Đặt áo đồng phục nhóm chất lượng tại Zumi Uniform

Áo đồng phục nhóm hiện nay được sử dụng rất phổ biến, đa phần là dành cho các đội nhóm hoặc áo lớp. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở, dịch vụ nhận may áo đồng phục nhóm, đặc biệt là tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh. Và trong đó, có Zumi Uniform là một trong những cái tên nổi bật hơn cả.

Sự cần thiết của áo đồng phục nhóm

Trước kia, áo đồng phục nhóm không quá phổ biến và việc lựa chọn áo đồng phục nhóm cũng còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, trước nhu cầu ngày một đa dạng như hiện nay, thì áo đồng phục nhóm đã dần trở nên quen thuộc hơn rất nhiều. Theo đó, áo đồng phục nhóm có thể được sử dụng cho những đội nhóm nhỏ, sử dụng cho tập thể bạn thân hoặc lớp học. Ngoài ra, một số công ty cũng sử dụng đồng phục nhóm mỗi khi tổ chức team building, để mỗi đội là một màu sắc khác nhau, hỗ trợ cho quá trình thi đấu.

Trước tiên, áo đồng phục nhóm mang đến sự đồng đều cho tập thể, là cách nhận diện chung cho mỗi thành viên. Sử dụng áo đồng phục nhóm giúp người ngoài có thể nhận biết được đâu là một nhóm, đâu là thành viên của nhóm. Ngoài ra, việc sử dụng áo đồng phục nhóm cũng góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho một tập thể, tăng độ uy tín cũng như nhận được sự đánh giá tốt hơn từ phía đối thủ, khách hàng, đối tác.

Áo đồng phục nhóm là hết sức cần thiết

Về đối nội, áo đồng phục nhóm như một sự gắn kết không lời giữa các thành viên. Khoác lên mình chiếc áo đồng phục, mỗi thành viên trong nhóm sẽ ý thức hơn về sự đoàn kết trong một tập thể, hạn chế sự phân biệt giàu nghèo. Đồng thời, áo đồng phục nhóm còn là niềm tự hào của mỗi cá nhân, khi có thể đứng trong đội ngũ mình mong muốn cũng như có thể cống hiến nhiều hơn nữa cho tập thể mà bản thân đã lựa chọn.

Áo đồng phục nhóm nên chọn chất liệu gì?

Có nhiều lựa chọn cho chất liệu của áo đồng phục nhóm. Tuy nhiên, áo đồng phục nhóm thường gắn với những hoạt động tập thể, cần di chuyển, hoạt động, nên đa phần khách hàng đều lựa chọn chất liệu thun. 

Trong chất liệu thun cũng có rất nhiều loại thun khác nhau. Do đó, khi lựa chọn, khách hàng nên chọn những sản phẩm có độ đàn hồi tốt, khả năng thấm hút cao cũng như giữ được độ bền trong khoảng thời gian nhất định.

Áo đồng phục nhóm nên chọn chất liệu gì?

Ngoài ra, việc lựa chọn chất liệu như thế nào cũng ảnh hưởng đến chất lượng ảnh in hoặc thêu trên áo đồng phục nhóm. Chính vì thế, ở công đoạn này, khách hàng cần nghe tư vấn kỹ về từng loại vải để có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất, tránh trường hợp sản phẩm nhanh hỏng và chi phí tái đầu tư cao trong khoảng thời gian ngắn.

Đồng thời, chất lượng vải áo đồng phục nhóm không tốt cũng ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ chung.

Đặt áo đồng phục nhóm chất lượng tại Zumi Uniform

Đến với dịch vụ đặt áo đồng phục nhóm tại Zumi Uniform, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn chi tiết từ phía đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Từ những thông tin đó, khách hàng sẽ quyết định được bản thân nên chọn gì, từ kiểu dáng, chất liệu cho đến cách thức thiết kế. Việc đặt áo đồng phục nhóm của khách hàng sẽ trở nên thuận lợi hơn, nhanh chóng hơn nhờ sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ phía đồng phục Zumi.

Zumi Uniform - Chăm chút để tạo nên sản phẩm đồng phục chất lượng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Zumi Uniform cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những chiếc áo với độ tinh xảo cao cũng như tỉ mỉ trong từng chi tiết. Hiện nay, đồng phục Zumi cũng có cho mình một showroom, nơi trưng bày đầy đủ các sản phẩm cũng như là điểm đến để khách hàng có thể tự mình trải nghiệm và lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ đặt áo đồng phục nhóm chất lượng tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn       

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Zumi Uniform - Chăm chút để tạo nên sản phẩm đồng phục chất lượng

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.