Áo thun đồng phục từ Quảng Nông Xanh

Quảng Nông Xanh là công ty nghiên cứu và vận hành ứng dụng máy bay điều khiển từ xa phun tưới thuốc bảo vệ thực vật, sạ giống ứng dụng tại Việt Nam và cung cấp qua Nhật Bản. 

- Cung cấp dịch vụ bay phun tưới thuốc bảo vệ thực vật và phân bón mỗi vụ mùa trên diện tích cho các hộ nông dân sản xuất mỗi mùa vụ. 

- Kết hợp với các tổ chức nông nghiệp như công ty, các hợp tác xã trồng trọt thực hiện hợp đồng phun tưới trọn gói (bao gồm vật tư phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và vận hành phun tưới) theo năm.  

- Hợp tác đầu tư và khai thác – cung cấp dịch vụ bay phun tưới nông nghiệp bằng thiết bị bay AGRAS với các đối tác là tổ chức, công ty dịch vụ nông nghiệp. Trong đó Công ty TNHH Quản Nông Xanh sẽ làm đầu mối nhập khẩu, vận hành thiết bị và các thủ tục pháp lý cần thiết với cơ quan quản lý nhà nước trong việc cấp phép bay thiết bị AGRAS. 

- Cung cấp – chuyển giao vận hành thiết bị.

 

Và để thành công và phát triển như hiện tại thì việc quảng bá thương hiệu là điều rất cần thiết. Phương pháp quảng bá tương đối tiết kiệm chi phí cho các sự kiện đó chính là chiếc áo thun đồng phục. Dưới đây là chiếc áo thun đồng phục công ty tại Quảng Nông Xanh thể hiện rõ nét màu xanh thương hiệu. 

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục của Quảng Nông Xanh

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn          

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

 

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.