Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Chọn Nón Bảo Hiểm Làm Quà Tặng

Nón bảo hiểm là vật dụng không thể thiếu mỗi khi ra đường trong đời sống của người dân Việt Nam. Khi đi ra đường, chắc chắn rằng bạn sẽ thấy vô số các loại nón bảo hiểm với kích thước, màu sắc mà mẫu mã khác nhau. Chính vì vậy mà nón bảo hiểm quà tặng là sản phẩm được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn với mục đích quảng cáo thương hiệu cực kì hiệu quả.

Quảng bá thương hiệu dễ dàng

Với thời gian và tần suất sử dụng và ở những nơi đông người. Một ngày nón bảo hiểm quảng cáo của bạn có thể được hàng ngàn người đi đường chú ý đến. Chỉ cần thiết kế logo màu sắc và vị trí nổi bật trên chiếc nón. Khách hàng sẽ dễ dàng tiếp nhận và thông điệp mà doanh nghiệp bạn muốn truyền tải.

 

Quảng bá thương hiệu dễ dàng

Mang lại giá trị thực tế cho khách hàng và cho xã hội

Bản chất của nón bảo hiểm là bảo vệ phần đầu cho người sử dụng khi gặp tai nạn. Do đó, nón bảo hiểm vừa đem lại giá trị quảng bá thương vừa đem lại giá trị thực tiễn cho người sử dụng và cho xã hội.

Giá thành phù hợp với ngân sách của các doanh nghiệp

Chi phí của một chiếc nón bảo hiểm quà tặng doanh nghiệp in logo thương hiệu, với chất lượng và đủ mức giá khác nhau, sẽ phù hợp với mọi ngân sách của tất cả doanh nghiệp. So với các sản phẩm quà tặng khác như: áo mưa, áo khoác, ô dù,… Thì chi phí cho một chiếc nón bảo hiểm là tương đối thấp.

>> Xem thêm các mẫu nón bảo hiểm quà tặng tại đây

Thời gian sử dụng lâu dài

Thông thường một chiếc nón bảo hiểm có tuổi thọ trung bình từ 3 – 5 năm tuỳ theo điều kiện và tầng suất sử dụng của người dùng. Với thời gian sử dụng lâu như vậy, thương hiệu của bạn sẽ đồng hành và được quảng bá đến mọi cung đường mà người dùng nó đi qua.

Chiếc nón bảo hiểm có tuổi thọ trung bình từ 3 – 5 năm

Zumi Uniform - Đơn vị sản xuất Mũ bảo hiểm uy tín tại Tp Hồ Chí Minh 

Là cái tên phổ biến về tính chuyên nghiệp, độ uy tín cũng như chất lượng được đặt lên hàng đầu, đồng phục Zumi luôn được khách hàng ưu ái lựa chọn. Đến với đồng phục Zumi, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết và đầy đủ nhất về các thông tin cần có để sở hữu một chiếc mũ bảo hiểm đúng như mong muốn và phù hợp với các tiêu chí đặt ra.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, Zumi cam kết luôn hoàn thành các đơn hàng một cách hiệu quả và đáp ứng thời gian đã cam kết với khách hàng. Các đơn hàng tại đồng phục Zumi đều được bảo hành đầy đủ, trong trường hợp sản phẩm xảy ra vấn đề, Zumi sẵn sàng đổi-trả nếu phần lỗi phát sinh trong quá trình sản xuất.

Mọi thông tin chi tiết tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:  090 313 2585 -  0777 954 006

Email:  kinhdoanh@zumi.com.vn       

Website: zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ: 20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở: 33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Đơn vị may đồng phục uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.