Đặt áo đồng phục tại Zumi có được thiết kế áo miễn phí không?

Rất nhiều khách hàng khi tìm đến đồng phục Zumi để đặt áo đồng phục thường có chung một câu hỏi là liệu có được lên mẫu thiết kế áo đồng phục miễn phí hay phải trả tiền? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây!

Nhiều khách hàng là học sinh – sinh viên, những câu lạc bộ thể thao, tổ chức cộng đồng, tình nguyện, hay thậm chí là những đơn vị doanh nghiệp lớn khi tìm đến Đồng Phục Zumi, đều được chúng tôi hỗ trợ tư vấn mẫu vải, kiểu dáng, màu sắc, lên mẫu thiết kế hoàn toàn miễn phí. Hơn hết đồng phục Zumi hiểu rằng, sự phục vụ và tư vấn chu đáo của đội ngũ chúng tôi sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo đến với khách hàng.

Vì sao Đồng Phục Zumi lại thiết kế áo đồng phục miễn phí?

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều đơn vị may áo đồng phục tính phí thiết kế mẫu áo khi đặt may áo. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến trường hợp này, bạn cần tìm hiểu rõ ràng những cơ sở may áo đồng phục lớn để tránh mất những chi phí không cần thiết.

 

Những mẫu áo được thiết kế bởi Zumi

>> Xem thêm các mẫu áo đồng phục thiết kế tại Zumi

Đối với đồng phục Zumi, chúng tôi hoàn toàn miễn phí việc thiết kế áo đồng phục, với lý do là chúng tôi luôn muốn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, hỗ trợ hoàn thành đơn hàng tối đa, Đặt biệt là việc tư vấn lên thiết kế áo sao cho thật đẹp, thật phong cách nhất phù hợp với từng đơn vị, từng sự kiện.

Ngoài miễn phí thiết kế áo đồng phục, bạn còn nhận được gì?

Bên cạnh việc được chúng tôi thiết kế áo đồng phục miễn phí, các đơn vị khách hàng khi đặt áo đồng phục tại Đồng phục Zumi đều trở thành khách quen bởi thái độ nhiệt tình, cách làm việc chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên tại Zumi

Ngoài mức độ uy tín lâu năm trên lĩnh vực may mặc, đồng phục Zumi luôn có những chương trình ưu đãi dành cho quý khách hàng mới và khách hàng thân thiết.

Đồng phục Zumi tư vấn chất liệu vải nào sẽ chắc chắn may trên loại vải đó, báo đúng giá và cam kết đúng chất lượng, cảnh báo đúng ưu nhược điểm trên từng loại vải.

 

Đồng phục Zumi là đơn vị sản xuất áo đồng phục uy tín

Đồng phục Zumi là đơn vị sản xuất áo đồng phục có nhiều năm kinh nghiệm, mức độ uy tín, chất lượng hàng đầu tại trung tâm Q.1 với các lĩnh vực như áo thun đồng phục, nón đồng phục, tạp dề đồng phục, balo đồng phục, áo mưa,…Các khách hàng lớn có thể kể đến như Hyundai, Toyota, Body Shop, VTVCab, California Fitness and Yoga, Tiki, …Chúng tôi tin rằng, với sự tư vấn và dịch vụ tiện lơi sẽ mang lại cho quý khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Đồng Phục Zumi.

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn          

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM 

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.