Những Lợi Ích Của Nón Đồng Phục

04/03/2020

Việc đội nón đồng phục đi học hay đi làm không chỉ giúp che nắng che mưa mà còn còn thể hiện được sự đồng nhất và tính chuyên nghiệp của đơn vị đó. Hay nói các khác, nón đồng phục còn là bộ mặt của một doanh nghiệp, công ty, tổ chức.

Việc đội nón đồng phục đi học hay đi làm không chỉ giúp che nắng che mưa mà còn còn thể hiện được sự đồng nhất và tính chuyên nghiệp của đơn vị đó. Hay nói các khác, nón đồng phục còn là bộ mặt của một doanh nghiệp, công ty, tổ chức. Và còn nhiều lợi ích hấp dẫn khác nữa, hãy cùng Zumi khám phá những lợi ích này nhé !

nón đồng phục

nón đồng phục

Nón đồng phục có những lợi ích gì?

Việc đội nón đồng phục thường được thực hiện một cách bắt buộc ở trường học, bệnh viện, nhà hàng và công xưởng. Mục đích của các tổ chức này một phần là muốn trang bị những chiếc mũ tiện ích cho công việc, cho từng thành viên, một phần là yêu cầu mọi thành viên phải tuân theo một nội quy thống nhất của đơn vị tổ chức.
Bên cạnh đó, các ngành dịch vụ tập trung vào việc chăm sóc khách hàng, như hệ thống siêu thị, khách Sạn, du lịch…. thường yêu cầu  toàn bộ nhân viên có quan điểm thống nhất về thái độ sẵn sàng để phục vụ khách hàng, nên vai trò phục vụ trở nên rất quan trọng, khi nhân viên được trang bị nón đồng phục phù hợp không chỉ giúp họ tự tin hơn mà còn mang đến khách hàng cái nhìn thiện cảm. Điều này giúp họ tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng trong việc xây dựng uy tín với khách hàng.
Đồng thời, tại chỗ làm việc nếu mọi thành viên đội những chiếc nón giống nhau thì họ sẽ gắn bó và chia sẻ kinh nghiệm với nhau nhiều hơn, họ không chỉ quan tâm đến sự phát triển của cá nhân mà còn quan tâm đến sự phát triển và thịnh vượng của tổ chức.

nón đồng phục

Nón đồng phục tại các trường học, công ty làm mọi người có cảm thấy mình là một gia đình, là một khối thống nhất và không có sự phân biệt danh giới, từ đó mang tất cả mọi người đến cùng một đẳng cấp, không có sự phân biệt giàu hay nghèo, tạo cảm giác bình đẳng giữa các thành viên với nhau.

Khi có nón đồng phục, bạn sẽ không phải tốn kém các khoản đầu tư phụ kiện mũ nón. Cũng như không cần phải đắn đo hôm nay đội nón gì, ngày mai đội nón nào đi làm, đi học…Tiết kiệm cả tiền bạc, thời gian, công sức.

Các mẫu nón đồng phục giúp tạo cảm giác thoải mái cho tất cả các bạn, bởi những các mẫu nón đồng phục đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, có thiết kế phù hợp cho các bạn vận động, vui chơi.

Không chỉ vậy, nón đồng phục còn thể hiện nét riêng, điểm khác biệt của công ty này với công ty khác, doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Chỉ cần nhân viên công ty đội nón đồng phục ra ngoài đường là đã giúp công ty mang hình ảnh, thương hiệu đi khắp mọi nơi. Từ đó giúp thương hiệu của công ty dễ dàng được nhận biết và giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng, yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty.

Thay vì bỏ một số tiền lớn để đầu tư quảng cáo thương hiệu trên báo chí, truyền hình thì việc quảng cáo qua hình ảnh công ty trong từng chiếc nón đồng phục mà nhân viên đội hàng ngày là một hình thức quảng bá vô cùng tiết kiệm và hiệu quả. Chính các nhân viên sẽ mang thương hiệu của công ty bạn đi khắp nơi, giúp thương hiệu của công ty tiếp cận được với nhiều người.

nón đồng phục

Qua những chia sẻ trên chắc hẳn các bạn đều đã thấy được những lợi ích tuyệt vời của chiếc nón đồng phục mang lại. Vì vậy, nếu đơn vị bạn chưa có nón đồng phục thì hãy nhanh chóng đến cơ sở may Zumi để được tư vấn thiết kế mẫu nón đồng phục đẹp và chất lượng cho đơn vị của mình.

Vì sao lại chọn xưởng may Zumi để may nón đồng phục?

Khi nhắc đến các xưởng may nón đồng phục tại tphcm thì không thể nào bỏ qua cơ sở Zumi. Đây là đơn vị được thành lập bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mũ nón được nhiều người tin tưởng bởi các sản phẩm nón đồng phục tại Zumi luôn được đảm bảo về mẫu mã thiết kế, chất lượng cũng như tiến độ bàn giao đúng hẹn.

Zumi hiểu được đồng hành và chia sẻ giá trị nhân văn với khách hàng là điều tất yếu để mang thương hiệu chúng tôi bay cao bay xa hơn trên thị trường nên trong bất kỳ đơn hàng dù lớn hay nhỏ thì Zumi vẫn đưa ra cái giá hấp dẫn nhất để có lợi cho hai bên mà quý khách hàng vẫn nhận được sản phẩm ưng ý.

Bên cạnh đó, khi khách hàng có nhu cầu may nón đồng phục thì các chuyên viên tư vấn Zumi sẽ đưa ra những lời giải đáp và tư vấn tận tâm nhằm mang lại những sản phẩm mũ nón phù hợp với tính chất công việc, mục đích sử dụng. Đồng thời, Zumi cũng hỗ trợ thiết kế mẫu mã, logo hay những thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải một cách nhanh chóng.

Hãy để chúng tôi giúp bạn quảng bá thương hiệu nhanh nhất!

 

Để được tư vấn và báo giá, vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

 

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

 

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn          

 

Website:     www.zumi.com.vn

 

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

 

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

 

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

 

ĐỐI TÁC NỔI BẬT