Các Bước Đơn Giản Để Có Chiếc Áo Đồng Phục Ưng Ý

Với mong muốn giúp cho các mọi người có được những kiến thức căn bản về việc đặt áo nhóm, mình sẽ chia sẽ hướng dẫn các bước sau đây để giúp cho các nhóm có được những chiếc áo đồng phục với thiết kế cá tính, chất lượng tốt, giá cả phù hợp và cảm thấy ưng ý nhất.
 
áo thun đồng phục
 
* Nắm bắt thông tin người tư vấn
Với thông tin người tư vấn bạn có được thì khi gặp những vấn đề về việc đặt áo hay cần sự hỗ trợ tư vấn, bạn có thể liên lạc trực tiếp với họ. Ngoài ra, bạn có thể gọi lên công ty để kiểm tra xem người tư vấn đồng phục cho bạn có phải là nhân viên công ty hay không. 
 
áo thun đồng phục
 
* Xem mẫu vải và so sánh chất liệu vải thật tế
Việc lựa chọn chất liệu vải và màu sắc thật tế cũng không kém phần quan trọng, nó sẽ quyết định nhiều đến việc hình in lên vải có đẹp hay không. Hiện nay trên thị trường, có nhiều công ty chạy theo mục tiêu lợi nhuận, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của các bạn để sử dụng các chất liệu vải kém chất lượng dẫn đến hậu quả là các bạn có một chiếc áo nhóm xấu, hình in không đẹp, không co giãn và thấm hút mồ hôi. Để tránh tình trạng trên, các bạn chỉ nên đặt may áo nhóm với các cửa hàng có showroom, có cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, để được nhân viên tư vấn cho xem xem mẫu vải, màu sắc và chất liệu rõ ràng.
 
* Chú trọng tới mẫu thiết kế
Thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong phần đặt áo nhóm. Mẫu thiết kế như một hình ảnh đại diện nói lên cá tính của một nhóm. Nếu bạn đã có mẫu sẳn, nhân viên thiết kế sẽ sử dụng các chương trình đồ họa, để phác họa lại hình ảnh mẫu thiết kế của bạn lên máy tính. Nếu bạn chưa có mẫu, nhân viên thiết kế sẽ dựa trên những điều mà bạn muốn thể hiện hình ảnh lớp mình trên áo, để phác họa lên những mẫu thiết kế đẹp nhất cho lớp bạn. Tại các nơi đặt đồng phục uy tính và đảm bảo, các bạn sẽ được chỉnh sữa mẫu lên được nhiều lần, để đạt được mẫu thiết kế đẹp và hoàn hảo nhất.
áo thun đồng phục
* Cam kết về chất lượng sản phẩm
Bạn nên đi đặt may áo nhóm ngay vào những tháng cuối thu vì đây là thời điểm tốt nhất, để nhóm của bạn có sự chuẩn bị sẵn sàng cho các chương trình, các sự kiện từ đây đến cuối năm và qua đầu năm mới. Thời gian tốt nhất là 1 tháng, trước khi các hoạt động tổ chúc bạn tham gia diễn ra. Để mang đến cho các bạn một dịch vụ tốt nhất, Đồng phục Zumi xin đưa ra cam kết chất lượng về sản phẩm, giúp cho các bạn an tâm hơn khi đặt áo lớp. Ngoài ra bên mình còn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và thường xuyên cập nhật dành cho mọi khách hàng
 
 
* Tiết kiệm chi phí kèm theo nhận quà ưu đãi với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn
Hãy yêu cầu nhân viên tư vấn cho bạn biết các chương trình khuyến mãi đang có tại cửa hàng. Tùy vào chương trình khuyến mãi mà có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí hoặc nhận được những món quà xinh xắn. Khi đặt áo thun tại Đồng Phục Zumi, bạn sẽ được nhận ngay 1 chiếc áo mưa cao cấp xinh xắn để sử dụng trong những ngày cuối thu đầy mưa bão.
 
* Kiểm tra kỹ phần thanh toán
Thông thường việc đặt áo tại các cửa hàng sẽ có 3 phần trong mục thanh toán: Tổng số tiền đơn hàng, đặt cọc 50% và số tiền còn lại. Hãy đề nghị người tư vấn cho bạn nói thật rõ ràng vào phần này, để tránh xảy ra việc thất thoát chi phí.
 
áo thun đồng phục
* Đề nghị được kiểm tra lại thông tin
Việc kiểm tra lại thông tin sau khi đặt hàng, sẽ giúp cho bạn tránh được những rắc rối xảy ra khi có một số vấn đề thiết kế, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc mà bạn và người tư vấn hiểu hiểu sai hay ghi nhầm. Đây là bước cuối cùng và cũng là bước quan trong để kết thúc quá trình đặt áo nhóm.
 
Hãy thực hiện đầy đủ các bước hướng dẫn trên đây để nhóm bạn sẽ có được những chiếc áo nhóm đẹp, độc và ưng ý nhất.
Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.