Lợi Ích Của Áo Mưa Đồng Phục

26/02/2020

May áo mưa làm quà tặng khuyến mãi để dành tặng cho khách hàng khi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của mình nhằm duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng. Không những thế, may áo mưa quà tặng còn giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu của mình một cách khá hiệu quả mà chi phí bỏ ra lại thấp.

May áo mưa làm quà tặng khuyến mãi để dành tặng cho khách hàng khi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của mình nhằm duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng. Không những thế, may áo mưa quà tặng còn giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu của mình một cách khá hiệu quả mà chi phí bỏ ra lại thấp. Vậy những lợi ích cụ thể mà áo mưa quà tặng mang lại cho doanh nghiệp là gì? Hãy cùng Đồng Phục Chất Lượng - Zumi tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Những lợi ích mà áo mưa quà tặng mang lại cho doanh nghiệp

MAY ÁO MƯA LÀM QUÀ TẶNG GIÚP DOANH NGHIỆP DUY TRÌ MỐI QUAN HỆ VỚI KHÁCH HÀNG

Lợi ích đầu tiên mà áo mưa quà tặng mang lại cho doanh nghiệp đó chính là giúp doanh nghiệp duy trì mối quan hệ với khách hàng của mình. Mỗi khi tới mùa mưa, áo mưa là trợ thủ đắc lực, là người bảo vệ bạn khỏi những cơn mưa to gió lớn, cho nên khách hàng sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn về doanh nghiệp. Họ hiểu rằng doanh nghiệp đang quan tâm đến họ, chăm sóc và lo lắng cho sức khỏe của họ…. Từ đó sự tin tưởng và lòng trung thành với thương hiệu được cải thiện đáng kể và doanh nghiệp sẽ duy trì tốt mối quan hệ với khách hàng hơn.

áo mưa đồng phục

MAY ÁO MƯA LÀM QUÀ TẶNG GIÚP DOANH NGHIỆP QUẢNG BÁ ĐƯỢC THƯƠNG HIỆU

Lợi ích tiếp theo mà áo mưa quà tặng mang lại cho doanh nghiệp chính là áo mưa là công cụ quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Với việc in tên, logo, slogan lên áo mưa làm quà tặng cho khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp ra rộng rãi. Mỗi khi trời mưa, khách hàng sẽ mặc chiếc áo mưa có in tên, logo của doanh nghiệp và chạy khắp mọi con đường trên các tỉnh thành trong cả nước. Từ đó, hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được nhiều người nhìn thấy hơn và nhớ tới một cách tự nhiên nhất.

áo mưa đồng phục

MAY ÁO MƯA LÀM QUÀ TẶNG GIÚP DOANH NGHIỆP TIẾT KIỆM CHI PHÍ QUẢNG CÁO

Chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để may áo mưa làm quà tặng cho khách hàng là không quá lớn nhưng mang lại hiệu quả cao. Một chiếc áo mưa có thời gian sử dụng dài từ 1 đến 2 năm đối với những loại áo mưa có chất lượng bình thường còn đối với những loại áo mưa chất lượng tầm trung thì có thời gian sử dụng từ 3 đến 5 năm. Thời gian sử dụng dài mà chi phí bỏ ra để may áo mưa làm quà tặng lại thấp thì có thể nói may áo mưa làm quà tặng khuyến mãi là một chiến lược marketing rất đáng để các doanh nghiệp áp dụng.

áo mưa đồng phục

Trên đây là những lợi ích mà việc may áo mưa mang lại cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu đặt may áo mưa quà tặng với số lượng lớn thì hãy liên hệ với Zumi qua Hotline: 0903132585 hoặc qua Email: kinhdoanh@zumi.com.vn để được tư vấn dễ dàng và nhanh chóng nhất. Tại Zumi, chúng tôi nhận in tên, logo, slogan của doanh nghiệp lên chiếc áo mưa với số lượng lớn, thời gian giao hàng sớm với giá thành cạnh tranh nhất TPHCM.

ĐỐI TÁC NỔI BẬT