Áo công ty - Bí quyết tạo nên nét đẹp đồng nhất

23/12/2020

Hiện nay, các doanh nghiệp, công ty đều sử dụng đồng phục để tạo nên sự đồng nhất cho toàn bộ tập thể. Việc sử dụng áo công ty không chỉ giúp doanh nghiệp tạo nên sự chuyên nghiệp khi đối ngoại mà còn hỗ trợ tạo nên tinh thần đoàn kết nội bộ. Nếu bạn đang còn những phân vân trong việc nên lựa chọn áo đồng phục công ty hay không, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của việc sử dụng áo công ty

Cách nhanh nhất để nhận biết đâu là một tập thể, chính là nhìn vào trang phục hoặc những điểm chung mà họ có dựa vào sự quan sát. Những điều có thể nhìn, có thể thấy chính là những điều để lại ấn tượng trực quan và nhanh chóng nhất. Thế nên, sử dụng đồng phục là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, để giúp tổ chức, công ty nhanh chóng để lại dấu ấn với đối tác, khách hàng trong những lần gặp gỡ.

Ngoài ra, trong tổ chức, áo đồng phục tạo nên sự thống nhất của tập thể, là nét chung, mang đến cảm giác cân bằng cho mỗi cá nhân. Sử dụng áo công ty là một phương thức giúp gắn kết từng cá nhân trong một tập thể, tạo nên sự đoàn kết, xóa đi các vách ngăn về tài chính, địa vị, giúp các nhân viên luôn cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc, làm việc với nhau.

Áo công ty mang ý nghĩa gắn kết nội bộ

Áo công ty - Bí quyết tạo nên nét đẹp đồng nhất

Giúp đoàn kết nội bộ, hỗ trợ đối ngoại cho doanh nghiệp, áo công ty góp phần quan trọng trong việc tạo nên văn hóa tổ chức cũng như ảnh hưởng đến năng suất công việc, doanh số bán hàng của công ty. Thế nên, việc lựa chọn áo công ty như thế nào, kiểu dáng ra sao, áp dụng mặc như thế nào, đều là những vấn đề cần được quan tâm.

Lựa chọn kiểu dáng áo công ty như thế nào?

Để trả lời được câu hỏi này, bạn nên nhìn lại tiến trình hoạt động của công ty, về mục tiêu cũng như tính chất sản phẩm. Đây là những yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng cũng nhất hình thức của áo công ty. Nếu công ty bạn hoạt động trong những lĩnh vực cần sự sang trọng, chỉn chu, lịch lãm về hình thức thì các kiểu đồng phục sơ mi, áo vest là lựa chọn phù hợp. Ngược lại, với những công ty tiếp cận với lượng khách hàng trẻ, sản phẩm thiên về tính năng động, thoải mái thì áo thun là lựa chọn hoàn hảo hơn cả. 

Áo công ty - Bí quyết tạo nên nét đẹp đồng nhất

Sau khi xác định được kiểu dáng, bạn nên xét tới màu sắc trang phục. Có thể lựa chọn theo tính chất công việc như trên hoặc dựa theo phong thủy hay màu sắc liên quan đến logo,... Để có thể thống nhất và có được những yêu cầu thiết kế tổng quan nhất, bạn có thể mở cuộc họp với các trưởng phòng ban để có thể thống nhất lựa chọn.

Tổng hợp số liệu về size áo công ty

Để có thể đặt được đúng số lượng, đặc biệt là đúng size với từng người, doanh nghiệp cần tổ chức lấy số liệu từ nhân viên. Để trình tự được rõ ràng và không bị sót, ngay sau khi có số liệu về size tương ứng từ xưởng may, bạn có thể triển khai đến các phòng ban để mỗi phòng ban tiến hành đăng ký size tương ứng với mỗi nhân viên. Cuối cùng, chỉ cần tổng hợp lại là ổn thỏa. Dựa theo quy trình đăng ký này, mỗi nhân viên cũng sẽ chịu trách nhiệm dựa trên lựa chọn của mình.

Phân bố thời gian mặc áo công ty

Mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ có một quyết định khác nhau về việc mặc đồng phục thế nào, bao nhiêu lần trên một tuần. Có doanh nghiệp lựa chọn cho nhân viên mặc đồng phục vào tất cả các ngày đi làm. Ở trường hợp này, doanh nghiệp cần phát cho nhân viên số lượng áo phù hợp. Cũng có doanh nghiệp chỉ có quy định nhân viên mặc đồng phục 3 lần/tuần, vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7,... 

Zumi Uniform - Chất lượng và thời trang trong từng sản phẩm

Zumi Uniform - Dịch vụ áo công ty uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, Zumi Uniform đang là một trong những dịch vụ cung cấp áo đồng phục uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Zumi Uniform còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn linh hoạt, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế, lựa chọn để có được sản phẩm áo công ty hoàn hảo nhất.

Dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng, chiết khấu hấp dẫn cho những đơn hàng với số lượng lớn, Zumi Uniform hứa hẹn sẽ là dịch vụ tin cậy của khách hàng.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ áo công ty, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn      

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Chất lượng và thời trang trong từng sản phẩm

ĐỐI TÁC NỔI BẬT