Zumi Uniform hỗ trợ thiết kế áo nhóm team building

Để có được sản phẩm áo nhóm team building đẹp, bạn cần có một mẫu thiết kế hợp ý cũng như đúng theo nhu cầu, mong muốn. Vậy làm thế nào để có thể thiết kế nên một sản phẩm áo hoàn chỉnh? Trong trường hợp doanh nghiệp không có đội ngũ thiết kế riêng thì phải làm sao? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Áo nhóm team building - Năng động, khoẻ khoắn, hoạt động hết mình

Các hoạt động tập thể luôn là điều cần thiết để có thể gắn kết tinh thần cũng như sự đoàn kết của các cá nhân. Chính vì thế, đây luôn là hoạt động thường niên được tổ chức tại các doanh nghiệp, công ty.

Để chuẩn bị cho những hoạt động như thế, bên cạnh việc lên chương trình, từng hoạt động cụ thể, địa điểm thì đồng phục cũng là điều được quan tâm nhiều. 

Khác với đồng phục chính thức của tổ chức, áo nhóm team building thường mang theo nét đẹp khỏe khoắn, năng động, đồng thời đảm bảo các tiêu chí về sự thoải mái, dễ chịu khi hoạt động. Thế nên, đa phần các tổ chức đều lựa chọn thiết kế riêng một kiểu áo đồng phục cho các hoạt động team building.

Áo nhóm team building - Năng động, khoẻ khoắn, hoạt động hết mình

Phải làm gì để có một sản phẩm áo nhóm team building hoàn hảo?

Một sản phẩm áo nhóm team building hoàn hảo đến từ nhiều yếu tố:

  • Thiết kế chuẩn mực: Trước khi cầm trên tay một sản phẩm hoàn chỉnh, bạn nên có bản thiết kế về hình ảnh để có thể có được cái nhìn tổng thể. Dựa trên bảng thiết kế đó, bạn sẽ xác nhận được liệu màu sắc đã thích hợp chưa, kiểu dáng áo như thế có phù hợp; hay các thông tin đi kèm có đúng với yêu cầu đặt ra của doanh nghiệp.

  • Chất liệu áo phù hợp: Chất liệu áo không chỉ ảnh hưởng đến cảm nhận của người mặc mà còn góp phần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho tổng thể. Vì các hoạt động team building thường là các hoạt động thiên về thể chất, thế nên, chất liệu cần đảm bảo các tiêu chí thoải mái, dễ dàng hoạt động cũng như khả năng thấm hút tốt.

  • Đơn vị sản xuất uy tín: Một đơn vị đồng phục uy tín sẽ giúp doanh nghiệp giải tỏa được rất nhiều nỗi lo, khi có thể hỗ trợ từ việc tư vấn thiết kế, lựa chọn chất liệu cho đến khi hoàn thành sản phẩm. Cạnh tranh thị trường khốc liệt hiện nay khiến nhiều đơn vị đồng phục lựa chọn phương án “giá rẻ” để đánh vào tâm lý khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng trước những thông tin như thế, vì có thế nhận phải sản phẩm kém chất lượng.

Áo nhóm team building cần đảm bảo tiêu chí thoải mái khi hoạt động

Giá thiết kế áo nhóm team building có đắt không?

Không phải doanh nghiệp nào cũng có khả năng tự thiết kế áo nhóm team building. Thế nên, họ cần đến một đơn vị có khả năng hỗ trợ điều đó. Vậy giá thiết kế áo team building có đắt không?

Thông thường, nếu bạn lựa chọn trọn gói đồng phục tại các đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế sản phẩm sẽ nằm trong gói hỗ trợ của dịch vụ. Tuy nhiên, nếu bạn đặt riêng thiết kế ở những đơn vị bên ngoài, thì giá cả phụ thuộc vào độ khó dễ của sản phẩm bạn mong muốn.

Thế nên, nếu có thể, bạn nên sử dụng dịch vụ trọn gói, để có thể dễ dàng theo dõi và giá cả sản phẩm cũng được tối ưu ở mức thấp nhất có thể. Đồng thời, số lượng áo đặt càng nhiều, mức độ chiết khấu sẽ càng cao. 

Zumi Uniform - Sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh

Zumi Uniform hỗ trợ thiết kế áo nhóm team building

Với những khách hàng lựa chọn dịch vụ tại Zumi Uniform, bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình từ khâu tư vấn cho đến khi hoàn thiện sản phẩm. Theo đó, với các đơn hàng đồng phục nhận được, nếu khách hàng đã có sẵn thiết kế cho riêng mình, đồng phục Zumi sẽ tiến hành tư vấn các thông tin về chất liệu cũng như thời gian hoàn thiện sản phẩm.

Với những khách hàng chưa có ý tưởng thiết kế cho sản phẩm, Zumi Uniform sẽ tư vấn dựa trên những thông tin về doanh nghiệp, tiến hành thiết kế và sản xuất dựa trên sự đồng thuận của doanh nghiệp trong từng bước.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm áo nhóm team building tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline: 090 313 2585 -  0777 954 006

Email: kinhdoanh@zumi.com.vn       

Website: zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ: 20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở: 33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.