Ý Nghĩa Của việc sử dụng Nón Đồng Phục

Nón đồng phục hay còn gọi là nón lưỡi trai, nón kết được sử dụng như một vật rất phổ biến, không thể thiếu đối với các buổi tiếp thị ngoài trời, các hoạt động ngoại khoá của các tổ chức doanh nghiệp.

Nón lưỡi trai là sản phẩm phổ biến nhất trong doanh nghiệp, thường sử dụng chất liệu kaki nhung hoặc kaki cotton để may, bên trong nón lót keo và nhựa cứng để tạo hình form nón cứng cáp. Nón đồng phục nhằm mục đích làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp, giúp cho tỉ lệ nhận diện thương hiệu trên thị trường ngày một rõ nét hơn.

Nón đồng phục từ Agribank

Trong thời gian gần đây, các doanh nghiệp cũng khá chú trọng trong việc may nón đồng phục cho nhân viên của mình trong các buổi hoạt động ngoại khóa (team building). Với việc bỏ ra chi phí khá thấp thì nón đồng phục lại có thể đem lại khá nhiều lợi ích đáng kể. 1 chiếc nón đồng phục đẹp và nổi bật còn là phương tiện để tạo dựng  hình ảnh, thương hiệu của công ty và quảng bá thương hiệu đó đến mọi người.

Nón đồng phục tại Zumi

Ngoài ra, nón đồng phục rất được ưu chuộng do sản phẩm này có thể được sử dụng với nhiều mục đích như làm phụ kiện đồng phục đi kèm quần áo đồng phục cho học sinh, nhà hàng hay công nhân các nhà máy, xí nghiệp, nhân viên của các công ty. Bên cạnh đó nó còn có thể làm quà tặng cho khách du lịch, khách tham quan dã ngoại, hoặc bất kì các sự kiện văn hóa lớn, lễ hội tại Việt Nam. Việc tặng nón cho khách hàng ngoài mục đích sử dụng thì nó còn là còn là một chiến dịch quảng bá thương hiệu thông qua chính khách hàng của mình.

Đồng phục Zumi - Nơi sản xuất nón đồng phục uy tín tại TPHCM

Với kinh nghiệm của mình, Đồng phục Zumi luôn sáng tạo, thiết kế ra nhiều mẫu mã, sản phẩm nón đồng phục đẹp, mang tính thời trang, chất lượng. Tại đồng phục Zumi, chúng tôi xin đảm bảo sản phẩm đúng với chất liệu vải, màu sắc đã cam kết, giao hàng đúng thời hạn.

Mọi thông tin chi tiết tại, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN 

Hotline: 090 313 2585 - 0777 954 006 

Email: kinhdoanh@zumi.com.vn

Website: zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/ZumiUniform/ 

Địa chỉ: 20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM 

Trụ sở: 33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM 

Đồng Phục Zumi - Zumi Uniform - Đơn vị đồng phục uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.