Áo thun đồng phục có những kiểu dáng phổ biến nào?

Một trong những sản phẩm đồng phục được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính áo thun đồng phục. Với nhiều doanh nghiệp, lựa chọn áo thun là lựa chọn phù hợp và ưng ý hơn cả. Vậy sử dụng áo thun làm đồng phục có những kiểu dáng phổ biến nào?

Vì sao nên lựa chọn áo thun đồng phục?

Áo thun đồng phục thoải mái khi sử dụng

Điều đầu tiên khiến áo thun đồng phục trở thành sự lựa chọn được đa phần khách hàng ưa chuộng chính là vì khả năng co giãn, tạo được cảm giác thoải mái khi sử dụng. Với những ngành nghề cần hoạt động nhiều thì áo thun là lựa chọn hợp lý hơn cả, giúp người lao động có thể thoải mái thực hiện các công đoạn công việc, nhưng vẫn đảm bảo được sự đồng nhất về mặt hình thức cho công ty.

Áo thun đồng phục tiết kiệm chi phí

Mặc dù không phải cứ áo thun đồng phục là sẽ rẻ, nhưng nhìn chung trên thị trường đồng phục thì áo thun đồng phục tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp hơn các kiểu dáng đồng phục khác như sơ mi hoặc vest. Việc đầu tư áo thun đồng phục giúp doanh nghiệp có thể cân bằng được nhiều chi phí khác lúc mới thành lập.

Áo thun đồng phục phù hợp với đa dạng hình thức doanh nghiệp

Để lựa chọn đồng phục, doanh nghiệp cũng cần phải quan tâm đến định hướng kinh doanh. Và áo thun đồng phục là một trong những loại đồng phục có thể phù hợp với đa dạng các hình thức doanh nghiệp khác nhau, từ những doanh nghiệp hướng đến đối tượng khách hàng trưởng thành cho đến những doanh nghiệp chuyên kinh doanh các mặt hàng dành cho thanh, thiếu niên,... tất cả đều có thể sử dụng áo thun đồng phục.

Áo thun đồng phục khá thoải mái khi sử dụng

Áo thun đồng phục có những kiểu dáng phổ biến nào?

Áo thun đồng phục hiện có hai kiểu dáng phổ biến bao gồm:

Áo thun đồng phục cổ tròn

Áo thun đồng phục cổ tròn hay còn gọi là áo thun không cổ. Sản phẩm đồng phục này thường được ứng dụng cho các tập thể trẻ hoặc hướng đến đối tượng khách hàng ở độ tuổi trẻ trung. Áo thun đồng phục cổ tròn mang đến cho người mặc vẻ ngoài năng động, tươi trẻ cũng như thoải mái hơn trong các hoạt động tập thể.

Áo thun đồng phục cổ trụ

Với áo thun đồng phục cổ trụ, người mặc sẽ có được vẻ chững chạc, tin cậy và uy tín. Chính vì thế, đối với các doanh nghiệp mà sản phẩm kinh doanh hướng đến đối tượng khách hàng trưởng thành thì áo thun đồng phục cổ trụ sẽ phù hợp hơn cả. Đồng thời, bạn có thể kết hợp cùng tông màu trầm để tạo được sự uy tín, trầm ổn hoặc tông màu sáng nếu muốn tạo được nét trẻ trung, phóng khoáng trong hình thức

Áo thun cổ trụ tại Zumi Uniform

Đặt áo thun đồng phục chất lượng tại Zumi Uniform

Zumi Uniform là một trong những đơn vị đồng phục uy tín và được lựa chọn gửi gắm đơn hàng nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm đồng phục của Zumi không chỉ đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng mà còn đảm bảo hợp thời trang, thoải mái trong chất liệu.

Với những khách hàng đã có cho mình ý tưởng, bạn có thể thảo luận cùng Zumi để được hỗ trợ thiết kế. Còn với những khách hàng chưa có được ý tưởng cho áo đồng phục, bạn có thể gửi đến Zumi những đặc điểm nổi bật của công ty để được hỗ trợ tạo nên thiết kế vừa ý nhất.

Zumi Uniform - Uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh

Lựa chọn Zumi, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng chất liệu vải cho đồng phục, với đa dạng mức giá khác nhau. Bên cạnh việc cam kết về chất lượng, Zumi cũng đảm bảo cả về thời gian giao hàng và cam kết về mẫu thiết kế.

Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ áo thun đồng phục tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn       

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.