Kỹ thuật thêu áo đồng phục đẹp nhất hiện nay

Thêu logo lên đồng phục là cách để tạo sự khác biệt cho đồng phục, đồng thời cũng quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Khi đặt may đồng phục, thì cũng cần lưu ý đến kỹ thuật thêu logo để đảm bảo độ đẹp, sắc nét của logo trên đồng phục. Hãy cùng tìm hiểu về kỹ thuật thêu logo áo đồng phục đẹp và được ưa chuộng hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

Kỹ thuật thêu đồng phục đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay

Kỹ thuật thêu áo đồng phục thủ công bằng tay

Đây là kỹ thuật thêu được khá nhiều người lựa chọn bởi độ chuyên nghiệp và tỉ mỉ của người làm. Khi sử dụng phương pháp thêu ngày, người thêu có thể làm chủ được mũi kim, để tạo nên sự hài hòa giữa màu sắc áo và màu sắc logo.

Đối với kỹ thuật thêu áo đồng phục thủ công thì có thể thêu trên tất cả các loại vải, đường thêu gọn gàng, đẹp mắt. Tuy nhiên, đối với kỹ thuật thêu này sẽ tốn thời gian và chi phí cao hơn so với các kỹ thuật thêu công nghiệp.

Kỹ thuật thêu áo đồng phục vi tính

Với kỹ thuật thêu vi tính được ưa chuộng do những ưu điểm về chất lượng và số lượng của logo trên áo đồng phục. Phương pháp này được thêu trên lập trình có sẵn của máy vi tính, có khả năng chuyển màu, độ chính xác và đồng nhất rất cao. 

Ngoài ra, kỹ thuật thêu này có giá thành thấp hơn thêu thủ công rất nhiều, nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt, các doanh nghiệp đặt may đồng phục số lượng lớn thì phương pháp này tạo nên ưu điểm cực kì lớn.

Kỹ thuật thêu áo đồng phục chuẩn sẽ tăng vẻ đẹp cho áo

Lưu ý khi lựa chọn kỹ thuật thêu logo đồng phục

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến kỹ thuật thêu logo áo đồng phục. Trước khi lựa chọn kỹ thuật thêu cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Số lượng áo cần thêu: Nếu áo đồng phục có số lượng ít thì có thể lựa chọn kỹ thuật thêu thủ công hoặc vi tính. Nhưng đối với số lượng áo đồng phục có số lượng lớn thì nên thêu bằng phương pháp vi tính để đảm bảo chất lượng và số lượng.

  • Chất vải áo đồng phục: Kỹ thuật thêu áo đồng phục  vi tính cũng có những yêu cầu chuẩn về chất liệu vải. Chính vì vậy, đối với chất vải mỏng thì cần cân nhắc khi lựa chọn kỹ thuật thêu này.

Lựa chọn phương pháp thêu logo phù hợp 

  • Hình ảnh logo: Với những logo có hình ảnh phức tạp thì nên lựa chọn thêu thủ công để đảm bảo độ hoàn hảo khi tái hiện hình ảnh. Còn nếu logo cho doanh nghiệp có thể lựa chọn thêu vi tính theo yêu cầu để thêu nhanh chóng, và số lượng lớn.

  • Đơn vị may và thêu logo áo đồng phục: Độ chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị đặt may và thêu cũng là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến độ đẹp của mỗi chiếc áo đồng phục. Đối với đơn vị may uy tín, thì sẽ đảm bảo sự chuyên nghiệp cho khách hàng trong tất cả các khâu, từ khâu tư vấn, lựa chọn đến khâu giao nhận hàng.

Zumi Uniform - Kỹ thuật thêu áo đồng phục hiện đại, chuyên nghiệp

Hiện Zumi Uniform đang có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc hiện đại trong lĩnh vực dịch vụ may mặc. Nhằm đảm bảo chất lượng về sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng. 

 

Zumi Uniform - Chuyên nghiệp, hiện đại tạo nên chất lượng sản phẩm

Zumi Uniform còn là địa chỉ may áo đồng phục uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, đã may rất nhiều trang phục đồng phục cho các thương hiệu lớn. Nhờ vậy, khách hàng khi lựa chọn Zumi Uniform sẽ luôn đạt được sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ.

Các thông tin về các kỹ thuật thêu áo đồng phục, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 - 0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Đơn vị đồng phục uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.