Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Từ khi áo thun đồng phục trở thành xu hướng được sử dụng ngày càng phổ biến và rộng rãi trong cuộc sống. Thì các xưởng may chuyên cung cấp đồng phục giá rẻ xuất hiện rất nhiều và tràn lan. Thế nhưng không phải giá rẻ thì chất lượng tốt. Vậy nên đây cũng là điều được nhiều người quan tâm. Để không tốn nhiều chi phí nhưng chất lượng ổn thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Đặc điểm chọn về xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

Trước khi tham khảo thì điều bạn nên biết đầu tiên chính là những tiêu chí lựa chọn. Có như vậy thì bạn mới có thể biết được xưởng đó may áo thun đồng phục rẻ không? chất lượng ra sao? Để mà lựa chọn chính xác và an toàn nhất.

Thông tin rõ ràng

Phần lớn thì những nơi chuyên cung cấp các mẫu áo đồng phục, công sở cho công ty hay doanh nghiệp đều có địa chỉ rõ ràng. Không chỉ vậy, họ còn có website, trang mạng xã hội như zalo, facebook. Bạn muốn tìm hiểu về xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ đó có thể dựa vào những đánh giá khách hàng trên website hay facebook.

Thông tin về công ty phải được công bố rõ ràng

Không chỉ vậy, bạn còn có thể nắm rõ được về quy trình thiết kế, sản xuất, khả năng làm việc, hệ thống vận hành,… Việc tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn đặt may là điều đầu tiên trong tiêu chí không được bỏ qua.

Hợp đồng rõ ràng

Nếu bạn đã tìm hiểu và lựa chọn xưởng đó để đặt hàng thì việc tiếp theo cần quan tâm chính là điều khoản hợp đồng. Mọi thỏa thuận cũng như là ký kết trước khi giao dịch là rất quan trọng. Nó là một yếu tố bắt buộc bạn phải cẩn thận xem kĩ.

Trong các bản hợp đồng thì sẽ ghi rõ về kiểu dáng, mẫu mã, họa tiết, chất vải, số lượng, màu sắc, size áo,… Còn có về giá thành của một sản phẩm/tổng số lượng đặt, thời gian hoàn thành. Không chỉ thế, trên hợp đồng sẽ còn ghi về quyền và trách nhiệm giữa 2 bên.

Có chính xác giá cả công khai để khách dễ dàng tham khảo

Trình độ của xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

Trước khi đặt hay ký hợp đồng. Bạn nên yêu cầu bên kia gửi cho mình xem các bản phác họa về mẫu đồng phục cũng như các loại áo bên kia từng cung cấp. Nhờ vậy bạn sẽ đánh giá được nhân viên tư vấn của họ chuyên nghiệp hay không. Hoặc là trình độ của xưởng may tốt hay kém thông qua sản phẩm họ đưa. Trình độ còn được đánh giá qua thái độ và cách ứng xử của các nhân viên tại đó.

Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

Khi nghe đến giá rẻ thì có lẽ nhiều bạn sẽ nghĩ đến chất lượng của những đồng phục đó không được tốt, hoặc theo ông bà nói thì là “tiền nào của nấy”. Nhưng điều đó chỉ đúng một phần, bởi hiện tại vẫn có nhiều xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ mà chất lượng vẫn tốt vô cùng.

Tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh chính là Đồng phục Zumi uniform. Zumi được nhiều người biết đến bởi các mẫu áo thun đồng phục công ty chất lượng mà giá thành lại hợp lý. Zumi là một thương hiệu với nhiều năm hoạt động, đã tiếp cận và phục vụ nhiều khách hàng. Vậy nên Zumi luôn tự hào về kinh nghiệm trong việc may đồng phục hay giao tiếp khách hàng.

Xưởng may áo thun đồng phục tại Zumi

Zumi có khá nhiều kiểu dáng đồng phục khác nhau như cổ tròn, cổ bẻ, áo thời trang, áo công ty. Không chỉ thế, các mẫu đồng phục đều có màu sắc và họa tiết hợp thời và bắt trend. Bởi vì Zumi hướng tới chính là sự tự tin của khách hàng khi mặc. Zumi còn có các phụ kiện kèm theo khi phối với áo thun đồng phục như tạp dề đồng phục, nón đồng phục,...

Dĩ nhiên về những tiêu chí lựa chọn ngoài giá thành, chất lượng thì về thời gian và hợp đồng Zumi rất rõ ràng, nhanh chóng. Zumi sẽ cung cấp đủ số lượng bạn yêu cầu vào thời gian hai bên thỏa thuận trên hợp đồng. Nếu Zumi vi phạm bất kỳ điều khoản nào thì luôn sẵn lòng bồi thường cho khách hàng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ ràng hoặc được tư vấn thì hãy liên hệ với Zumi qua các thông tin sau:

Website: https://zumiuniform.vn/

Gmail: Kinhdoanh@zumi.com.vn

Sđt: 0903 13 25 85 – 0777 954 006

Địa chỉ: 20 Hồ Hảo Hớn – Phường Cô Giang – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.