Chất liệu và lưu ý khi may áo khoác đồng phục

Khi thời tiết se lạnh thì áo khoác đồng phục đang được nhiều công ty lựa chọn làm trang phục cho nhân viên của mình. Những chiếc áo khoác sẽ mang lại sự tiện lợi, chuyên nghiệp, rất tốt cho hình ảnh của công ty. Tùy thuộc vào tính chất công việc, mà luôn có những sự lựa chọn chất liệu khác nhau. Đồng thời, khi may áo khoác đồng phục cũng cần lưu ý để chất lượng và giá trị sử dụng sẽ là tốt nhất.

Lựa chọn chất liệu vải để may áo khoác đồng phục

Hiện nay, chất liệu vải có nhiều loại khác nhau và có những đặc tính khác nhau. Dưới đây là các chất liệu vải phổ biến để may áo khoác đồng phục:

Chất liệu vải nilon thông dụng để may áo khoác đồng phục

Đây là chất liệu vải từ trước đến nay luôn được nhiều người lựa chọn để may áo khoác. Chất liệu vải nilon có ưu điểm chống gió và chống nước rất hiệu quả. Rất phù hợp mặc khi thời tiết đổi mùa. Ngoài ra, chất liệu vải này còn khá nhẹ nên phù hợp trong các hoạt động hằng ngày.

Tuy nhiên, thì chất liệu vải nilon còn gây khó chịu cho người mặc bởi phát ra âm thanh khi cử động.

Chất liệu vải Micro polyester ứng dụng rộng rãi để may áo khoác đồng phục

Micro polyester là một trong những chất liệu vải được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Chất liệu này có ưu điểm rất lớn, bởi khắc phục được hầu hết các nhược điểm của chất liệu nilon. Khi sử dụng chất liệu Micro polyester thì áo khoác đồng phục sẽ mềm mại và nhẹ hơn, khiến linh hoạt khi hoạt động.

 

Lựa chọn chất liệu áo khoác đồng phục phù hợp với tính chất công việc

Sử dụng vải polyester may áo khoác đồng phục

Chất liệu vải này được đánh giá là chất liệu vải đa năng, là sự kết hợp tuyệt vời của hai loại vải nilon và micro polyester. Vải polyester sẽ tạo nên cảm giác thoải mái và có khả năng chống gió khá tốt. Chính vì vậy, đây là sự lựa chọn chất liệu vải tiếp theo để may áo khoác.

Chất liệu vải tricot

Là chất liệu vải thường được sử dụng để may áo khoác vào mùa rét. Tính chất vải này khá nặng, và có khả năng chống gió rét tốt. Phù hợp  để may các loại áo khoác cho mùa rét.

Lưu ý khi may áo khoác đồng phục

May áo khoác đồng phục cần lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo được chất lượng của mỗi chiếc áo:

  • Lựa chọn cẩn thận chất liệu vải: Để có những chiếc áo chất lượng, có độ bền cao thì chất liệu vải là yếu tố vô cùng quan trọng. Hơn nữa, khi lựa chọn chất liệu vải phù hợp sẽ tạo nên cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc ở mọi hoàn cảnh.

 

Áo khoác đồng phục ấn tượng

  • Nên lựa chọn phương pháp thêu logo để đảm bảo độ rõ nét theo thời gian: Logo là một trong những hình ảnh đặc trưng mà công ty muốn thể hiện lên một chiếc áo đồng phục. Vậy nên, hãy lựa chọn phương pháp thêu để đảm bảo cả về chất lượng hình ảnh cũng như độ bền của logo.

  • Thiết kế mẫu mã và lựa chọn màu sắc: Tùy vào màu sắc thương hiệu của công ty để lựa chọn được màu sắc áo khoác đồng phục một cách phù hợp. Sự hài hòa giữa kiểu dáng và các màu sắc trên áo cũng sẽ tạo ấn tượng và sự nổi bật khi sử dụng áo.

Zumi Uniform - May áo khoác đồng phục chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Zumi Uniform sẽ là đơn vị uy tín để lựa chọn may áo đồng phục. Không chỉ áo khoác, mà Zumi còn có rất nhiều các mẫu áo đồng phục khác, nhằm tạo nên sự đa dạng, tiện lợi khi khách hàng đặt may đồng phục.

 

Zumi Uniform - May áo khoác đồng phục uy tín

Zumi Uniform có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể lựa chọn được kiểu dáng, mẫu thiết kế áo và chất liệu áo phù hợp nhất. May số lượng lớn trong thời gian ngắn. Giao hàng đúng hạn, thanh toán rõ ràng mang đến uy tín cho thương hiệu đối với khách hàng.

Các thông tin về các  áo khoác đồng phục, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 - 0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Đơn vị đồng phục uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.