Bí quyết để lựa chọn công ty may đồng phục chất lượng

Đồng phục là yếu tố cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp. Và một trong những tiêu chí để có thể sở hữu mẫu đồng phục ưng ý chính là lựa chọn công ty may đồng phục uy tín, chất lượng. Vậy đâu là bí quyết để có sự lựa chọn đúng đắn như thế?

Lựa chọn công ty may đồng phục có bề dày kinh nghiệm

Thị trường may mặc nói chung và đồng phục nói riêng hiện nay đã trở nên đa dạng, phong phú hơn rất nhiều. Sự lựa chọn của khách hàng từ đó cũng trở nên đa dạng hơn. Tuy nhiên, đây vừa là cơ hội, cũng vừa là thách thức. Tuy đa dạng các đơn vị may đồng phục là thế, nhưng không phải tất cả đều mang đến chất lượng sản phẩm ưng ý. Thế nên, tiêu chí đầu tiên để lựa chọn công ty may đồng phục chính là tuổi đời và bề dày kinh nghiệm của công ty. Dịch vụ may đồng phục có bề dày kinh nghiệm là dịch vụ đã được kiểm chứng qua nhiều khách hàng, nhận được sự công nhận cũng như có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, từ kiểu dáng cho đến chất liệu cũng như cách thức để tiết kiệm chi phí. Dựa trên những tiêu chuẩn đó, khách hàng khi lựa chọn cũng được tư vấn kỹ càng và chuyên nghiệp hơn.

Lựa chọn công ty may đồng phục có bề dày kinh nghiệm

Lựa chọn công ty may đồng phục nhận được nhiều đánh giá tốt

Thông thường, các công ty may đồng phục đều sở hữu trang web hoặc fanpage. Và trên những cổng thông tin như thế, thường sẽ có những lời nhận xét, đánh giá để lại. Bên cạnh cách đánh giá online, bạn cũng có thể thông qua những mối quan hệ quen biết để tìm hiểu về công ty may đồng phục. Bạn bè, đồng nghiệp, người quen,... đó cũng là một trong những kênh thông tin hữu ích để bạn có thể tìm được công ty may đồng phục chất lượng. Và tất nhiên, một công ty đồng phục tốt sẽ nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía người tiêu dùng.

Lựa chọn công ty may đồng phục nhận được nhiều đánh giá tốt

Lựa chọn công ty may đồng phục từng hợp tác với nhiều thương hiệu, nhãn hàng

Với nhiều đơn hàng lớn, doanh nghiệp cần cẩn trọng nhiều hơn trong việc lựa chọn. Theo đó, doanh nghiệp có thể xem xét hồ sơ năng lực của dịch vụ may đồng phục, xem xét về số lượng cũng như danh tiếng của các thương hiệu để từ đó có thể lựa chọn được chính xác đơn vị phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Các đơn vị may đồng phục uy tín đa phần thường hợp tác với nhiều nhãn hàng, thương hiệu khác nhau, là một trong những “điểm sáng” giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc quyết định hợp tác.

Zumi Uniform - Công ty may đồng phục uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng phục, đồng phục Zumi luôn tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, từ chất liệu cho đến kiểu dáng. Nhanh nhạy trong việc nắm bắt xu hướng thị trường, Zumi Uniform sẵn sàng tư vấn đến khách hàng nhiều kiểu dáng đồng phục, từ truyền thống cho đến hiện đại.

Sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc in ấn hiện đại, sản phẩm của Zumi luôn khiến khách hàng hài lòng bởi vẻ tinh xảo, tỉ mỉ trong từng đường nét may đo, thiết kế. Khách hàng đến với Zumi sẽ được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hỗ trợ từ A - Z, từ thiết kế cho đế quy trình của từng công đoạn, sao cho đảm bảo được sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng.

Zumi Uniform - Sự lựa chọn đồng phục tin cậy của khách hàng

Trong suốt chặng đường hoạt động, Zumi Uniform từng hợp tác với nhiều nhãn hàng, thương hiệu khác nhau, là đối tác được tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian may đồng phục tại Zumi Uniform khá nhanh chóng và tình hình luôn được cập nhật liên tục đến khách hàng, giúp quá trình luôn được suôn sẻ, tránh những vướng mắc không đáng có, gây nên những sai sót phát sinh về sau, hãy dẫn đến sự tốn kém chi phí không cần thiết.

Mọi thông tin về công ty may đồng phục Zumi, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn       

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Sự lựa chọn đồng phục tin cậy của khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.