Nên lựa chọn mẫu áo đồng phục đẹp hay phù hợp?

Đồng phục được xem là một trong những tiêu chí ảnh hưởng đến “bộ mặt” của doanh nghiệp. Chính vì thế, khi lựa chọn đồng phục, các công ty, doanh nghiệp luôn chú trọng việc lên ý tưởng sao cho sản phẩm cuối cùng đạt được sự chỉn chu và hiệu quả nhất. Vậy doanh nghiệp nên lựa chọn mẫu áo đồng phục đẹp hay phù hợp?

Mẫu áo đồng phục đẹp - Tiêu chí quyết định tính thẩm mỹ

Đã là con người, ai cũng có lòng yêu cái đẹp. Trước cái đẹp, con người ta cũng dễ dàng ghi nhớ và nghĩ đến nhiều hơn. Thế nên, đã là đồng phục của doanh nghiệp, thì tiêu chí “đẹp” phải được đảm bảo. Đồng phục doanh nghiệp không chỉ là phương tiện để tạo nên hình ảnh một tập thể thống nhất, gắn kết mọi người đến gần nhau hơn, mà đồng phục doanh nghiệp còn là phương thức truyền thông hiệu quả, giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với các đối tượng khác hàng tiềm năng khác.

Việc nhân viên khoác chiếc áo đồng phục và di chuyển khắp nơi sẽ là cơ hội để lại ấn tượng gián tiếp. Đồng thời, một mẫu áo đồng phục đẹp, chỉn chu sẽ giúp đối tác, khách hàng đánh giá cao hơn về sự chuyên nghiệp, cơ hội hợp tác vì thế cũng rộng mở hơn.

Mẫu áo đồng phục đẹp - Tiêu chí quyết định tính thẩm mỹ

Mẫu áo đồng phục phù hợp - Tiêu chí phản ánh văn hóa doanh nghiệp

Mẫu áo đồng phục như thế nào được đánh giá là mẫu áo đồng phục phù hợp? Việc đánh giá một mẫu áo có phù hợp hay không phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau. Một mẫu áo phù hợp trước tiên phải đáp ứng được các tiêu chí thể hiện của doanh nghiệp: từ phong cách cho đến thông tin trên áo, từ kiểu dáng cho đến màu sắc. Một doanh nghiệp với đặc thù ngành nghề hướng về các khách hàng tầm trung, có thu nhập từ mức khá trở lên thì đồng phục đảm bảo tính sang trọng, tinh tế, lịch thiệp với những tông màu nhã nhặn sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Ngược lại, những doanh nghiệp hướng đến đối tượng khách hàng trẻ, hoặc phong cách doanh nghiệp thuộc hướng năng động, linh hoạt thì đồng phục với nét phóng khoáng đặc trưng sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cả. 

Việc đồng phục phù hợp rất quan trọng với doanh nghiệp, vì thông qua đồng phục, khách hàng cũng như đối tác sẽ có cái nhìn sơ bộ tổng quan về công ty, từ đó, ảnh hưởng nhiều đến những sự hợp tác dài lâu về sau.

Mẫu áo đồng phục phù hợp - Tiêu chí phản ánh văn hóa doanh nghiệp

Nên lựa chọn mẫu áo đồng phục đẹp hay phù hợp?

Với câu hỏi như trên thì câu trả lời xác đáng nhất chính là nên lựa chọn đồng phục kết hợp cả hai tiêu chí: đẹp và phù hợp. Và để đạt được cả hai tiêu chí này, cần có sự kết hợp ăn ý và chặt chẽ giữa doanh nghiệp và đơn vị dịch vụ đồng phục. Để đảm bảo được tiêu chí phù hợp, doanh nghiệp cần lên ý tưởng, phong cách đồng phục rõ ràng cho mình. Việc thống nhất phong cách ngay từ ban đầu đảm bảo được tính nhất quán của đồng phục, cũng như sự phù hợp theo đúng những tiêu chí đã đặt ra.

Còn để sở hữu mẫu áo đồng phục đẹp, doanh nghiệp cần liên kết với đơn vị dịch vụ đồng phục uy tín, chất lượng. Việc lựa chọn đúng đơn vị đồng phục để gửi gắm niềm tin sẽ giúp mẫu áo đồng phục của doanh nghiệp vừa đảm bảo tính thời trang, vừa đảm bảo cả chất lượng. Đồng thời, các dịch vụ đồng phục sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng giúp mẫu áo đồng phục được tinh xảo và giữ độ bền lâu hơn.

 

Zumi Uniform - Chăm chút trong từng sản phẩm

Gửi gắm niềm tin về mẫu áo đồng phục đẹp tại Zumi Uniform

Lựa chọn Zumi Uniform cho dịch vụ mẫu áo đồng phục đẹp là một trong những lựa chọn được nhiều khách hàng tin tưởng, nhất là với những doanh nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Zumi Uniform luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục không chỉ chất lượng mà còn đảm bảo tính thời trang.

Hiểu được tầm quan trọng của cả hai tiêu chí: đẹp mắt và phù hợp, nên Zumi Uniform luôn đầu tư nâng cao chất lượng đội ngũ thiết kế cũng như hệ thống máy móc, kỹ thuật in, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ mẫu áo đồng phục đẹp tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006
Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn       
Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn
Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/
Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM
Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Zumi Uniform - Chăm chút trong từng sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.