Đặt áo nhóm teambuilding vào thời điểm nào?

Teambuilding là hoạt động được diễn ra thường niên tại các doanh nghiệp, công ty, với mục đích tạo sân chơi cho nhân viên, đồng thời gắn kết hơn mối quan hệ giữa các phòng ban. Vậy hoạt động teambuilding có cần đồng phục không? Và đặt áo nhóm teambuilding vào thời điểm nào là hợp lý?

Vì sao nên đặt áo nhóm teambuilding?

Áo nhóm teambuilding mang tính chất năng động, thoải mái

Không phải đồng phục chính thức nào của công ty cũng mang tính chất thoải mái. Đặc biệt, với những công ty hướng đến việc xây dựng hình ảnh sang trọng, cao cấp thì đồng phục cũng được yêu cầu cao hơn về sự tinh tế, chỉn chu. Mà teambuilding là hoạt động thiên về thể chất. Thế nên, bạn không thể nào mặc vest để thi chạy hay váy chữ A sang trọng để kéo co,... Vì vậy, việc có áo nhóm teambuilding là hoàn toàn cần thiết.

Đặc trưng của áo nhóm teambuilding chính là sự năng động, thoải mái. Chính vì thế, người mặc dễ dàng vui chơi, tham gia vào các hoạt động thể chất tập thể.

Áo nhóm teambuilding nâng cao tinh thần đồng đội

Khác với đồng phục phải giống nhau 100%, thống nhất từ trên xuống dưới thì áo nhóm teambuilding có thể linh hoạt hơn về khoản màu sắc, để phân chia các đội chơi với nhau. Theo đó, mỗi doanh nghiệp sẽ bao gồm nhiều phòng ban khác nhau, thế nên, việc phân chia đội chơi là điều cần thiết. Bạn có thể kết hợp từ 2 đến 3 phòng ban lại với nhau thành một đội, đối kháng trực tiếp với các đội còn lại. Việc mỗi đội có một sắc màu áo nhóm riêng giúp gắn kết tinh thần và sự đoàn kết hơn, giúp mỗi cá nhân trong tập thể ý thức hơn về trách nhiệm của mình.

>> Xem thêm các mẫu áo nhóm teambuilding cổ tròn tại đây

Áo nhóm teambuilding mang tính chất năng động, thoải mái

Đặt áo nhóm teambuilding vào thời điểm nào?

Thời điểm nào nên đặt áo nhóm teambuilding? Đây là câu hỏi được đặt ra khá nhiều bởi các doanh nghiệp, công ty. Vậy có nhất thiết phải đặt áo ngay từ những ngày đầu thành lập công ty không? Cũng không nhất thiết phải là thế bạn nhé! Ở đây, chúng ta cần xem xét đến hai trường hợp sau:

  • Trường hợp 1: Nếu đồng phục của doanh nghiệp là sản phẩm áo thun dễ co giãn khi hoạt động, độ thấm hút tốt và màu sắc phù hợp cho hoạt động vui chơi tập thể, thì doanh nghiệp có thể lựa chọn đồng phục làm áo nhóm teambuilding luôn. Như thế, bạn có thể linh hoạt đánh dấu từng đội với nhau bằng dây lụa màu đeo tay hoặc mũ.

  • Trường hợp 2: Nếu đồng phục của doanh nghiệp không thích hợp để sử dụng cho mục đích teambuilding, thì việc đặt áo nhóm là cần thiết. Vậy đặt áo nhóm vào thời điểm nào là thích hợp. Thông thường, kế hoạch teambuilding thường được lên trước tầm 1 đến 3 tháng. Thế nên, song song với khoảng thời gian đó, bạn cũng nên đặt áo nhóm teambuilding để phù hợp với khung thời gian tổ chức. Việc thiết kế áo cho hoạt động teambuilding cũng khá dễ dàng, vì bạn có thể dựa trên mẫu đồng phục hiện có để tiến hành lên ý tưởng.

 Áo nhóm teambuilding nâng cao tinh thần đồng đội

Đặt áo nhóm teambuilding tại Zumi Uniform

Zumi Uniform là điểm cung cấp đồng phục uy tín của nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ cung cấp sản phẩm mà đồng phục Zumi còn hỗ trợ khách hàng thiết kế sản phẩm dựa trên những ý tưởng ban đầu. 

Hệ thống máy móc hiện đại cũng là yếu tố giúp các sản phẩm đồng phục tại Zumi được đa dạng về hoạ tiết, màu sắc. Lựa chọn Zumi Uniform, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết, cụ thể, được lựa chọn thoải mái giữa các chất liệu vải với mức giá đa dạng khác nhau.

Đặc biệt, đơn hàng với số lượng càng lớn, khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu càng cao, góp phần đảm bảo quyền lợi tiêu dùng.

Zumi Uniform - Uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm áo nhóm teambuilding tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn          

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM   

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM 

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.