Xu hướng in áo lớp độc đáo thu hút giới trẻ hiện nay

Áo lớp hiện là cụm từ không còn xa lạ gì đối với các bạn học sinh, sinh viên. Ngược lại trong đời học sinh ngày nay, việc khoác trên mình một chiếc áo lớp là điều ai cũng muốn. Và dĩ nhiên vì nhu cầu đó mà áo lớp có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Tiêu biểu và được nhiều người thích nhất chính là dạng in áo lớp.

Mặc áo lớp liệu có quan trọng không

Có thể nói đời học sinh, sinh viên ngoài đồng phục đi học trên trường thì áo lớp là một dấu ấn kỉ niệm đẹp đẽ nhất. Nó còn là thứ lưu trữ mọi kỉ niệm vào những năm tháng cuối cấp hay những lúc vui chơi tập thể cùng nhau.

Việc mặc áo lớp đối với mỗi người giống như một việc rất quan trọng. Không ai muốn bản thân bỏ lỡ những khoảnh khắc cùng nhau thiết kế, cùng nhau mặc, cùng nhau vui chơi. Thỏa sức hết mọi thứ mà tuổi học trò có.

>> Xem thêm các mẫu áo thun đồng phục - áo lớp tại đây

Áo lớp lưu trữ kỉ niệm

In áo lớp cần lưu ý những gì?

In áo lớp tuy rằng rất phổ biến thế nhưng để có thể tạo ra một chiếc áo độc đáo và hài lòng các thành viên. Bạn cần phải lưu ý một vài điểm sau:

Xác định mục đích sử dụng

Không phải bất kỳ hoạt động nào tập thể tham gia cũng cần phải có áo lớp. Bởi rằng trong một số trường hợp nhất định, việc mặc áo lớp lại không phù hợp. Thế nên bạn nên xác định rõ việc in áo lớp sẽ được dùng cho mục đích gì. Mà còn liệt kê danh sách các yêu cầu.

Áo lớp phù hợp mọi hoạt động

Liệt kê những yêu cầu in áo lớp

Dù là trong vấn đề gì kể cả in áo lớp thì yêu cầu luôn cần phải có. Yêu cầu ở đây chính là thứ giúp bạn tạo nên một chiếc áo lớp tuyệt vời. Bạn nên tham khảo cùng tất cả các thành viên còn lại để cùng góp ý. Ví dụ như

  • Màu sắc chủ đạo là gì? 

  • Chất liệu ra sao? 

  • Chi phí cho in áo lớp.

  • Phong cách muốn thể hiện.

  • Họa tiết in áo lớp như thế nào?

  • Dự trữ thời gian đặt làm, nhận áo là bao lâu?

  • Số lượng áo sẽ in?

Việc liệt kê các yêu cầu đó rồi cùng đưa ra ý kiến sẽ tránh rất nhiều rắc rối. Ai đã từng mặc áo lớp sẽ hiểu được những vấn đề phát sinh từ nó. Không chỉ vậy, làm như thế còn đỡ tốn thời gian rất nhiều.

Xem xét giá cả thị trường

Với từng chất liệu, màu sắc, họa tiết, kiểu dáng khác nhau thì sẽ có các chi phí khác nhau. Đặc biệt trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều đơn vị in áo lớp với mức giá chênh lệch khiến bạn không biết lựa chọn mức giá như nào hợp lý.

 

Lựa chọn đơn vị uy tín in áo lớp

Đó là lý do bạn cần phải tham khảo hết để đưa ra mức giá trung bình. Kết hợp với chi phí mà lớp chi cho việc in áo lớp mà lựa chọn phù hợp nhất.

Nhưng bạn nên cẩn thận với những mức giá quá rẻ. Bởi tiền nào cũng nấy, nếu đã quá rẻ thì bạn cũng không nên mong chờ vì chất liệu sẽ xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Có một tips nhỏ này dành cho bạn. Khi in áo lớp với một số lượng nhiều thì đa phần bạn sẽ có được mức giá rẻ hơn rất nhiều nếu bạn chỉ in một vài chiếc áo.

Đơn vị đáng tin cậy

Ngoài mức giá cần xem xét thì điều không thể sơ sài chính là đơn vị in áo lớp. Đơn vị là yếu tố quyết định tập thể của bạn khoác trên mình chiếc áo lớp trông như thế nào. Sẽ đẹp hay xấu. Vậy nên đừng bao giờ bỏ qua vấn đề này.

Zumi Uniform là cái tên bạn không nên bỏ qua

Zumi Uniform là cái tên bạn không nên bỏ qua nếu muốn in áo lớp. Kinh nghiệm trong nghề của Zumi đã được 8 năm hơn. Tất nhiên về độ uy tin cũng như chất lượng sản phẩm đều được nhiều người yêu thích và tin dụng.

Zumi sẽ giúp đỡ cho bạn về những yêu cầu thiết kế in áo lớp một cách tốt nhất. Bên cạnh đó mức giá cũng vô cùng hợp lý. Tại Zumi có rất nhiều kiểu cho bạn lựa chọn như: áo thun thời trang, áo kiểu, áo cổ tròn, áo cổ trụ,...

Website: https://zumiuniform.vn/

Gmail:Kinhdoanh@zumi.com.vn

Sđt: 090313 25 85 – 0777 954 006

Địa chỉ: 20 Hồ Hảo Hớn – Phường Cô Giang – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh.

Liên hệ với Zumi để được tư vấn và biết thêm chi tiết hơn.

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.