Lựa chọn đồng phục áo thun có đủ chuyên nghiệp?

Đồng phục là một trong những tiêu chí để đánh giá sự chuyên nghiệp của một tập thể. Chính vì thế, lựa chọn đồng phục thế nào luôn là vấn đề được nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm. Một trong những vấn đề đó chính là: Lựa chọn đồng phục áo thun có đủ chuyên nghiệp không?

Sự phổ biến của đồng phục áo thun

Đồng phục áo thun hiện nay được đánh giá là một trong những loại đồng phục phổ biến nhất. Không chỉ được lựa chọn là đồng phục chính thức của nhiều doanh nghiệp, đồng phục áo thun còn được sử dụng trong các trường hợp tập thể như: team building, áo lớp, sinh hoạt tập thể,... Chính vì thế, có lẽ không cần nói quá nhiều đến mức độ phổ biến của loại đồng phục này. Sở dĩ đồng phục áo thun được trưng dụng nhiều như thế chính là vì sự thoải mái của chất liệu, giúp người mặc có thể vận động dễ dàng, di chuyển tiện lợi cũng như thoáng mát khi hoạt động. 

Đồng phục áo thun không chỉ đảm bảo được về chất lượng thoải mái khi sử dụng mà còn mang đến vẻ ngoài trẻ trung, năng động cho người mặc, giúp định hình được phong cách cho một tập thể.

Áo thun đồng phục rất phổ biến

Các loại đồng phục áo thun phổ biến

Hiện nay, có 2 loại đồng phục áo thun phổ biến bao gồm:

Đồng phục áo thun cổ tròn

Đồng phục áo thun cổ tròn thường được sử dụng cho những doanh nghiệp hoặc tập thể đề cao tính trẻ trung, năng động, thoải mái và mang tính thời trang. Áo thun cổ tròn thường được sử dụng cho những tổ chức, cửa hàng, doanh nghiệp cần sự trẻ trung, năng động, hướng tới những đối tượng khách hàng trẻ hoặc sản phẩm hướng đến phong cách thể thao, năng động. 

Đồng phục áo thun cổ trụ

Vẫn là chất liệu thun được sử dụng nhưng so với đồng phục áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ mang đến nhiều hơn sự thanh lịch trong phong cách của người mặc. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tổ chức cần cân bằng sự năng động trong phong cách với chút chỉn chu, lịch thiệp. Áo thun cổ trụ không chỉ đảm bảo được tiêu chí năng động từ chất liệu sản phẩm, mà kiểu dáng còn mang đến cho người mặc sự lịch thiệp. Do đó, áo thun cổ trụ vẫn hợp lý khi được dùng để tiếp xúc với khách hàng, đối tác, đảm bảo được cái nhìn chuyên nghiệp cho công ty. Lựa chọn đồng phục áo thun cổ trụ giúp doanh nghiệp đồng thời giải quyết được hai bài toán song song.

 

 

Áo thun đồng phục cổ trụ

Lựa chọn đồng phục áo thun có đủ chuyên nghiệp?

Vì chất liệu là thun nên nhiều doanh nghiệp sẽ e ngại, không biết liệu lựa chọn đồng phục có đảm bảo được tiêu chí chuyên nghiệp hay không. Có đồng phục đồng nghĩa với doanh nghiệp đang ở bước đầu tiên của sự chuyên nghiệp. Chính vì thế, đồng phục áo thun chỉ là sự hoàn thiện thêm cho tính chuyên nghiệp đó của công ty. Nếu công ty thoải mái, bạn có thể lựa chọn đồng phục áo thun cổ tròn. Nếu công ty cần thêm yếu tố lịch thiệp, đồng phục áo thun cổ trụ sẽ phù hợp hơn cả.

Ngoài ra, để đảm bảo thêm cho sự chuyên nghiệp của đồng phục, doanh nghiệp cần chú ý đến các yếu tố trên đồng phục như logo, tên, các hình ảnh kèm theo.

Đồng phục áo thun chất lượng tại Zumi Uniform

Với 7 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ đồng phục, Zumi Uniform luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo từ chất liệu cho đến kiểu dáng, hình in.

 

Zumi Uniform - Đặt tâm huyết vào từng sản phẩm đồng phục

Khách hàng đến với Zumi Uniform sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin liên quan đến quy trình sản xuất, hỗ trợ từ thiết kế cho đến tư vấn về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng. Đồng thời, Zumi Uniform luôn theo sát quá trình sản xuất, cập nhật thông tin kịp thời để mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn gửi gắm niềm tin.

Với những đơn hàng số lượng lớn, Zumi Uniform sẽ có mức chiết khấu phù hợp, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ đồng phục áo thun Zumi Uniform, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:090 313 2585 -  0777 954 006
Email: kinhdoanh@zumi.com.vn       
Website: zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ZumiUniform/
Địa chỉ: 20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM
Trụ sở: 33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Zumi Uniform - Đặt tâm huyết vào từng sản phẩm đồng phục

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.