Các tiêu chí đánh giá mẫu áo đồng phục đẹp

Bên cạnh chất lượng thì mẫu mã bên ngoài của mẫu áo đồng phục cũng rất được chú trọng, vì ảnh hưởng trực quan đến ánh nhìn đầu tiên của người đối diện, tạo nên cảm xúc nền tảng cho lần tiếp xúc đầu tiên. Chính vì thế, đâu là các tiêu chí để đánh giá mẫu áo đồng phục đẹp?

Tầm quan trọng của mẫu áo đồng phục đẹp đối với một doanh nghiệp, tổ chức

Một mẫu áo đồng phục đẹp, trước hết là khiến người mặc nó cảm thấy tự tin và hài lòng. Sở hữu một chiếc áo đồng phục ưng ý, nhân viên của công ty, doanh nghiệp cũng cảm thấy dễ chịu, tự tin hơn khi khoác lên người, đồng thời mang đến cảm giác thoải mái trong quá trình làm việc, mang đến năng suất cao trong công việc.

Ngoài ra, việc đồng phục đẹp cũng ảnh hưởng nhiều đến công tác đối ngoại. Theo đó, đồng phục là điều đầu tiên giúp đối tác, doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan và đánh giá sơ bộ về doanh nghiệp. Đồng phục đẹp, chuyên nghiệp sẽ giúp công ty, tổ chức ghi được điểm cộng trong quá trình thương thảo, bàn bạc công việc.

Mẫu áo đồng phục đẹp là mẫu áo phù hợp với môi trường và tính chất công việc

Các tiêu chí đánh giá mẫu áo đồng phục đẹp

Mẫu áo đồng phục đẹp là mẫu áo phù hợp

Một chiếc đồng phục đẹp là một chiếc đồng phục phù hợp. Không chỉ đơn thuần là phù hợp với người mặc mà là phù hợp với hoàn cảnh, với tính chất của từng công việc, sự kiện. Nếu công ty, doanh nghiệp muốn tạo nên ấn tượng với khách hàng bởi sự chỉn chu, lịch lãm và tin cậy thì thiết kế đồng phục nên thiên về những màu sắc trầm, ấm, mạnh mẽ. Đồng thời, các họa tiết trên áo cũng tránh màu mè, mà thay vào đó là sự tinh giản, chuyên nghiệp. Ngược lại, những sự kiện cần sự vui tươi, thoải mái như teambuilding hay những tổ chức trẻ, năng động thì các thiết kế với gam màu rực rỡ sẽ mang đến cảm giác linh hoạt, phù hợp.

Mẫu áo đồng phục đẹp là mẫu áo với chất liệu vải thoải mái

Để đánh giá một mẫu áo đồng phục đẹp, không chỉ liên quan đến vẻ bề ngoài, mà còn nằm ở chất liệu vải mà bạn lựa chọn. Bề mặt vải mịn mảng, thoát mát, dễ chịu không chỉ mang đến hiệu ứng tuyệt vời về mặt thẩm mỹ mà còn giúp người mắc luôn thoải mái, dễ chịu, hoạt động dễ dàng khi làm việc. 

Mẫu áo đồng phục đẹp giúp doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng

Mẫu áo đồng phục đẹp là mẫu áo có sự thể hiện thương hiệu một cách khéo léo

Đây là chi tiết dễ dàng bị bỏ qua trong thiết kế mẫu áo đồng phục đẹp. Mẫu áo đồng phục, bên cạnh ý nghĩa đồng nhất trong phong cách còn là một trong những cách quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm hoặc doanh nghiệp, tổ chức. Chính vì thế, trên đồng phục thường sở hữu những thông tin cơ bản liên quan đến sản phẩm hoặc tổ chức. Tuy nhiên, không phải cứ mang tất cả thông tin lên áo là đủ. Bạn cần tiết chế để có được một chiếc áo “vừa đủ”: vừa đủ để gây ấn tượng và vừa đủ những thông tin cần thiết. Tránh trường hợp mang đến quá nhiều thông tin trên một chiếc áo, dễ gây nên cảm giác rối và khó chịu cho người đối diện.

Lựa chọn đặt may mẫu áo đồng phục đẹp tại Zumi Uniform

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ may đồng phục, Zumi Uniform có cơ hội đồng hành cùng nhiều khách hàng, doanh nghiệp trong việc mang đến nét đẹp cho đồng phục, tạo nên dấu ấn riêng cho từng tổ chức.

Zumi Uniform - Hỗ trợ doanh nghiệp ghi được dấu ấn riêng

Theo đó, khách hàng khi lựa chọn Zumi Uniform sẽ được tư vấn đầy đủ về các mẫu mã cũng như kiểu dáng may, in. Theo những yêu cầu cơ bản của doanh nghiệp, Zumi sẽ tiến hành lên mẫu thiết kế, tiến hành chỉnh sửa cho đến khi đạt được sự ưng ý của khách hàng. Sau đó, sẽ tiến hành cho chạy sản phẩm đầu tiên. Nếu khách hàng đồng ý với sản phẩm ấy, mới tiếp tục may in hàng loạt các sản phẩm kế tiếp.

Để sở hữu những mẫu áo đồng phục đẹp tại Zumi Uniform, khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006
Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn       
Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn
Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/
Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM
Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Zumi Uniform - Hỗ trợ doanh nghiệp ghi được dấu ấn riêng

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.