Cách phối màu để mặc đồng phục công ty đẹp nhất

Một chiếc áo có đẹp hay không thì ngoài những họa tiết, kiểu dáng ra, vấn đề màu sắc cũng rất quan trọng và đây được xem là tiêu chí để đánh giá đồng phục công ty đẹp hay xấu. Đặc biệt khi đồng phục đại diện cho cả một công ty thì việc lựa chọn cách phối màu để mặc đẹp hơn là điều ai cũng muốn.

Lựa chọn màu cho đồng phục công ty đẹp có quan trọng hay không?

Những công ty hay các doanh nghiệp nhỏ, vừa mới thành lập nên thì việc phát triển cũng như xây dựng về thương hiệu là điều rất quan trọng. Bởi nó là thứ quyết định sự thịnh vượng của công ty hay doanh nghiệp. Và một trong những cách quảng bá thương hiệu của mình phổ biến, dễ dàng và tiện ích nhất chính là thông qua các áo đồng phục. Đồng phục công ty đẹp thì sẽ được ghi nhớ lâu trong lòng khách hàng, cũng như lấy được thiện cảm trong mắt người nhìn.

Mở rộng thương hiệu

Các công ty, doanh nghiệp phần lớn đều vô cùng chú tâm đến những gam màu trên áo đồng phục. Phải phối màu ra sao để toát lên được nét đồng phục công ty đẹp mắt nhất. Cũng như có thể thể hiện được thương hiệu của công ty hoặc doanh nghiệp. Vậy nên khâu thiết kế màu sắc cần có sự hài hòa và tinh tế, thông minh và thời thượng. Có như vậy mới góp phần giúp cho độ nhận diện thương hiệu được mở rộng hơn đối với các khách hàng.

Áo thun đồng phục công ty quảng cáo thương hiệu

Tạo thiện cảm cho khách hàng

Nếu giữa các nhân viên cùng một công ty hay doanh nghiệp mặc những bộ trang phục khác nhau. Thì khi khách hàng nhìn vào sẽ có cảm giác không ấn tượng và thiện cảm. Không chỉ vậy, điều đó còn làm cho khách hàng suy nghĩ về trình độ chuyên môn của nhân viên đó.

Ngược lại các nhân viên đều cùng khoác lên mình đồng phục công ty đẹp sẽ giúp họ trở nên chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra những nhân viên mặc đồng phục công ty đẹp sẽ làm họ trở nên tự tin và thoải mái giao tiếp khách hàng. Từ đó năng suất làm việc và hiệu quả cũng dần được nâng cao tốt hơn.

>> Xem thêm các mẫu áo thun đồng phục công ty tại đây

Tips chọn màu sắc đồng phục công ty đẹp mắt

Hiện nay trên thị trường các nơi cung cấp đồng phục sẽ đưa bảng màu sắc để khách hàng lựa chọn, Zumi cũng là một trong số đó. Tuy vậy phần lớn việc lựa chọn màu để phối vẫn không hoàn toàn dễ dàng đối với khách hàng. Vậy nên sau đây Zumi sẽ đưa vài cách chọn cho đồng phục công ty đẹp.

Dựa trên nghề nghiệp và chuyên ngành

Một công ty có rất nhiều bộ phận làm việc với những nhiệm vụ khác nhau. Nếu là công ty nhỏ thì không nhất thiết có sự phân chia màu sắc giữa các bộ phận. Còn nếu là công ty số lượng nhân viên lớn thì việc mặc màu theo ban sẽ giúp khách hàng phân biệt tốt hơn.

Nhân viên văn phòng thì nên chọn màu gam nhẹ như trắng, hồng nhạt, xanh dương. Không nên mặc các màu quá đậm và nặng nề.

Áo thun đồng phục công ty với các mẫu mã đẹp

Nhân viên lao động chân tay, môi trường làm việc hoạt động thường xuyên thì chọn những màu tối như xanh đậm, đen, tím than,… để tránh vết bẩn và giặt dễ sạch.

Dựa trên logo, họa tiết

Logo là màu tối thì nên phối cùng với các màu như trắng, vàng, xanh biển, xanh lá cây, hồng nhạt.

Áo thun đồng phục công ty quảng cáo thương hiệu

Logo là màu tone sáng thì tương phản với nó nên phối với màu đen, xanh đậm, xanh coban, đỏ tươi, cam đất,…

Zumiuniform có thiết kế đồng phục không?

Đồng phục công ty đẹp hay không thì đều tác động đến một phần không nhỏ đối với công ty cũng như các doanh nghiệp. Đặc biệt việc lựa chọn các màu sắc luôn không dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn vẫn chưa thể biết nên phối như thế nào thì hãy liên hệ với Zumi.

Áo thun đồng phục từ ngân hàng VIB

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiều năm và phục vụ nhiều khách hàng, Zumi hoàn toàn tự tin giúp đỡ bạn cũng như thiết kế một đồng phục công ty đẹp mắt và thời trang.

Bạn có thể tham khảo vài mẫu đồng phục của Zumi tại các trang web sau:

Website: https://zumiuniform.vn/

Email: Kinhdoanh@zumi.com.vn

Sđt: 0903 13 25 85

Địa chỉ: 20 Hồ Hảo Hớn – Phường Cô Giang – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.