Bạn đã sở hữu một chiếc áo đồng phục đẹp chưa?

Cái gì đẹp cũng được yêu thích và đồng phục đẹp cũng không ngoại lệ. Còn gì tuyệt hơn khi được khoác trên mình một bộ đồng phục đẹp. Điều đó sẽ khiến bản thân trở nên tự tin và thoải mái khi giao tiếp hay di chuyển. Nhưng bạn đã biết rằng đồng phục mình đang có đã được gọi là đẹp hay không chưa?

Nhu cầu may đồng phục đẹp ngày nay

Hình ảnh các nhân viên mặc cùng một mẫu đồng phục tại các công ty, doanh nghiệp không còn là chuyện xa lạ. Tuy rằng tất cả đều giống nhau nhưng điều đó lại khiến cho sự chuyên nghiệp của họ được thể hiện rõ hơn. Không chỉ như vậy, nó còn làm tăng hiệu ứng quảng cáo thương hiệu của công ty và các doanh nghiệp. Đó cũng chính là lý do khiến cho đồng phục trở nên được ưa chuộng sử dụng ngày nay.

Hình ảnh các nhân viên mặc cùng một mẫu đồng phục tại các công ty

Xã hội hiện giờ khi mọi thứ đều phát triển thì cả trong lĩnh vực thiết kế trang phục cũng dần được đổi mới và nâng cao. Họ tạo ra các mẫu đồng phục đẹp và thời trang nhằm phục vụ khách hàng đủ độ tuổi hay lĩnh vực, môi trường khác nhau.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục của Ford

Nhất là đang ở thời kỳ cách mạng công nghệ hiện đại 4.0, mọi thứ đều được giải quyết qua các trang web. Hiện giờ không còn cần phải đích thân đến những xưởng may đồng phục. Mà họ chỉ cần trao đổi thông tin qua những kênh như facebook, zalo, website,.. cũng đạt được hiệu quả cao.

Bất lợi khi đặt may đồng phục

Đồng phục đẹp dĩ nhiên là thứ ai cũng mong muốn sở hữu. Nhưng không phải bất kỳ xưởng may nào cũng cung cấp các mẫu sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý. Đã có khá nhiều người chưa tìm hiểu kĩ càng mà đặt hàng, sau đó nhận về sản phẩm không như ý muốn của mình.

Chất lượng kém

Chất lượng luôn là thứ để đánh giá đồng phục. Nó cũng là vấn đề được đề cập khá nhiều trong các lời phản hồi của nhiều khách hàng. Thị trường ngày nay tràn lan nhiều nơi sản xuất áo đồng phục. Nhu cầu sử dụng cao thì để có thể cạnh tranh họ phải hạ giá thành sản phẩm xuống. Mà hạ chi phí thì chất lượng cũng sẽ không phải loại vải tốt.

Dù vậy vẫn có một vài nơi có mức giá sản phẩm vừa túi tiền đồng thời chất lượng của mẫu áo vô cùng cao. Thế nên trước khi đặt sản phẩm, bạn hãy nghiên cứu kĩ về nơi đó dựa vào các phản hồi để xem đồng phục họ cung cấp có phải đồng phục đẹp không.

Hình ảnh, logo, họa tiết

Nhiều mẫu áo đồng phục có in hình ảnh, logo hay là họa tiết. Những thứ đó rất thu hút khách hàng và như tạo dấu ấn đặc biệt vậy. Thế nhưng khi đem đi giặt giũ thì các hình ảnh, logo và họa tiết lại bong tróc, phai màu đi. Không còn vẻ đẹp như lúc ban đầu. Bởi vì những nơi đó sử dụng công nghệ in ấn kém chất lượng, làm không tỉ mỉ cẩn thận dẫn đến tình trạng mốc khi giặt lâu dài.

Không đúng size

Size áo luôn là vấn đề xảy ra mà các khách hàng gặp phải. Vì nơi cung cấp làm việc qua loa dẫn đến tình trạng lộn size áo hay đưa ra bảng size không chính xác. Dẫn đến làm người mặc khó khăn, áo quá chật hay quá rộng hoặc không dễ chịu, thoải mái khi di chuyển hay hoạt động.

Hợp đồng không rõ ràng

Việc này bạn nhất định phải cẩn thận và tỉ mỉ. Những điều khoản trên hợp đồng cần hai bên xem xét rõ ràng và coi thỏa điều kiện chưa trước khi ký kết. Đã có nhiều người bị các công ty cung cấp đồng phục lừa gạt vì các điều khoản lấp lửng không rõ ràng. Vì quyền lợi của bản thân mà bạn hãy xem kỹ trước khi duyệt.

Lựa chọn nơi cung cấp đồng phục đẹp

Với những bất cập khi đặt mua sản phẩm sai nơi là điều không ai muốn gặp phải. Vậy nên trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm nơi chuyên phục vụ các mẫu đồng phục đẹp.

Zumiuniform luôn đi đầu trong xu hướng thời trang

Zumiuniform luôn đi đầu trong xu hướng thời trang về sản xuất các loại mẫu đồng phục đẹp. Với chất liệu được chọn lọc kĩ càng cùng kỹ thuật tiên tiến. Đảm bảo khiến khách hàng hài lòng khi nhận sản phẩm.

Hoạt động trong nghề hơn 6 năm về Áo Công Ty, Zumi đã có vị trí vững mạnh trong lĩnh vực này. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hơn:

Sđt: 0903132585 

Website: https://zumiuniform.vn/

Địa chỉ: 20 Hồ Hảo Hớn, p. Cô Giang, Quận 1, TPHCM

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.