Doanh nghiệp nhỏ có cần may áo đồng phục công ty không?

Áo đồng phục công ty là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Rất nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng sản phẩm vào việc xây dựng thương hiệu cũng như văn hoá doanh nghiệp. Vậy với những doanh nghiệp nhỏ thì sao? Có cần thiết phải có đồng phục hay không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của áo đồng phục công ty

Áo đồng phục công ty là sản phẩm được dùng chung các toàn thể các nhân viên trong doanh nghiệp, tạo nên sự đồng nhất về mặt hình thức. Thông qua màu sắc, kiểu dáng cũng như các hoạ tiết đi kèm, người ta sẽ có được những nhận định cơ bản về doanh nghiệp.

Về mặt đối ngoại, áo đồng phục công ty thể hiện được phong cách mà tổ chức hướng đến, đồng thời, giúp khách hàng, đối tác cảm nhận được thông điệp mà tổ chức muốn gửi gắm. Đặc biệt, áo đồng phục cũng giúp doanh nghiệp xây dựng hình tượng uy tín, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Với công tác marketing, đồng phục hỗ trợ doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu.

Về mặt đối nội, áo đồng phục giúp xoá nhoà khoảng cách giữa các nhân viên trong tập thể, tạo nên một khối gắn bó, đoàn kết. Đặc biệt, khoác chiếc áo đồng phục trên người, nhân viên sẽ ý thức hơn về trách nhiệm cũng như cố gắng vì lợi ích chung của tập thể.

 

Áo đồng phục công ty tạo được sự chuyên nghiệp cho thương hiệu

Doanh nghiệp nhỏ có cần may áo đồng phục công ty không?

Có nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh việc may áo đồng phục công ty. Trong đó, phổ biến nhất có thể kế đến là: Doanh nghiệp nhỏ có cần áo đồng phục hay không?

Doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn vẫn là một cá thể độc lập trên thị trường, có văn hoá riêng, hướng đi riêng. Mỗi doanh nghiệp sẽ mang theo một phong cách khác nhau, hoạt động trong một lĩnh vực khác nhau, thế nên, sẽ chẳng doanh nghiệp nào giống hoàn toàn với doanh nghiệp nào. Với sức cạnh tranh ngành ngày càng lớn, việc ghi dấu ấn trên thị trường là điều vô cùng cần thiết. Và đồng phục chính là một trong những công cụ để bạn thực hiện được điều đó.

Nỗi băn khoăn đó đến từ việc doanh nghiệp nhỏ lo lắng đến mức chi phí bỏ ra ban đầu để đầu tư có việc thiết kế, sản xuất đồng phục. Tuy nhiên, con số này hoàn toàn có thể điều chỉnh cao hoặc thấp phụ thuộc vào hình thức đồng phục doanh nghiệp lựa chọn. Đồng thời, việc đầu tư ngay từ ban đầu sẽ giúp doanh nghiệp rất nhiều trong việc đối ngoại về sau.

Thế nên, càng là doanh nghiệp nhỏ, bạn càng cần có được sản phẩm đồng phục cho riêng mình, để tạo nên được tính chuyên nghiệp, xây dựng thành công hình ảnh trong mắt khách hàng, đối tác.

Doanh nghiệp nhỏ vẫn cần áo đồng phục để tạo điểm khác biệt

Đặt áo đồng phục chất lượng tại Zumi Uniform

Với các doanh nghiệp nhỏ, vừa bước chân ra thị trường, thì việc tìm kiếm một đơn vị đủ uy tín để gửi gắm niềm tin là điều không phải dễ dàng. Thế nhưng, đến với Zumi Uniform, khó khăn bao nhiêu cũng hoá đơn giản. Trong suốt 10 năm hoạt động, đồng phục Zumi đã có cơ hội làm việc với rất nhiều doanh nghiệp, trong đó, không ít những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chính vì thế, Zumi Uniform biết cách để có thể hỗ trợ họ một cách tốt nhất.

Chi phí sản xuất áo đồng phục công ty tại Zumi Uniform khá phải chăng, cạnh tranh với thị trường, thế nên doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn. Đặc biệt, với sự đa dạng về các loại vải khác nhau, doanh nghiệp có thể lựa chọn được chất vải ưng ý và phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Với những doanh nghiệp lần đầu đặt đồng phục, Zumi Uniform sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết về cách lên ý tưởng, thiết kế để sản phẩm theo sát với phong cách mà doanh nghiệp mong muốn.

 

Zumi Uniform - Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu

Mọi thông tin liên quan đến áo thun đồng phục công ty tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline: 090 313 2585 -  0777 954 006

Email: kinhdoanh@zumi.com.vn       

Website: zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ: 20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở: 33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.