Vì sao nên đặt mẫu nón đồng phục tại Zumi?

Nón đồng phục hiện nay cũng là sản phẩm được nhiều đơn vị ưa chuộng lựa chọn. Ngoài áo thun đồng phục thì các mẫu nón đồng phục tại Zumi Uniform cũng được nhiều khách hàng tin tưởng đặt hàng. Vậy vì sao nên đặt sản phẩm nón đồng phục tại Zumi?

Sự phổ biến của các mẫu nón đồng phục

Trước kia, nón thường ít được sử dụng trong các sản phẩm đồng phục. Tuy nhiên, với nhu cầu ngày một đa dạng như hiện nay, nón đồng phục cũng dần trở nên phổ biến. Vậy nón đồng phục thường được sử dụng cho những doanh nghiệp thuộc lĩnh vực kinh doanh nào?

Không có sự giới hạn nào về việc chỉ những ngành nhất định mới có thể sử dụng nón làm đồng phục. Tuy nhiên, nón đồng phục thường được sử dụng trong các trường hợp sau:

  • Mẫu nón đồng phục dành cho các trường học: Trường học là một trong những lĩnh vực thường sử dụng nón làm đồng phục. Từ cấp mẫu giáo cho đến phổ thông, nón đồng phục đều là sản phẩm phù hợp. Nón đồng phục thường được trường học sử dụng cho các hoạt động ngoại khóa như: cắm trại, tham quan tập thể, hoạt động ngoài trời,...

  • Mẫu nón đồng phục dành cho công việc ngoài trời: Mẫu nón đồng phục cũng được sử dụng cho nhân viên chuyên thực hiện các nhiệm vụ ngoài trời. Việc sử dụng nón đồng phục giúp nhân viên có thể bảo vệ được vùng đầu trước những ảnh hưởng trực tiếp từ thời tiết. Đặc biệt, tạo được nét đẹp thống nhất về hình thức cũng như xây dựng được hình ảnh uy tín. 

Mẫu nón đồng phục lưỡi trai

  • Mẫu nón đồng phục thời trang: Mẫu nón đồng phục thời trang là mẫu nón đồng phục thường chỉ có vành. Mẫu nón này có thể sử dụng được cho cả những nhân viên hoạt động trong nhà. Việc sử dụng mẫu nón này có thể mang đến vẻ năng động cho tổng thể đồng phục, cũng như tạo cảm giác tin cậy, uy tín trong lòng khách hàng. 

Vì sao nên đặt mẫu nón đồng phục tại Zumi?

Mẫu nón đồng phục tại Zumi Uniform đa dạng kiểu dáng

Cũng là nón nhưng tuỳ theo đặc điểm của từng doanh nghiệp khác nhau sẽ có sự khác nhau về kiểu dáng. Theo đó, lựa chọn mẫu nón đồng phục tại Zumi Uniform, khách hàng có thể linh hoạt, thoải mái trong việc lựa chọn thiết kế, từ mẫu nón đồng phục tai bèo, mẫu nón đồng phục lưỡi trai cho đến mẫu nón đồng phục chỉ có vành mà thôi.

Mẫu nón đồng phục tại Zumi Uniform đa dạng màu sắc

Sở hữu đa dạng các gam màu khác nhau cũng là lý do khiến các mẫu nón đồng phục tại Zumi Uniform được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn. Mỗi doanh nghiệp sẽ có một sắc màu đặc trưng riêng, do đó nón đồng phục cũng sẽ cần tuân theo những gam màu tương ứng. Chính vì thế, việc đa dạng các gam màu giúp sự lựa chọn của khách hàng cũng trở nên thoải mái hơn.

Mẫu nón đồng phục tai bèo

Mẫu nón đồng phục tại Zumi Uniform đa dạng chất liệu

Lựa chọn mẫu nón đồng phục tại Zumi, bạn có thể tìm được cho mình chất liệu nón phù hợp giữa rất nhiều chất liệu khác nhau. Đi kèm theo chất liệu chính là giá thành. Vì vậy, tùy theo khả năng tài chính cũng như ngân sách được phép mà doanh nghiệp, tổ chức có thể linh hoạt lựa chọn chất liệu mẫu nón đồng phục phù hợp.

Mẫu nón đồng phục tại Zumi Uniform được hỗ trợ thiết kế

Khách hàng lựa chọn dịch vụ đặt mẫu nón đồng phục tại Zumi Uniform sẽ được hỗ trợ tư vấn thiết kế sản phẩm. Dựa trên đặc điểm kinh doanh, tính chất của doanh nghiệp, đồng phục Zumi sẽ tiến hành thiết kế sản phẩm theo đúng nhu cầu của khách hàng, chỉnh sửa những chi tiết cần thiết trước khi tiến hành sản xuất sản phẩm.

Zumi Uniform - Đa dạng sản phẩm, chất lượng đảm bảo

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm mẫu nón đồng phục tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline: 090 313 2585 -  0777 954 006

Email: kinhdoanh@zumi.com.vn       

Website: zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ: 20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở: 33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Đa dạng sản phẩm, chất lượng đảm bảo

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.