Đặt áo đồng phục thế nào để tiết kiệm chi phí?

Áo đồng phục là một trong những điều cần thiết với mỗi doanh nghiệp. Sở hữu áo đồng phục, doanh nghiệp tự tin hơn trong phong thái cũng như khẳng định được sự chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị. Vậy đặt áo đồng phục thế nào để tiết kiệm chi phí? Đây là một bài toán tưởng chừng đơn giản nhưng lại chẳng hề đơn giản với mỗi doanh nghiệp.

Đặt áo đồng phục doanh nghiệp vào thời điểm nào?

Áo đồng phục doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là biểu tượng chung, là đặc điểm nhận diện của mỗi thương hiệu mà mỗi chiếc áo còn mang theo nhiều ý nghĩa quan trọng. 

Trước hết, áo đồng phục doanh nghiệp mang ý nghĩa về sự thống nhất, là đại diện cho nét đẹp văn hóa của mỗi doanh nghiệp khác nhau. Sử dụng áo đồng phục, doanh nghiệp có thể ghi dấu ấn trong lòng khách hàng, đối tác về sự chuyên nghiệp, uy tín cũng như “màu sắc” riêng của doanh nghiệp. Thông qua áo đồng phục, doanh nghiệp có thể truyền tải được nhiều thông điệp liên quan đến hoạt động, tính chất cũng như đối tượng khách hàng hướng đến. Do đó, việc thiết kế áo đồng phục thế nào đóng vai trò rất quan trọng.

Đặt áo đồng phục doanh nghiệp vào thời điểm nào?

Không chỉ mang ý nghĩa về mặt đối ngoại, áo đồng phục còn ảnh hưởng đến sự đoàn kết của mỗi thành viên trong một tập thể, tạo nên sự gắn kết, đồng nhất và cùng hướng đến mục đích chung của doanh nghiệp, công ty.

Vì song hành cùng công ty ngay từ thời điểm đầu tiên, nên đặt áo đồng phục cần được tiến hành ngay từ lúc đầu, để có thể tạo nên sự quen thuộc trong tâm lý của khách hàng, đối tác khi tiếp xúc với hình ảnh của doanh nghiệp.

Đặt áo đồng phục thế nào để tiết kiệm chi phí?

Giai đoạn đầu tiên thường là giai đoạn doanh nghiệp cần phải đối mặt với rất nhiều chi phí để chính thức thành lập trên thị trường. Thế nên, trong giai đoạn này, mọi chi phí đều được cắt giảm sao cho vừa vặn nhất mà không gây gánh nặng lên doanh nghiệp. Đặt áo đồng phục cũng tương tự như thế. Vậy đâu là bí kíp tiết kiệm khi đặt áo đồng phục.

Luôn theo sát quá trình sản xuất khi đặt áo đồng phục

Thống nhất thiết kế khi đặt áo đồng phục

Khi lựa chọn áo đồng phục, doanh nghiệp cần thống nhất về thiết kế. Có thể không đưa ra được một thiết kế về mặt hình ảnh trọn vẹn, nhưng doanh nghiệp có thể phác họa sơ bộ về những điều cơ bản cần có ở đồng phục của công ty: màu sắc (gam màu nóng - lạnh); kiểu dáng (áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo sơ mi, áo vest); chất liệu,... Ý tưởng thiết kế càng chi tiết càng rút ngắn được thời gian khi tiến hành sản xuất, vừa có thể tiết kiệm được chi phí trong trường hợp sản phẩm đồng phục không đúng như mong muốn.

Luôn theo sát quá trình sản xuất khi đặt áo đồng phục

Quy trình đặt áo đồng phục trong đó bao gồm nhiều công đoạn nối tiếp nhau. Chính vì thế, doanh nghiệp cần theo sát trong từng công đoạn, tránh tình trạng sửa đi sửa lại mất thời gian, thậm chí nặng hơn là ảnh hưởng đến vấn đề chi phí. Doanh nghiệp có thể yêu cầu phía nhà xưởng liên tục cung cấp thông tin để có thể đảm bảo được từng chi tiết đúng với mong muốn.

Zumi Uniform - Vẻ đẹp đồng phục, uy tín doanh nghiệp

Đặt áo đồng phục tại Zumi Uniform

Đồng phục Zumi là một trong những địa điểm đồng phục uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, Zumi Uniform mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo cả về tính thời trang lẫn tính công sở.

Đến với đồng phục Zumi, khách hàng có thể bày tỏ những mong muốn của mình về chiếc áo đồng phục mong đợi, Zumi sẽ hoàn thiện những bước tiếp theo để có được sản phẩm phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết về đặt áo đồng phục tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006
Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn       
Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn
Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/
Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM
Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Zumi Uniform - Vẻ đẹp đồng phục, uy tín doanh nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.