Sự ảnh hưởng của Liên Minh Huyền Thoại đối với xu hướng thời trang của giới trẻ

20/10/2015

LIÊN MINH HUYỀN THOẠI đã không còn mới mẽ với đại đa số game thủ trong nước cũng như quốc tế và chính điều này đã tạo nên sức hút mạnh mẽ trong làng game Việt. Nó không chỉ là trò chơi giải trí mà nó đã trở thành một phần cuộc sống của giới trẻ ngày nay. Thấy rõ điều đó và thấu hiểu nhu cầu của những game thủ cũng như của các fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại, đồng phục ZUMI đã tạo ra những mẫu áo thun độc đáo và đẹp nhất .

 ao-thun

  Đây không chỉ là tạo ra những chiếc áo thun bình thường mà hơn thế là tiếp bước một sự đam mê, sáng tạo cho cả một thế hệ trẻ. Song song với việc luôn nổ lực để tạo nên những mẫu áo thun liên minh huyền thoại đẹp nhất, đồng phục ZUMI cũng không quên tri ân quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi ngày càng cho ra nhiều mẫu áo thun cực đẹp ,đa dạng và phù hợp với mục đích sử dụng của từng thành viên, tổ chức.

 Qua bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một vài  mẫu áo Liên Minh Huyền Thoại đẹp và được ưa chuộng nhất trong thời gian qua.

 ao-lop

ao-nhom

 

Bên cạnh việc xản xuất ra những chiếc áo đẹp cho các fan hâm mộ liên minh huyền thoại, đồng phục ZUMI còn thiết tạo ra những chiếc áo thun mang nét độc đáo riêng cho từng đội chơi và  Sài Gòn Bảo Cường là một trong số đó...

ao-thun-co-tru

ao-thun-thoi-trang

ĐỐI TÁC NỔI BẬT