Lợi ích khi đặt áo đồng phục tại Zumi Uniform

Đặt áo đồng phục tại đâu và khi nào là điều khiến nhiều doanh nghiệp, công ty quan tâm. Không chỉ với các doanh nghiệp mới, mà các doanh nghiệp đang có nhu cầu thay đổi thay đổi nhà cung cấp cũng thế. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những lợi ích khi đặt áo đồng phục tại Zumi Uniform.

Zumi Uniform - Đơn vị đồng phục uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhắc đến một trong những đơn vị đặt áo đồng phục uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, không thể bỏ qua cái tên Zumi Uniform. Với thâm niên hoạt động nhiều năm trong nghề, Zumi luôn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn vừa chất lượng, vừa đa dạng, vừa đảm bảo về tính thời trang. Đến với đơn vị cung cấp đồng phục Zumi Uniform, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết và đầy đủ về các yếu tố cần thiết để tạo nên một chiếc áo đồng phục đẹp và đúng theo tiêu chuẩn.

Các đơn hàng tại Zumi đều được kiểm soát một cách chặt chẽ, từ kiểu dáng, chất liệu cho đến màu sắc. Thông thường, những màu sắc trên thiết kế luôn có sự chênh lệch nhất định với màu sắc vải thực tế. Do đó, ở công đoạn này, các nhân viên tư vấn của xưởng may nên trao đổi rõ ràng với khách hàng, tránh tình trạng xảy ra những điều không hay lúc bàn giao sản phẩm.

Chuyên áo thun đồng phục, áo lớp, áo nhóm, áo mưa đồng phục, tạp dề đồng phục, mũ đồng phục,... các sản phẩm của Zumi khá đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi đến với xưởng may.

Zumi Uniform - Đơn vị đồng phục uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Lợi ích khi đặt áo đồng phục tại Zumi Uniform

Được tư vấn chuyên nghiệp khi đặt áo đồng phục tại Zumi Uniform

Lựa chọn đặt áo đồng phục tại Zumi, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi được tư vấn chi tiết, đầy đủ các thông tin từ A - Z. Tùy theo mong muốn của khách hàng, Zumi sẽ tiến hành tư vấn các chi tiết phù hợp. Có hai tình huống thường diễn ra trong giai đoạn này: khách hàng đã có những ý tưởng cơ bản về đồng phục, dựa trên thông tin đó, Zumi sẽ tiến hành thiết kế, hoàn thiện bản mẫu 3D. Đồng thời, nếu khách hàng chưa có cho mình như ý tưởng cơ bản, Zumi đồng phục sẽ tiến hành tư vấn về các chi tiết, dựa trên cơ sở tính chất hoạt động cũng như quy mô, sản phẩm của doanh nghiệp.

Được tư vấn chuyên nghiệp khi đặt áo đồng phục tại Zumi Uniform

Đa dạng các lựa chọn về màu sắc, chất liệu khi đến Zumi Uniform

Zumi là đơn vị đặt áo đồng phục khiến khách hàng thoải mái khi có thể lựa chọn thỏa thuê chất liệu vải cũng như màu sắc của áo. Tùy theo mong muốn của khách hàng, đồng phục Zumi sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý, những chất liệu đáp ứng được nhu cầu tính chất công việc, giúp nhân viên luôn được thoải mái, dễ chịu, giúp nâng cao năng suất hoạt động của tổ chức.

Đảm bảo thời gian giao hàng khi đặt áo đồng phục tại Zumi Uniform

Đặt áo đồng phục tại Zumi, khách hàng sẽ được cam kết về thời gian giao hàng, đảm bảo theo đúng tiến độ để giúp khách hàng có thể chủ động trong các công tác chuẩn bị, hoặc đúng kế hoạch công việc. Với những đơn hàng số lượng lớn, đồng phục Zumi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

 

Zumi Uniform - Mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín

Bảo hành chuyên nghiệp khi đặt áo đồng phục tại Zumi Uniform

Sau khi hàng được gửi đến nơi, khách hàng có thể tiến hành kiểm tra chi tiết từng sản phẩm. Nếu sau khi kiểm tra, khách hàng phát hiện ra những chi tiết không giống với thiết kế ban đầu hoặc bị lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất, sẽ được Zumi hỗ trợ đổi trả nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ đặt áo đồng phục tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn       

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.