Đặt may áo thun thế nào để tránh tiền mất tật mang?

Đặt may áo thun là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, công ty, nhóm, đội hoặc lớp học. Việc may áo thun đồng phục hiện là một trong những dịch vụ được sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy những lưu ý nào cần quan tâm để tránh “tiền mất tật mang” khi đặt may áo thun?

Đặt may áo thun mang đến lợi ích gì?

Việc đặt may áo thun giúp doanh nghiệp, tổ chức có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc mua các sản phẩm áo thun với hình dáng giống nhau trên thị trường. Chưa kể đến việc, có đôi khi số lượng các sản phẩm trên thị trường không đáp ứng đủ nhu cầu của doanh nghiệp, dẫn đến thiếu hụt.

Ngoài ra, các sản phẩm sẵn có trên thị trường cũng không đáp ứng được tính độc quyền của một sản phẩm dành riêng cho một tổ chức. Vì khi sử dụng dịch vụ đặt may áo thun, bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng, màu sắc cũng như những hình ảnh thiết kế trên áo đồng phục. 

Chính vì thế, đặt may áo thun đồng phục hiện là một trong những dịch vụ cần thiết hiện nay.

Cần xem xét nhiều yếu tố khi đặt may áo thun

Đặt may áo thun thế nào để tránh "tiền mất tật mang"?

Việc đặt may áo thun, nói dễ mà khó. Dễ vì hiện nay có rất nhiều dịch vụ có thể hỗ trợ bạn nhưng khó nằm ở chỗ, chính vì quá nhiều nên không phải nơi nào cũng chất lượng và các bước thực hiện nếu không chú tâm rất dễ gây nên hậu quả nghiêm trọng.

Một vài lưu ý khi đặt may áo thun mà Zumi Uniform muốn gửi đến bạn như sau:

Thống nhất mẫu mã trước khi đặt may áo thun

Khi lựa chọn dịch vụ may áo thun, các xưởng sẽ giúp bạn lên thiết kế dựa trên nhu cầu cũng như các điểm lưu ý mà bạn liệt kê. Ngay khi có bản phác họa thiết kế, xưởng sẽ gửi đến bạn để duyệt. Khi ấy, bạn cần xem xét kỹ mẫu, đối chiếu với những lưu ý thiết kế lúc đầu để tránh những điều sai sót, gây khó khăn trong quá trình sản xuất về sau. Bạn có thể tự duyệt hoặc mở cuộc họp nhỏ với cấp quản lý (hoặc có cả nhân viên nếu quy mô doanh nghiệp nhỏ) để thống nhất ý kiến và phản hồi lại với xưởng đặt may áo thun.

Mẫu áo thun tại Zumi Uniform

Kiểm tra mẫu sản phẩm đầu tiên khi đặt may áo thun

Sau khi thống nhất bản thiết kế, bạn nên yêu cầu xưởng may tiến hành may trước 1 áo mẫu để xem xét lại tổng thể lần cuối. Vì từ bản vẽ đến sản phẩm thật là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Có thể màu sắc không đồng nhất, có thể mẫu in không được nét hay cách thêu logo chưa chuẩn,... Bạn cần xác nhận lại tất cả các yếu tố trên sản phẩm thực tế trước khi đồng ý cho tiến hành in hàng loạt. Vì nếu bỏ qua bước này, có thể sản phẩm cuối cùng bạn nhận được sẽ không đúng như ý muốn, dễ gây nên sự khó chịu và nặng nề nhất là thiệt hại về chi phí nếu quyết định may lại mẫu khác.

Lựa chọn xưởng đặt may áo thun chất lượng

Tất nhiên, tiết kiệm chi phí là điều ai cũng mong muốn. Thế nhưng, tiết kiệm chi phí không đồng nghĩa với sản phẩm không chất lượng. Chính vì thế, khi lựa chọn xưởng đặt may áo thun, bạn nên chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau, thay vì chỉ xét về mỗi chi phí. Càng là những xưởng may nhận với giá rẻ, bạn cần kiểm tra kỹ hơn về thông tin, các sản phẩm xưởng từng sản xuất để có quyết định lựa chọn phù hợp nhất.

Zumi Uniform - Dịch vụ đặt may áo thun tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đặt may áo thun chất lượng, uy tín tại Zumi Uniform

Đến với Zumi Uniform, khách hàng sẽ có cho mình nhiều lựa chọn, từ kiểu dáng, màu sắc cho đến các hình ảnh thiết kế, in ấn.

Sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, hệ thống máy móc in, may hiện đại, Zumi Uniform luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng; hỗ trợ cả về thiết kế, tư vấn phối màu và lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp với tính chất công việc, văn hóa của doanh nghiệp.

Là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn, Zumi Uniform tự tin mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ, sản phẩm vừa đẹp mắt, thời trang và đặc biệt chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết về đặt may áo thun đồng phục, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn          

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Dịch vụ đặt may áo thun tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.