Lợi ích khi mặc áo nhóm team building

Áo nhóm team building hiện nay là một trong những mẫu áo được sử dụng rộng rãi trong các buổi đi chơi, đi dã ngoại, du lịch,... Những mẫu áo nhóm thường được thiết kế theo xu hướng, kết hợp với các chi tiết như: màu sắc, logo, hình ảnh,... để phù hợp nhất với yêu cầu và mục đích sử dụng áo của công ty.

Lý do nên mặc áo nhóm team building 

Áo nhóm team building là trang phục rất dễ mặc, nên phù hợp với tất cả các đối tượng trong công ty. Đồng thời những chiếc áo nhóm còn khá thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt. Nhờ vậy, rất phù hợp cho các hoạt động  team building vào mùa hè.

Khi sử dụng những chiếc áo team building sẽ tạo nên sự bình đẳng, công bằng giữa các thành viên trong công ty. Nhờ vậy, hoạt động team sẽ trở nên thoải mái vui vẻ hơn.

Khi hoạt động tập thể, thường diễn ra ở những địa điểm đông người, nên khi mặc áo nhóm sẽ giúp cho các thành viên dễ dàng nhận ra đồng đội của mình ở trong đám đông. 

Những chiếc áo team building còn được xem là hình ảnh đẹp và ý nghĩa , tạo nên kỷ niệm đẹp giữa các thành viên và giữa nhân viên với công ty.

Áo nhóm team building - Tạo nên hình ảnh đẹp

Lợi ích khi mặc áo nhóm team building 

Áo nhóm team building tạo nên ấn tượng cho khách hàng

Những chiếc áo nhóm thể hiện được đúng mục đích và yêu cầu của công ty sẽ tạo được sự chú ý  và ấn tượng cho khách hàng. Bởi những hình ảnh, video trong các hoạt động team building sẽ được công ty quảng bá, tạo nên sự chuyên nghiệp và năng động của công ty.

Ngoài ra, hình ảnh nhân viên mặc áo nhóm team building, sẽ giúp cho đội hình nhân viên của công ty trở nên nổi bật trong những bức hình, tạo nên độ hoành tráng của công ty trong dịp du lịch.

Tăng giá trị thương hiệu của công ty

Những hình ảnh, logo, màu sắc được thiết kế độc quyền cho công ty, sẽ tăng độ tiếp cần về thương hiệu đến mắt của khách hàng. Nhờ  vậy, khách hàng có những cái nhìn thực tế, tin cậy hơn về hình ảnh của công ty.

Áo nhóm team building tạo nên sự đoàn kết, gắn kết trong công ty

Áo nhóm được thiết kế nhằm mục đích tạo nên sự đồng nhất về trang phục cho hoạt động team building. Và đây cũng được xem là mắt xích để kết nối tình cảm giữa các nhân viên trong công ty.

Khi các thành viên mặc chung một mẫu áo, sẽ tạo nên cảm giác yêu thương và che chở lẫn nhau, dưới tinh thần và sức mạnh của sự đoàn kết. Từ đó, cũng cho thấy được tinh thần vững mạnh của công ty.

Kỷ niệm đẹp khi mặc áo nhóm team building 

Khi chỉ mang đến những giá trị thương hiệu cho công ty. Mà những chiếc áo team building còn mang đến những kỷ niệm đẹp giữa tình đồng đội, sự tin tưởng lẫn nhau. Tạo nên một môi trường thoải mái sau những thời điểm làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

 

Áo nhóm team building - Mang đến nhiều lợi ích cho công ty

Đặt may đồng phục nhóm team building tại Zumi Uniform 

Zumi Uniform là một trong những đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và may áo nhóm team building. Với đa dạng các mẫu mã áo nhóm, kết hợp cùng với các thiết kế bắt kịp xu hướng giúp khách hàng có được những chiếc áo nhóm đẹp và chất lượng nhất.

Zumi Uniform còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng thiết kế mẫu áo theo yêu cầu, tư vấn về chất vải, phương pháp in hoàn toàn miễn phí. Tạo nên sự ưng ý và hài lòng cho khách hàng.

Sản xuất may số lượng lớn, đa dạng các mẫu mã size để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo cả về chất lượng và số lượng cho khách hàng.

Thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn. Cam kết chất lượng trên mỗi mỗi sản phẩm.

 

Zumi Uniform - Chất lượng trên từng sản phẩm

Các thông tin về các áo nhóm team building, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 - 0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Đơn vị đồng phục uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.