Những mẫu áo công ty đẹp tại Zumi Uniform

Điều tiên quyết và quan trọng để khách hàng có thể lựa chọn một đơn vị may đồng phục chính là khả năng đa dạng kiểu dáng, cũng như chất lượng đảm bảo. Hãy tham khảo những mẫu áo công ty đẹp tại Zumi Uniform sau đây để hiểu vì sao khách hàng lại luôn gọi Zumi là sự lựa chọn quen thuộc.

Những mẫu áo công ty đẹp tại Zumi Uniform

Mẫu áo công ty đẹp - Áo thun đồng phục cổ tròn

Áo thun đồng phục cổ tròn là một trong những mẫu áo công ty đẹp được yêu cầu nhiều nhất tại Zumi. Thoải mái, dễ chịu, linh hoạt chính là những ưu điểm khiến khách hàng tin rằng, một chiếc áo đồng phục cổ tròn có thể đáp ứng những tiêu chí bản thân họ mong muốn khi sử dụng như một sản phẩm đồng phục. Việc sử dụng đồng phục áo thun cổ tròn mang đến cho doanh nghiệp, công ty hoặc đội nhóm vẻ ngoài trẻ trung, năng động, thoải mái và dễ dàng khi hoạt động. Màu sắc cũng là yếu tố được quan tâm nhiều của áo thun đồng phục cổ tròn. Với hệ thống màu đa dạng, Zumi Uniform tin tưởng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 

Mẫu áo công ty đẹp - Áo thun đồng phục cổ tròn

Mẫu áo công ty đẹp - Áo thun đồng phục cổ trụ

Áo thun đồng phục cổ trụ là mẫu áo công ty đẹp vừa đảm bảo được tiêu chí thoải mái, vừa mang đến sự lịch thiệp, sang trọng cho vẻ ngoài. Khách hàng lựa chọn áo thun đồng phục cổ trụ có thể kết hợp được với nhiều loại trang phục khác nhau, đồng thời có thể biến hoá đa dạng trong từng trường hợp. Áo thun đồng phục kết hợp cùng jeans mang đến sự năng động, chỉn chu; áo thun đồng phục kết hợp cùng chân váy mang đến sự thanh lịch và áo thun cổ trụ kết hợp cùng vest mang đến một vẻ ngoài đủ sang trọng, tinh tế.

Mẫu áo công ty đẹp - Áo thun đồng phục cổ trụ

Mẫu áo công ty đẹp - Áo khoác đồng phục

Áo khoác đồng phục cũng là một trong những mẫu áo công ty đẹp mà Zumi có thể cung cấp đến khách hàng. Đa phần, khách hàng lựa chọn áo khoác đồng phục là những doanh nghiệp, công ty mà tính chất công việc của nhân viên thường là di chuyển bên ngoài, tiếp xúc trực tiếp với sự thay đổi của thời tiết nắng, mưa. Mẫu áo công ty đẹp áo khoác đồng phục không chỉ mang đến sự đồng nhất về mặt hình thức, tạo nên sự chuyên nghiệp cho tập thể mà còn là kênh truyền thông, marketing hiệu quả.

Mẫu áo công ty đẹp - Áo khoác đồng phục

Mẫu áo công ty đẹp - Áo mưa đồng phục

Không mấy ngạc nhiên khi hiện nay áo mưa cũng trở thành lựa chọn đồng phục của đa số đơn vị. Việc sử dụng áo mưa như một mẫu áo công ty đẹp không chỉ mang đến sự đồng nhất về mặt hình thức mà còn thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho nhân viên. Ngoài ra, doanh nghiệp, công ty cũng có thể sử dụng áo mưa để trao tặng đến đối tác, khách hàng để thêm phần thắt chặt mối quan hệ hữu hảo.

Zumi Uniform - Đơn vị đồng phục uy tín của khách hàng

Trong nhiều năm hoạt động ở lĩnh vực đồng phục, Zumi Uniform đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc, uy tín với khách hàng. Lựa chọn đặt áo đồng phục tại Zumi, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ, chi tiết về những nội dung cần thiết, để có thể hình dung được một cách rõ ràng và chính xác những tiêu chí cần có của sản phẩm đồng phục. Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn mẫu áo công ty đẹp trong vô vàn những sản phẩm mẫu tại Zumi Uniform. Tùy vào tính chất, ngân sách cũng như mong muốn, Zumi sẽ giúp bạn lựa chọn và hoàn thiện được sản phẩm đồng phục phù hợp.

Ngoài ra, với những đơn hàng lớn, Zumi sẽ có mức chiết khấu phù hợp, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến mẫu áo công ty đẹp tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn       

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Sự lựa chọn tin cậy của khách hàng

 

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.