Mẫu áo đồng phục hỗ trợ định vị khách hàng như thế nào?

Bên cạnh những chức năng về đồng bộ vẻ ngoài, tạo sự gắn kết cho tập thể hay hỗ trợ marketing thì đồng phục còn giúp doanh nghiệp định vị được khách hàng. Đồng thời, mẫu áo đồng phục cũng là cách để khách hàng có thể nhìn nhận về tầm mức của sản phẩm, dịch vụ, từ đó có thể lựa chọn được dịch vụ, sản phẩm phù hợp tương ứng.

Mẫu áo đồng phục hỗ trợ định vị khách hàng như thế nào?

Mẫu áo đồng phục áo thun

Mẫu áo đồng phục áo thun hiện là một trong những sản phẩm đồng phục được sử dụng rộng rãi, phổ biến nhất. Sử dụng áo thun đồng phục, doanh nghiệp bạn có thể tạo được điểm nhấn về sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết cũng như cảm giác sẵn sàng cho những trải nghiệm mới mẻ. Thông thường, những doanh nghiệp lựa chọn áo thun là đồng phục thường hoạt động trong những lĩnh vực với mặt hàng là những sản phẩm bình dân, thuộc nhóm ngành sản xuất, hướng đến đối tượng khách hàng trẻ. Áo thun mang đến sự gần gũi, thân thiện, dễ gây được thiện cảm với đối phương, thích hợp cho việc tiếp cận những khách hàng bình dân. Ngoài ra, sản phẩm mẫu áo đồng phục áo thun thường có mức chi phí phải chăng, giúp doanh nghiệp giải quyết được bài toán chi phí cho giai đoạn đầu.

Áo thun đồng phục bao gồm mẫu áo đồng phục áo thun cổ tròn và áo thun cổ trụ. Tùy theo tính chất công việc, cũng như văn hóa của doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu áo tương ứng, để mang đến hiệu quả đúng như mong muốn.

Đồng phục áo thun cổ trụ

Mẫu áo đồng phục sơ mi, vest

Sơ mi, vest cũng là những mẫu áo đồng phục phổ biến. So với áo thun, sơ mi, vest mang đến cảm giác chỉn chu, sang trọng và tinh tế hơn. Sử dụng sơ mi và vest, doanh nghiệp, công ty có thể định hình được khách hàng của mình đang ở tầm trung trở lên, có tri thức, có tư duy và đặc biệt có khả năng tài chính ổn. Sơ mi, vest thường được sử dụng cho khối doanh nghiệp, công ty thuộc ngành dịch vụ hoặc kinh doanh các sản phẩm chất lượng cao hoặc cần nguồn tài chính dồi dào. Đồng phục sơ mi, vest thường được sử dụng cho những ngành như: khách sạn, nhà hàng cao cấp, bất động sản, bảo hiểm, ngân hàng,... 

Đồng phục sơ mi, vest thường có mức chi phí cao hơn so với đồng phục áo thun. Thế nên, các doanh nghiệp cần xác định rõ ràng phân khúc khách hàng, tính chất kinh doanh, nguồn vốn ban đầu để có thể lựa chọn được chính xác sản phẩm đồng phục phù hợp.

Vẻ đẹp năng động của đồng phục áo thun

Mẫu áo đồng phục áo dài

Áo dài không được sử dụng quá phổ biến cho đồng phục, nhưng không phải không có. Áo dài được sử dụng là đồng phục cho những doanh nghiệp kinh doanh hoặc dịch vụ liên quan đến văn hóa Việt Nam, tiếp xúc nhiều với khách hàng quốc tế, với mong muốn quảng bá nhiều hơn về văn hóa cũng như con người của dải đất chữ S xinh đẹp.

Zumi Uniform - Sự lựa chọn tin cậy của khách hàng

Lựa chọn mẫu áo đồng phục tại Zumi Uniform

Zumi Uniform là một trong những đơn vị đồng phục uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm đồng phục đa dạng. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng công nghệ tiên tiến, đồng phục Zumi cung cấp nhiều sản phẩm mẫu áo đồng phục đa dạng từ: áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, tạp dề, mũ, áo mưa, áo khoác,... Với từng doanh nghiệp hoạt động trong từng lĩnh vực khác nhau, Zumi sẽ tiến hành tư vấn loại đồng phục phù hợp, sao cho vừa đúng với mong muốn của khách hàng, vừa tiết kiệm được chi phí và hướng đến đúng đối tượng doanh nghiệp đang mong muốn.

Với những đơn hàng đồng phục số lượng lớn, Zumi Uniform sẽ có mức chiết khấu phù hợp, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ mẫu áo đồng phục tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn       

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Sự lựa chọn tin cậy của khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.