Đồng phục công sở cho nhân viên

30/03/2016

Với nhịp sống năng động ngày nay, với những yếu tố như năng động, khỏe khoắn mà không kém phần lịch sự thì chiếc Áo thun lại được lựa chọn để làm đồng phục cho công ty. Tùy theo tính chất công việc, ngành nghề sản xuất mà mỗi công ty có 1 cách thể hiện riêng lên chiếc áo thun công ty của mình để làm thành hình ảnh, thương hiệu riêng cho công ty mình. Với công nghệ in ấn, may mặc hiện đại ngày nay cùng với quy trình sản xuất khép kín ngày nay mà thời gian để sản xuất ra 1 chiếc áo thun đã được rút ngắn rất nhiều.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẫm chất lượng, bền đẹp mà giá thành phải chăng, Đồng phục Zumi không ngừng nâng cao chất lượng từ khâu nguyên liệu đến khâu in ấn may mặc. Với 1 quy trình khép kín từ khâu tiếp nhận đơn hàng cho đến khâu thiết kế, cắt, in ấn và may, chúng tôi luôn đảm bảo mọi thứ đều được kiểm tra kỹ càng và nghiêm ngặt.

 undefinedundefined

Trong môi trường kinh tế ngày càng canh tranh như hiện nay, Đồng phục Zumi vẫn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ từ khâu chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẫm mà vẫn đảm bảo được giá cả hợp lí. Đồng phục Zumi hi vọng sẽ được đồng hành cùng với các doanh nghiệp, góp 1 phần nhỏ trong việc nhận diện thương hiệu cho mỗi doanh nghiệp.

ao-thun-dong-phucao-thun-cong-so

ĐỐI TÁC NỔI BẬT