Vì sao bạn nên lựa chọn xưởng may áo đồng phục Zumi Uniform?

Xưởng may áo đồng phục Zumi Uniform - Thâm niên hoạt động lâu năm

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồng phục, xưởng may áo đồng phục Zumi luôn là lựa chọn uy tín của khách hàng. Đến với đồng phục Zumi, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi những mong muốn, yêu cầu của bản thân sẽ được đáp ứng và hiện thực hóa bằng những sản phẩm vừa có tính thực tế, vừa đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ. 

Thâm niên hoạt động cũng chính là một trong những yếu tố có thể đánh giá được uy tín cũng như chất lượng của một thương hiệu trong mắt khách hàng. Và đa phần trong suốt quãng thời gian hoạt động, Zumi Uniform luôn may mắn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng. 

Và hiện nay, đồng phục Zumi cũng đang là đơn vị cộng tác về đồng phục của nhiều thương hiệu nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung.

Xưởng may áo đồng phục Zumi Uniform - Thâm niên hoạt động lâu năm

Xưởng may áo đồng phục Zumi Uniform - Đa dạng chất liệu, đa dạng thiết kế

Điều tiếp theo khiến khách hàng luôn an tâm khi lựa chọn xưởng may áo đồng phục Zumi, chính là vì khả năng đáp ứng đa dạng của Zumi với những mong muốn của khách hàng. Vì đồng phục đại diện cho nét đặc trưng riêng của từng tập thể, nên tính duy nhất là yếu tố được yêu cầu nhiều hơn cả.

Chính vì thế, khi đến với Zumi, khách hàng đều mong muốn được tư vấn, đáp ứng về những yêu cầu riêng biệt, nhằm đảm bảo được những tiêu chí phù hợp với văn hóa doanh nghiệp. 

Từ những chất liệu bình dân cho đến những chất liệu cao cấp, đồng phục Zumi đều có thể hỗ trợ khách hàng lựa chọn và hoàn thiện. Đồng thời, sự đa dạng trong cơ cấu màu sắc của Zumi Uniform cũng là điều khiến khách hàng thoải mái khi lựa chọn.

Xưởng may áo đồng phục Zumi Uniform - Đa dạng chất liệu, đa dạng thiết kế

Xưởng may áo đồng phục Zumi Uniform - Thiết kế chuyên nghiệp, máy móc hiện đại

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cũng là một trong những điều Zumi Uniform tự hào. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, Zumi có thể đáp ứng được đa dạng mong muốn của khách hàng. Khi đến với Zumi, có thể khách hàng đã có cho mình những ý tưởng, cũng có thể chưa. Nếu đã có sẵn ý tưởng, đồng phục Zumi sẽ hỗ trợ hoàn thiện và thực hiện trên các thiết kế 3D để khách hàng có thể dễ dàng hình dung. Ngược lại, nếu khách hàng chưa có cho mình bất kỳ ý tưởng nào, đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ bạn trong việc lên ý tưởng thiết kế, sao cho phù hợp với văn hóa doanh nghiệp.

Ngoài ra, với hệ thống máy móc hiện đại, các công đoạn in, thêu ở Zumi cũng được chỉn chu và chuyên nghiệp hơn, đảm bảo độ tinh xảo và độ bền của các mẫu in, thêu lên áo đồng phục.

 

Zumi Uniform - Sự lựa chọn uy tín của khách hàng

Xưởng may áo đồng phục Zumi Uniform - Có showroom trưng bày sản phẩm

Thêm một điểm cộng nữa của xưởng may áo đồng phục uy tín Zumi Uniform chính là việc có showroom trưng bày sản phẩm, nơi khách hàng có thể ghé đến để tham khảo và được tư vấn trực tiếp về sản phẩm, từ đó có được cho mình những lựa chọn chính xác nhất. Tại showroom, đồng phục Zumi sẽ trưng bày đa phần các sản phẩm mà trước giờ cơ sở đã sản xuất, cũng như có đầy đủ catalogue về mẫu vải cũng như màu sắc tương ứng để khách hàng lựa chọn.

Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ đặt áo tại xưởng may áo đồng phục Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn       

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Sự lựa chọn uy tín của khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.