Áo thun đồng phục Zumi đồng hành cùng chiến dịch Du lịch xanh Go Green

Du lịch được xác định là ngành kinh tế đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Tại Việt Nam, phát triển du lịch có ý nghĩa quan trọng đối với tăng trưởng kinh tế của đất nước. Tuy nhiên, phát triển du lịch bên cạnh những yếu tố tích cực cũng mang tới những áp lực không nhỏ đối với môi trường khi tài nguyên bị khai thác quá mức, chất thải chưa được thu gom gây ô nhiễm… Các vấn đề về môi trường nếu không được xử lý một cách hiệu quả sẽ có ảnh hưởng nghiêm trọng đến mục tiêu phát triển bền vững của du lịch

Vấn đề môi trường hiện nay đang là một trong những vấn đề cấp bách không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Theo báo cáo từ Diễn đàn kinh tế về xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh ngành lữ hành và du lịch, ở chỉ tiêu tính bền vững về môi trường, Việt Nam có vị trí xếp hạng 129/136, đạt 3.4/7 điểm, trong khu vực chỉ đứng trên Indonesia và Campuchia.

Hiệp hội Du lịch Việt Nam, các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Du lịch các địa phương, Công ty Du lịch Vietravel cùng nắm tay thể hiện cam kết và quyết tâm thực hiện và đồng hành cùng chiến dịch “Du lịch xanh - Go Green”. Hành động này sẽ là tiền đề để triển khai thông điệp “Du lịch xanh - Go Green” đến với cộng đồng.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục từ GO GREEN

Combo Nón + Áo cổ tròn màu xanh lá kết hợp hài hòa với màu logo của thương hiệu .

Chất liệu vải thoáng mát và có độ bền cao, áo vừa tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp vừa mang lại sự thoải mái cho nhân viên.

Chiến dịch bảo vệ môi trường du lịch với chủ đề “Du lịch xanh - Go Green” được triển khai thực hiện ngay trong buổi chiều bằng những hoạt động diễu hành và dọn rác dọc bãi biển tại thành phố Đà Nẵng.

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn          

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM  

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.