Đồng phục Zumi-Tập trung chất lượng sản phẩm-Nâng cao dịch vụ khách hàng

17/02/2017

Trong quá trình hoạt động của mình, Đồng phục Zumi luôn mong muốn làm ra những sản phẫm đẹp, chất lượng, làm hài lòng khách hàng cả về sản phẫm và chất lượng phục vụ. Và đáp lại sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó của toàn bộ các anh chị em nhân viên trong công ty là sự phản hồi tích sự và quay trở lại của khách hàng.

Trong quá trình hoạt động của mình, Đồng phục Zumi luôn mong muốn làm ra những sản phẫm đẹp, chất lượng, làm hài lòng khách hàng cả về sản phẫm và chất lượng phục vụ. Và đáp lại sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó của toàn bộ các anh chị em nhân viên trong công ty là sự phản hồi tích sự và quay trở lại của khách hàng. Đồng phục Zumi hân hạnh được trở thành nhà cung cấp đồng phục thường xuyên cho mọi hoạt động của quý khách.

undefined

The BodyShop là 1 thương hiệu mỹ phẫm đến từ Hàn Quốc và đã là thương hiệu rất nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Đồng phục Zumi là nhà cung cấp áo thun đồng phục cho Hoạt động từ thiện năm 2016 của The Bodyshop tại Việt Nam

undefined

Trường mầm non ngôi nhà nhỏ và trường mầm non đông sài gòn là 1 trong những khách hàng thân thiết của Đồng phục Zumi

undefinedundefined

 

FE Credit là 1 trong những công ty tài chính lớn hiện nay với mạng lưới rộng rãi khắp các tỉnh thành trong cả nước. Đồng phục Zumi đã đồng hành cùng Fe Credit Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Nha Trang và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các anh chị.

 undefined

 

 

ĐỐI TÁC NỔI BẬT