gọn, lẹ.
- Độ sắc nét cao, in được nhiều hình mà các kỹ thuật in cơ bản rất khó in được.
- Chất lượng màu in tốt, không bị ra màu, không bị phai.


ao-thun-dong-phuc

Nắm bắt được những đặc tính kỹ thuật nổi trội của công nghệ in chuyển nhiệt, đồng phục Zumi đã cho ra những sản phẩm in chuyển nhiệt lên vải: in trên áo thun, áo đồng phục công ty, áo nhóm, áo thể thao các loại.

ao-thun-co-tru

Cùng với việc đầu tư các máy ép chuyển nhiệt công nghệ mới nhất, màu in chất lượng nhập từ Hàn Quốc, cùng đội ngũ nhân lực am hiểu công nghệ cũng như được đào tạo bài bản về quy trình in ấn, nắm rõ các nguyên tắc trong in gia công, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.


ao-dong-phuc-nhom

Để được tư vấn và đặt hàng, vui lòng liên hệ:

Hotline: 090 313 2585-01227 954 006

Email:  kinhdoanh@zumi.com.vn

           dongphuczumi@gmail.com

Website: www.zumi.com.vn

Địa chỉ: 20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM

ĐỐI TÁC NỔI BẬT