Áo đồng phục công ty - Niềm tự hào của mỗi doanh nghiệp

05/03/2021

Bên cạnh yếu tố tạo nên sự đồng nhất cho một tập thể, áo đồng phục công ty còn là niềm tự hào của mỗi doanh nghiệp, đại diện cho phong cách, cá tính cũng như tính thẩm mỹ của doanh nghiệp. Thế nên, với bất cứ doanh nghiệp nào, áo đồng phục cũng là yếu tố cần thiết cần phải có.

Sự cần thiết của áo đồng phục công ty

Áo đồng phục công ty là kiểu đồ đồng nhất với nhau về hình dạng, tạo nên hình ảnh đặc trưng riêng cho một tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Sử dụng áo đồng phục công ty là một trong những điều cơ bản của mỗi doanh nghiệp hiện nay. Thông thường, công đoạn thiết kế và hoàn thiện áo đồng phục thường được thực hiện trong giai đoạn thành lập công ty, song song với các công đoạn cần thiết khi sáng lập.

Có thể nói, áo đồng phục công ty vừa có tác dụng đối nội, vừa có tác dụng đối ngoại. Trong việc đối nội, áo đồng phục công ty mang đến sự đồng nhất trong tập thể, không có sự phân chia, tạo nên sự đoàn kết cho từng thành viên trong tập thể. Đồng thời, khoác trên mình chiếc đồng phục, mỗi nhân viên cũng có ý thức cao hơn về trách nhiệm của mình, phấn đấu hết mình vì lợi ích chung của tập thể. Đồng thời, áo đồng phục cũng giúp khoảng cách giữa các nhân viên được thu hẹp hơn, tạo nên khối tập thể đồng lòng, đồng chí.

undefined

Áo đồng phục công ty - Niềm tự hào của mỗi doanh nghiệp

Về mặt đối ngoại, áo đồng phục tạo nên sự chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp. Một doanh nghiệp sở hữu áo đồng phục, khi đứng trước khách hàng, đối tác cũng tạo nên được uy tín nhiều hơn. Đồng thời, những chiếc áo đồng phục được mặc đi muôn nơi, mỗi nhân viên một hướng cũng sẽ là phương thức tuyên truyền hiệu quả cho doanh nghiệp, giúp độ phủ sóng của công ty trở nên nhiều hơn, có thể tiếp cận được gần hơn các khách hàng tiềm năng.

Áo đồng phục công ty - Niềm tự hào của mỗi doanh nghiệp

Sở dĩ gọi áo đồng phục công ty đẹp là niềm tự hào của mỗi doanh nghiệp chính là vì áo đồng phục kết tinh nhiều giá trị tồn tại ở mỗi doanh nghiệp. Thông qua áo đồng phục, người đối diện có thể cảm nhận được phong cách, tính chất, thông tin về doanh nghiệp cũng như đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến. 

Áo đồng phục như một cách thức để doanh nghiệp có thể tuyên bố mình là ai, mình hiện đang ở đâu và thực hiện những công việc gì. Áo đồng phục công ty ý nghĩa thường mang theo nhiều yếu tố chỉ có của riêng doanh nghiệp: logo, những chi tiết mang theo ẩn ý đặc biệt,... từ đó, giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng trên thị trường.

 

undefined

Áo đồng phục tại Zumi Uniform

Để có được mẫu áo đồng phục đúng như mong muốn và thể hiện được trọn vẹn ý nghĩa, mỗi doanh nghiệp cần có sự thống nhất về ý kiến cho mẫu áo đồng phục trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt và để nhân viên mặc chúng trong thời gian làm việc.

Zumi Uniform - Địa điểm cung cấp áo đồng phục công ty uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, Zumi Uniform đang là một trong những cái tên được lựa chọn hàng đầu trong dịch vụ đồng phục tại thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, từng hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng, đồng phục Zumi luôn đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

undefined

Zumi Uniform - Đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm

Hiện tại, Zumi Uniform có thể hỗ trợ khách hàng từ khâu lên ý tưởng thiết kế cho đến khi hoàn thiện. Dựa trên những mong muốn của doanh nghiệp về áo đồng phục, đồng phục Zumi sẽ lên thiết kế sao cho phù hợp, từ màu sắc cho đến những hình ảnh mong muốn. Đồng thời, tùy theo từng ngành nghề khác nhau của doanh nghiệp, Zumi sẽ tiến hành tư vấn chất liệu cũng như kiểu dáng phù hợp cho sản phẩm.

Zumi có thể cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm đồng phục như: áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo khoác đồng phục, mũ đồng phục, áo mưa đồng phục, tạp dề đồng phục,...

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ áo đồng phục công ty tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn      

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm

 

ĐỐI TÁC NỔI BẬT