Đồng phục khách sạn đẹp góp phần tạo thiện cảm với khách hàng

Một trong những ngành nghề không thể nào không sử dụng đến đồng phục chính là khách sạn. Sử dụng đồng phục khách sạn bên cạnh việc liên quan đến những chức năng cần thiết trong hoạt động chức năng, thì còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp của một đơn vị lưu trú. Chính vì thế, đồng phục khách sạn đẹp luôn là lựa chọn ưu tiên của mỗi khách sạn.

Đồng phục khách sạn đẹp góp phần tạo thiện cảm với khách hàng

Tất cả các nhân viên của khách sạn, đặc biệt là những nhân viên thuộc khối tổ chức, thì đối tượng tiếp xúc trực tiếp luôn là khách hàng. Chính vì thế, đảm bảo một hình tượng hoàn mỹ luôn là điều quan trọng hàng đầu. Một khách sạn lưu trú với đội ngũ nhân viên được trang bị đồng phục chỉn chu sẽ góp phần tạo nên thiện cảm từ phía khách hàng. Đồng thời, tính thẩm mỹ, đồng nhất của tập thể cũng được đảm bảo, nâng cao sự uy tín trong lĩnh vực hoạt động. 

Ngoài ra, không chỉ từ phía khách hàng, sự chỉn chu về đồng phục của khách sạn cũng góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp trong mắt đối tác, thúc đẩy mạnh hơn sự hợp tác của đôi bên, đảm bảo lợi ích chung cho toàn tập thể.

Đồng phục khách sạn đẹp góp phần tạo thiện cảm với khách hàng

Đồng phục khách sạn cho từng bộ phận

Khác với nhiều loại hình doanh nghiệp khác, khách sạn thường có nhiều loại đồng phục khác nhau cho từng bộ phận. Với bộ phận hành chính, văn phòng, khách sạn có thể sử dụng các loại áo thun đồng phục, áo sơ mi đồng phục hoặc các loại vest đồng phục. Còn lại, với những bộ phận khác nhau trong khách sạn, sẽ có những loại đồng phục khách sạn đẹp tương ứng: Lễ tân thường sử dụng vest hoặc áo dài, buồng phòng có đồng phục chuyên biệt, bếp có đồng phục bếp và bộ phận kỹ thuật sẽ có đồng phục công nhân tương ứng.

Vì đa dạng các loại đồng phục như thế, nên khi lựa chọn đồng phục cho khách sạn, doanh nghiệp cần lưu ý để tránh phát sinh những chi phí không cần thiết, tiết kiệm cho khách sạn. Trước tiên, khách sạn cần lưu ý việc lựa chọn kiểu dáng thiết kế sao cho phù hợp, tránh việc không thống nhất từ đầu, gây ảnh hưởng đến tiến trình thiết kế, hoàn thiện sản phẩm về sau. 

Đồng phục khách sạn cho từng bộ phận có sự khác nhau

Đồng thời, việc lựa chọn chất liệu sản phẩm cũng rất quan trọng. Kiểu dáng đồng phục khách sạn tuy quan trọng nhưng chất liệu cũng quan trọng không kém. Lựa chọn được chất liệu vải vừa đảm bảo được kiểu dáng, vừa dễ dàng trong hoạt động, vừa bền chắc, đẹp mắt không phải là điều dễ dàng. Thế nên, việc lựa chọn chất liệu cũng cần được chú trọng.

Cuối cùng, khách sạn cần lựa chọn dịch vụ đồng phục khách sạn uy tín để chất lượng sản phẩm được đảm bảo từ kiểu dáng cho đến màu sắc, từ độ bền cho đến thiết kế. Lựa chọn dịch vụ đồng phục chất lượng sẽ đảm bảo được độ bền của sản phẩm, vòng đời đồng phục khách sạn cũng dài hơn, tiết kiệm chi phí cho đợt may kế tiếp.

Đồng phục khách sạn uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh Zumi Uniform

Một trong những đơn vị đồng phục uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh luôn được nhiều khách hàng công nhận chính là Zumi Uniform. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng hệ thống máy móc in ấn hiện đại, Zumi Uniform luôn đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm.

Zumi Uniform - Chất lượng sản phẩm mang đến uy tín

Đồng thời, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhanh nhạy trong việc đón đầu xu hướng, đồng phục Zumi luôn hỗ trợ khách nhiệt tình trong việc lên ý tưởng để có được sản phẩm đồng phục ưng ý.

Các sản phẩm đồng phục của đồng phục Zumi luôn được đánh giá cao về độ bền, từ chất liệu, đường may cho đến các hình mẫu in, thêu. Sử dụng dịch vụ tại Zumi Uniform, với những đơn hàng số lượng nhiều, khách hàng sẽ nhận được phần chiết khấu tương ứng.

Mọi thông tin liên quan đến đồng phục khách sạn tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006
Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn       
Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn
Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/
Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM
Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Zumi Uniform - Chất lượng sản phẩm mang đến uy tín

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.