Những kiểu hot trend của các mẫu áo đồng phục nhóm

Lĩnh vực may mặc hiện nay đang ngày càng phát triển bởi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Đặc biệt là những bộ đồng phục nhóm. Chúng xuất hiện hầu hết ở các nơi như trường học, công ty, doanh nghiệp hay đơn giản là một tập thể. Các mẫu đồng phục nhóm ngày càng được thiết kế theo xu hướng đổi mới. Khiến chúng chưa bao giờ hết hot.

Mẫu đồng phục nhóm

Trong một nhóm tập thể thì khi lựa chọn mặc áo nhóm đều muốn đạt được chính là sự nổi bật. Bên cạnh đó còn phải truyền đạt được ý nghĩa cũng như thu hút ánh nhìn người khác. Bởi họ muốn đồng phục nhóm thể hiện nét riêng biệt, sự cá tính và mới lạ mà bất cứ ai nhìn vào cũng đều nhận thấy. Đặc biệt nét đó hoàn toàn không bị trùng lặp.

Những mẫu áo thun đồng phục nhóm hot trend

Vài lưu ý khi lựa chọn, thiết kế đồng phục nhóm

Tuy rằng đồng phục nhóm có rất nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã khác nhau. Thế nhưng để có thể tìm kiếm được loại mẫu đồng phục nhóm độc lạ là điều không dễ dàng. Các trang phục hiện nay trên thị trường ăn mặc cung cấp rất nhiều, nhưng chúng đều toàn đại trà. Vậy nên để không bị trùng lặp cũng như gặp nhóm thứ 2 mặc chung mẫu áo, người ta lựa chọn tự thiết kế đồng phục nhóm.

Và để có thể tự sáng tạo ra những trang phục vừa ý mình, Zumi sẽ đưa ra vài lưu ý trong quá trình chọn và thiết kế đồng phục nhóm.

Chất liệu áo nhóm

Mặc dù chất liệu không có liên quan gì đến việc thiết kế áo nhưng nó lại rất quan trọng để quyết định cả tổng thể về đồng phục nhóm. Bạn thử nghĩ xem, nếu chất vải tốt thì việc in ấn cũng như thuê họa tiết, slogan cũng sẽ được chắc chắn và tốt. Ngược lại nếu là loại vải kém chất lượng, thì vừa in liền bị phai màu sau lần giặt đầu tiên.

Áo thun đồng phục in chuyển nhiệt

Không chỉ thế, chất liệu của đồng phục nhóm tốt thì sẽ có độ thấm hút mồ hôi cao, co giãn tốt và thoải mái khi di chuyển. Đây cũng là điều cần được chú tâm, nhất là các tập thể hay nhóm sẽ có hoạt động nhiều ngoài trời.

Để tìm kiếm chất liệu tốt bạn có thể tham khảo vài loại như: cotton 100%, áo thun, vải thun PE, vải thun cá mập,…

Kỹ thuật in ấn

Sau khi tìm được chất liệu ưng ý thì điều tiếp đến chính là công nghệ in ấn lên đồng phục nhóm. Hãy chọn những kỹ thuật phù hợp với chất liệu mà bạn đã chọn. Zumi gợi ý một vài công nghệ in ấn như: in kỹ thuật số, in chuyển nhiệt, in lụa,…

Size đồng phục nhóm

Size áo cần có sự hài hòa và thống nhất rõ ràng giữa những người mặc. Bởi không ai muốn mình mặc một chiếc áo quá rộng hay quá chặt so với bản thân. Vì như thế sẽ hạn chế khi hoạt động còn làm giảm sự thoải mái lúc vui chơi. Vậy nên nếu trong tập thể, nhóm có người size quá bé hay quá lớn hãy ghi chú cẩn thận lại. Như vậy bạn sẽ tránh tình trạng lẫn lộn size áo.

Áo thun đồng phục quán cà phê

Kiểu dáng áo đồng phục nhóm

Zumi có khá nhiều kiểu dáng để cho bạn lựa chọn khi thiết kế đồng phục nhóm. Ví dụ như Áo Thun Cổ Tròn có nét năng động và trẻ trung. Hay là Áo Thun Thời Trang với nhiều mẫu mã thời thượng và bắp kịp xu hướng hiện nay. Tất cả đều được thiết kế với tiêu chí gọn gàng, đơn giản nhưng vẫn tinh tế và mới lạ. Màu sắc trên những kiểu áo đó cũng đều sẽ thống nhất với bạn.

Thông thường các màu trên đồng phục nhóm sẽ có gam sáng vì nó ưa nhìn và không chói mắt, tránh gây mất thiện cảm cho người nhìn. Bên cạnh đó nếu bạn muốn in ấn thêm slogan hay họa tiết. Bạn nên lựa các kiểu câu hay hình gọn gàng nhưng ý nghĩa. Để tránh việc rườm rà và cầu kỳ khiến rối mắt.

Lựa chọn cung cấp uy tín

Với những lưu ý khi thiết kế trên, Zumi đều sẽ giúp bạn giải quyết tất cả. Từ khâu lựa chọn cho đến thiết kế và tạo ra sản phẩm. Zumi tự hào vì phục vụ nhiều khách hàng và luôn nhận sự hài lòng. Hãy liên hệ với Zumi qua:

Website: https://zumiuniform.vn/

Email: Kinhdoanh@zumi.com.vn

Sđt: 0903 13 25 85 – 0777 954 006

Địa chỉ: 20 Hồ Hảo Hớn – Phường Cô Giang – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.