Cần lưu ý gì khi lên ý tưởng cho mẫu áo khoác đồng phục?

Có một số ngành nghề đặc biệt cần sử dụng áo khoác đồng phục thay vì các kiểu dáng đồng phục khác. Cũng như các loại đồng phục khác, trước khi có được sản phẩm thành hình, doanh nghiệp lần lên ý tưởng cho sản phẩm. Vậy khi lên ý tưởng cho mẫu áo khoác, doanh nghiệp cần lưu ý những gì?

Vì sao nên sử dụng áo khoác đồng phục?

So với các loại đồng phục khác, áo khoác đồng phục có tần suất sử dụng ít hơn. Khoan hãy nói đến vấn đề chi phí, thì việc sử dụng áo khoác trong quá trình làm việc cũng gây nhiều bất lợi. Tuy nhiên, có một số ngành nghề đặc thù thì việc sử dụng áo khoác là điều cần thiết hơn cả.

Áo khoác đồng phục thường được sử dụng cho những doanh nghiệp, đa phần là doanh nghiệp dịch vụ khi nhân viên chủ yếu hoạt động ở môi trường bên ngoài như: giao hàng,... Việc sử dụng áo khoác giúp nhân viên có thể tránh được sự ảnh hưởng của tình trạng thời tiết như: nắng nóng hay mưa lạnh; giúp nhân viên bảo vệ sức khỏe.

Đồng thời, áo khoác đồng phục cũng góp phần tăng độ nhận diện thương hiệu. Theo đó, trong quá trình hoạt động, di chuyển, áo khoác sẽ theo nhân viên đi khắp nơi, từ đó giúp nhiều người biết đến thương hiệu cũng như dịch vụ mà thương hiệu đang cung cấp.

Áo khoác đồng phục thường có cổ áo hoặc mũ

Cần lưu ý gì khi lên ý tưởng cho mẫu áo khoác đồng phục?

Lưu ý khi lựa chọn màu sắc áo khoác đồng phục

Lựa chọn màu sắc áo khoác đồng phục như thế nào cũng ảnh hưởng nhiều đến tổng thể của sản phẩm. Màu áo đồng phục khi lựa chọn cần liên quan đến doanh nghiệp, thay vì lựa chọn một màu sắc theo cảm tính và không phù hợp. Màu sắc có thể dựa trên màu sắc của logo hoặc màu phù hợp theo khái niệm phong thủy. Đặc biệt, vì tính chất công việc thường xuyên di chuyển ngoài trời, nên áo khoác cần tránh những màu sắc dễ dàng hút nắng, dễ gây oi bức khó chịu cho người mặc.

Lưu ý khi lựa chọn thông tin in trên áo khoác đồng phục

Thông tin in trên áo khoác cần cô đọng, rõ ràng và đầy đủ. Vì những thông tin này sẽ phản ảnh thông tin dịch vụ cũng như tên thương hiệu, thế nên cần được trình bày rõ ràng và đầy đủ, để khách hàng có thể tiếp cận nhanh chóng, hiệu quả.

Áo khoác đồng phục cần có đẩy đủ thông tin về doanh nghiệp

Lưu ý khi lựa chọn chất liệu áo khoác đồng phục

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng của áo đồng phục. Không chỉ quyết định đến yếu tố thẩm mỹ, chất liệu còn ảnh hưởng đến cảm giác của người sử dụng sản phẩm. Nếu lựa chọn chất liệu với giá thành rẻ, không chất lượng, không chỉ sản phẩm không đẹp mắt mà cũng không đảm bảo các yếu tố thoải mái khi sử dụng. Đồng thời, thời gian sử dụng cũng không được lâu, dễ dàng hư hỏng do tác động thời tiết, từ đó, quá trình tái đầu tư đồng phục bị rút ngắn, khiến doanh nghiệp mất nhiều hơn được.

Zumi Uniform - Cam kết mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng

Đặt áo khoác đồng phục tại Zumi Uniform

Không chỉ mang đến các sản phẩm áo thun đồng phục chất lượng, Zumi Uniform còn hỗ trợ khách hàng thiết kế và mang đến những sản phẩm áo khoác đồng phục chất lượng. Lựa chọn áo khoác tại Zumi, khách hàng có thể thoải mái khi có nhiều chất liệu cũng như màu sắc.

Nếu khách hàng đã có sẵn ý tưởng, Zumi sẽ tiến hành thiết kế dựa trên những ý tưởng đó. Ngược lại, nếu khách hàng vẫn chưa có ý tưởng cụ thể, Zumi sẽ tiến hành tư vấn dựa trên những thông tin về doanh nghiệp. Ngoài ra, trong suốt quá trình thiết kế, sản xuất, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên thông báo liên tục, để sản phẩm cuối cùng đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mọi thông tin liên quan đến áo khoác đồng phục tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn       

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Cam kết mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng

 

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.