Thời điểm nào đặt may áo nhóm teambuilding phù hợp?

Thông thường các doanh nghiệp ngoài đồng phục chính thức thì còn có áo nhóm teambuilding, chuyên phục vụ cho các hoạt động tập thể. Tùy vào nhu cầu của từng doanh nghiệp mà việc đặt áo có thể được tiến hành trong từng khung thời gian khác nhau. Vậy đâu là khoảng thời gian đặt áo phù hợp?

Vì sao cần có áo nhóm teambuilding?

Teambuilding là những hoạt động tập thể ngoài giờ giúp nhân viên có khoảng thời gian thư giãn sau những ngày làm việc tất bật, cũng như giúp gắn kết tinh thần tập thể. Thông thường, teambuilding được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần, có thể trong khu vực thành phố công ty tọa lạc hoặc ở một thành phố khác.

Tình hình thực tế của mỗi doanh nghiệp sẽ quyết định đến việc liệu có nên sử dụng áo nhóm teambuilding hay không? Có hai trường hợp xảy ra:

  • Doanh nghiệp sẽ sử dụng đồng phục hiện có làm áo nhóm teambuilding. Trường hợp này chỉ nên ứng dụng khi áo đồng phục của doanh nghiệp đảm bảo các tiêu chí: năng động, thoải mái, co giãn, thấm hút tốt,... Thường trường hợp này chỉ xảy ra khi đồng phục của doanh nghiệp là dạng áo thun. Nếu sử dụng áo thun đồng phục làm áo nhóm teambuilding luôn thì doanh nghiệp có thể sử dụng những dải lụa màu khác nhau hoặc đặt mũ nhóm đồng phục để phân biệt các đội chơi với nhau.

  • Trong trường hợp đồng phục của doanh nghiệp là sơ mi hoặc vest thì việc ứng dụng đồng phục cho áo nhóm teambuilding là không khả thi. Lúc này, doanh nghiệp cần đặt áo nhóm teambuilding để có thể phù hợp với những hoạt động tập thể thiên về thể chất, để quá trình hoạt động của mỗi cá nhân được dễ dàng, dễ chịu hơn.

Áo nhóm teambuilding cần đảm bảo tiêu chí thoải mái

Thời điểm nào đặt may áo nhóm teambuilding phù hợp?

Có hai thời điểm đặt may áo nhóm teambuilding phù hợp:

Đặt may áo nhóm teambuilding song song với đồng phục doanh nghiệp

Nếu ngay từ khi xây dựng văn hoá công ty, doanh nghiệp đã xác định chắc chắn về việc tổ chức hoạt động teambuilding định kỳ thì doanh nghiệp có thể quyết định đặt áo nhóm teambuilding song song cùng đồng phục của công ty. Ưu điểm của việc đặt áo nhóm vào thời điểm này chính là doanh nghiệp có thể thực hiện quy trình thiết kế cũng như quản lý song song cùng đồng phục công ty; nhận được mức chiết khấu cao nếu đặt hàng tại cùng một đơn vị. Tuy nhiên, nhược điểm chính là có thể khiến chi phí đầu tư tăng cao.

Đặt may áo nhóm teambuilding trước 1 tháng diễn ra hoạt động

Nếu doanh nghiệp không đặt áo nhóm teambuilding vào khoảng thời gian đầu mới thành lập thì bạn nên đặt sản phẩm trước 1 tháng so với thời gian diễn ra hoạt động. 1 tháng là khoảng thời gian vừa vặn để bạn có thể lên ý tưởng, thu thập thông tin về số lượng, tiến hành thiết kế và đặt hàng; thậm chí khắc phục những sai sót nếu có.

Có hai thời điểm đặt may áo nhóm teambuilding phù hợp

Đặt áo nhóm teambuilding tại Zumi Uniform

Lựa chọn đơn vị đặt áo nhóm tại thành phố Hồ Chí Minh luôn là vấn đề được nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm, bởi lẽ hiện nay có rất nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ này. Zumi Uniform chính là một trong số đó.

Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, đồng phục Zumi luôn lắng nghe ý kiến, tiến hành thiết kế dựa trên những mong muốn ban đầu. Đồng thời, lựa chọn đặt hàng tại Zumi Uniform, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn giữa đa dạng các loại chất liệu khác nhau, sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như mức ngân sách. Để có thể chắc chắn hơn về sự lựa chọn của mình, khách hàng có thể đến tại văn phòng của Zumi Uniform để xem xét về chất lượng sản phẩm trước khi tiến hành đặt hàng.

 

Zumi Uniform - Mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, tinh tế

Mọi thông tin liên quan đến áo nhóm teambuilding tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline: 090 313 2585 -  0777 954 006

Email: kinhdoanh@zumi.com.vn       

Website: zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ: 20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở: 33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, tinh tế

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.