May đồng phục áo thun chất lượng tại Zumi Uniform

Lựa chọn đơn vị may đồng phục luôn là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Lựa chọn thế nào để chất lượng sản phẩm được đảm bảo, lựa chọn thế nào để thiết kế được chỉn chu, vừa đáp ứng các tiêu chí cần thiết của đồng phục, vừa phù hợp với văn hóa doanh nghiệp. Nổi bật trong các đơn vị may đồng phục áo thun hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh chính là Zumi Uniform.

May đồng phục áo thun - Việc làm cần thiết của mỗi doanh nghiệp

Được đánh giá là một trong những tiêu chí ảnh hưởng khá nhiều đến tính chuyên nghiệp của công ty, tổ chức, áo đồng phục giúp doanh nghiệp định hình được thương hiệu trong lòng khách hàng. Ngoài ra, áo đồng phục của công ty còn được xem là một trong những kênh truyền thông hiệu quả. Trên áo thun đồng phục thường bao gồm các thông tin liên quan đến doanh nghiệp, từ đó theo bước chân của nhân viên, những chiếc áo sẽ có cơ hội đến muôn nơi, thông tin doanh nghiệp từ thế cũng được phổ biến hơn. Những thông tin của doanh nghiệp từ đó cũng có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với các khách hàng tiềm năng.

May đồng phục áo thun - Việc làm cần thiết của mỗi doanh nghiệp

May đồng phục áo thun hay đồng phục áo dài, sơ mi phụ thuộc nhiều vào tính chất hoạt động của từng doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm năng động, trẻ trung thì đồng phục áo thun là lựa chọn thích hợp. Ngược lại, nếu đối tượng khách hàng của doanh nghiệp ở tầm trung hoặc cao cấp thì việc lựa chọn các loại đồng phục cũng cần được chỉn chu và sang trọng hơn.

Các bước cần thiết trong quy trình may đồng phục áo thun

Chú trọng đến thiết kế khi may đồng phục áo thun

Thiết kế là một trong những công đoạn quan trọng khi may đồng phục nói chung và đồng phục áo thun nói riêng. Một thiết kế có đẹp, có chuẩn, có phù hợp thì các tiêu chí sản xuất về sau mới được đảm bảo. Chính vì thế, khi quyết định lựa chọn đồng phục cho tập thể, bạn cần xác định được những tiêu chí về màu sắc, kiểu dáng và các thông tin cần có trên áo. Việc thống nhất được ý kiến của các thành viên trong tập thể sẽ giúp quy trình thiết kế được nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm thời gian hơn.

Chú trọng đến thiết kế khi may đồng phục áo thun

Quan tâm đến màu sắc thực tế khi may đồng phục áo thun

Màu sắc trên thiết kế và màu sắc của thực tế sẽ có sự chênh lệch nhất định. Thế nên, trước khi tiến hành sản xuất áo thun hàng loạt, doanh nghiệp cần trao đổi rõ ràng về màu sắc thực tế để tránh những hụt hẫng khi nhận được sản phẩm. Nếu bỏ qua bước này, bạn dễ dàng gặp phải những vấn đề phát sinh trong màu sắc về sau, mà nặng nề nhất chính là phải sản xuất lại từ đầu, gây nên khoảng chi phí tốn kém.

Lựa chọn chất liệu đồng phục áo thun chất lượng

Chất liệu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của sản phẩm. Chính vì thế, việc lựa chọn chất liệu cần được doanh nghiệp quan tâm nhiều khi lựa chọn may đồng phục áo thun cho doanh nghiệp. Chất vải tốt thì độ bền của sản phẩm được lâu và ngược lại. Độ bền của sản phẩm càng cao thì thời gian để doanh nghiệp tiến hành may lại đợt đồng phục mới sẽ càng dài, đảm bảo được nguồn vốn hoạt động cho doanh nghiệp.

Zumi Uniform - Lựa chọn tin cậy của khách hàng

May đồng phục áo thun chất lượng tại Zumi Uniform

Lựa chọn may đồng phục áo thun tại Zumi Uniform là một trong những lựa chọn được khách hàng ưu ái hàng đầu. Áo thun đồng phục được sản xuất từ Zumi không chỉ đảm bảo về mặt thiết kế thời trang mà chất lượng vải cũng được ưu tiên lựa chọn. 

Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh - Đây là một trong những yếu tố khiến khách hàng hài lòng khi lựa chọn dịch vụ đồng phục tại Zumi Uniform.

Đồng thời, không chỉ đảm bảo về yếu tố chất lượng, giá cả mà thời gian cho từng đơn hàng cũng được Zumi Uniform chú tâm giải quyết nhanh chóng, hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ may đồng phục áo thun tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:090 313 2585 -  0777 954 006
Email: kinhdoanh@zumi.com.vn       
Website: zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ZumiUniform/
Địa chỉ: 20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM
Trụ sở: 33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Zumi Uniform - Lựa chọn tin cậy của khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.