Nên đặt áo đồng phục vào thời điểm nào?

Áo đồng phục đóng vai trò quan trọng với bất cứ một tập thể nào. Chính vì thế, lựa chọn áo đồng phục thế nào luôn là sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, công ty. Đặc biệt, không thể không nhắc đến thời điểm đặt áo đồng phục, sao cho vừa hợp lý, vừa có thể tiết kiệm chi phí.

Ý nghĩa của việc đặt áo đồng phục với một doanh nghiệp

Thực ra, đặt áo đồng phục không phải là điều bắt buộc hay được quy định rõ ràng trong bất cứ một chương pháp luật nào. Tuy nhiên, đây lại là sự mặc định cho sự chuyên nghiệp của mỗi doanh nghiệp khi bước chân ra sân chơi thị trường. Việc sử dụng đồng phục giúp mỗi doanh nghiệp ghi dấu ấn của riêng mình bằng một cách khác biệt. Sơ mi trắng kết hợp cùng choàng cổ xanh nõn là dấu ấn của Vietcombank, áo dài xanh là biểu tượng của Vietnam Airlines,... những đặc điểm của đồng phục đôi khi không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ, mà còn là đặc điểm gợi nhớ đến thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Áo đồng phục mang nhiều ý nghĩa với doanh nghiệp

Không chỉ là “bộ mặt” của doanh nghiệp, đồng phục còn được xem là “chất kết dính” tuyệt vời cho nội bộ tập thể. Sự đồng nhất về trang phục giúp mỗi nhân viên trong một tập thể cảm nhận được tầm quan trọng của chính bản thân mình, kết nối hơn với đồng nghiệp, cùng nhau cố gắng cho sự phát triển chung của doanh nghiệp, công ty.

Nên đặt áo đồng phục vào thời điểm nào?

Câu hỏi được đặt ra ở đây chính là nên đặt áo đồng phục vào thời điểm nào là hợp lý nhất. Thông thường, áo đồng phục được lựa chọn và hoàn thiện ngay trong thời điểm khởi đầu của mỗi doanh nghiệp. Và đây cũng là thời điểm được đánh giá phù hợp nhất. 

Vì là một trong những biểu tượng đại diện cho thương hiệu, doanh nghiệp nên đồng phục nên được hoàn chỉnh từ đầu và chính thức được đưa vào sử dụng song song với tiến trình phát triển của doanh nghiệp từ những ngày đầu tiên.

Nên đặt áo đồng phục vào thời điểm nào?

Có nhiều doanh nghiệp khá băn khoăn rằng, việc áp dụng đồng phục ngay từ đầu sẽ ảnh hưởng đến chi phí hoạt động. Thế nhưng, nếu biết cách lên kế hoạch và thực hiện tốt các công đoạn, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Đặt áo đồng phục như thế nào để có thể tiết kiệm chi phí?

Một trong những điều quan trọng nhất khi tiến hành đặt áo đồng phục chính là xác định được dịch vụ uy tín, chất lượng. Hiện nay, có rất nhiều những dịch vụ đồng phục đang hoạt động, do nhu cầu ngày một cao của khách hàng. Tuy nhiên, không phải bất cứ dịch vụ nào cũng có thể đáp ứng đúng các tiêu chí về chất lượng, thiết kế.

Việc lựa chọn đúng dịch vụ uy tín để gửi gắm niềm tin không chỉ giúp công ty, doanh nghiệp có thể nhận được sản phẩm đúng như mong muốn: từ thiết kế cho đến màu sắc mà còn tiết kiệm được chi phí trong những trường hợp phát sinh lỗi không mong muốn.

Zumi Uniform - Nơi gửi gắm niềm tin của khách hàng khi lựa chọn đặt áo đồng phục

Hiểu được tâm lý của khách hàng doanh nghiệp khi lựa chọn sản phẩm đồng phục cho nhân viên, nên những thiết kế của Zumi Uniform đều cố gắng theo sát với mong muốn của khách hàng. Việc tư vấn dựa trên những nền tảng cơ bản của văn hóa doanh nghiệp, phụ thuộc vào ngành nghề mà doanh nghiệp đang theo đuổi.

Zumi Uniform - Chất lượng gửi trao, uy tín nhận về

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt thành, chuyên nghiệp, Zumi Uniform luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong từng bước hình thành nên mẫu đồng phục hoàn hảo của riêng mình. Với những đơn hàng với số lượng lớn, Zumi Uniform sẽ áp dụng hình thức chiết khấu phù hợp, đảm bảo lợi ích của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm. 

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến việc đặt áo đồng phục tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006
Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn       
Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn
Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/
Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM
Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Zumi Uniform - Chất lượng gửi trao, uy tín nhận về

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.