Những mẫu thiết kế áo thun đẹp tại Zumi Uniform

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đồng phục, Zumi Uniform sở hữu nhiều mẫu thiết kế áo thun đẹp, đáp ứng được nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng. Lựa chọn các thiết kế tại Zumi hiện nay, bạn có thể thoải mái tìm được một sản phẩm ưng ý cho mình, từ thiết kế cho đến màu sắc, họa tiết. Hãy cùng tham khảo một vào mẫu áo thun đẹp tại Zumi Uniform.

Những mẫu thiết kế áo thun đẹp tại Zumi Uniform

Áo đồng phục cổ tròn - Mẫu thiết kế áo thun đẹp đầy năng động

Một trong những mẫu thiết kế áo thun đẹp tại Zumi Uniform phổ biến chính là áo thun cổ tròn. Áo thun cổ tròn mang đến vẻ đẹp đầy ấn tượng về sự năng động, trẻ trung và đầy phóng khoáng. Các mẫu áo thun đồng phục cổ tròn của Zumi không chỉ đảm bảo được về sự đa dạng, chất lượng mà giá thành cũng vô cùng hợp lý. Các mẫu áo thun đồng phục cổ tròn thường được sử dụng cho đồng phục công ty, áo nhóm, áo lớp và mẫu áo teambuilding, tuy nhiên, áo đồng phục chiếm tỉ lệ thấp hơn. Các sản phẩm áo đồng phục tại Zumi đa phần được thiết kế dựa trên yêu cầu và đảm bảo các tiêu chí cần thiết của doanh nghiệp, công ty. 

Lựa chọn mẫu thiết kế áo thun đẹp tại Zumi với sản phẩm áo thun cổ tròn, khách hàng có thể thoải mái trong việc quyết định về kiểu dáng, màu sắc cũng như các họa tiết kèm theo. Ngoài những yêu cầu cơ bản như trên thì đồng phục Zumi còn hỗ trợ khách hàng về việc in, thêu lên áo thun theo đúng yêu cầu.

Áo đồng phục cổ tròn - Mẫu thiết kế áo thun đẹp đầy năng động

Áo đồng phục cổ trụ - Mẫu thiết kế áo thun đẹp đầy tinh tế

So với các sản phẩm áo khác, áo thun cổ trụ được sử dụng chủ yếu cho nhu cầu áo đồng phục công ty, doanh nghiệp. Sở dĩ áo cổ trụ được ưu ái hơn vì áo thun đồng phục cổ trụ vẫn đảm bảo được vẻ phóng khoáng, năng động, thoải mái, dễ chịu nhưng nhiều hơn áo thun cổ tròn ở yếu tố tinh tế, sang trọng, phù hợp với môi trường công sở hơn. Đặt mẫu thiết kế áo thun đẹp áo thun cổ trụ tại Zumi cũng vậy, khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái trong việc quyết định về kiểu dáng, màu sắc cũng như những họa tiết đi kèm. Dựa trên những mong muốn của khách hàng, đồng phục Zumi sẽ tiến hành hoàn thiện bản thiết kế 3D, để từ đó có thể tiến hành sản xuất hàng loạt. 

Áo đồng phục cổ trụ - Mẫu thiết kế áo thun đẹp đầy tinh tế

Zumi Uniform - Nào đâu chỉ có áo thun đồng phục

Bên cạnh sản phẩm phổ biến và được ưa chuộng nhiều nhất là áo thun đồng phục, thì đồng phục Zumi còn phục vụ khách hàng nhiều sản phẩm đồng phục khác. Trong đó, tiêu biểu có thể kể đến các sản phẩm như: áo bảo hộ lao động, đồng phục áo mưa, đồng phục nón, đồng phục tạp dề,...

Zumi Uniform - Chất lượng luôn là yếu tố được tôn trọng hàng đầu

Tất cả các loại đồng phục được thiết kế và cung cấp bởi Zumi đều đảm bảo các tiêu chuẩn cần thiết, đảm bảo cho khách hàng không chỉ ở yếu tố chất lượng, mà còn ở yếu tố thời trang và độ bền. Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực đồng phục, Zumi có thể đáp ứng được cho khách hàng các tiêu chí về màu sắc đa dạng cũng như chất liệu phù hợp với nhiều mức giá thành khác nhau. Đồng thời, với hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại, kỹ thuật in thêu các họa tiết tại đồng phục Zumi lên các sản phẩm đồng phục đều giữ được độ bền và vô cùng sắc nét.

Với tiêu chí, trải nghiệm chân thật của khách hàng là sự chứng minh cho năng lực của doanh nghiệp, đồng phục Zumi đã không ngừng cố gắng trong từng giai đoạn, từng quy trình, từng bước hậu mãi, để khách hàng có được những đơn hàng chất lượng, uy tín nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến mẫu thiết kế áo thun đẹp tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006
Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn       
Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn
Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/
Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM
Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Zumi Uniform - Chất lượng luôn là yếu tố được tôn trọng hàng đầu

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.